Site Overlay

Tóm lược truyện Sống Lại Để Yêu Anh

Cả đời yêu chúng ta nhưng mang đến trước khi bị tiêu diệt bắt đầu nhớ rằng người nhà chưa một lần giãi tỏ điều đấy. Trời cao có mắt để́ cô được quay lại lúc thuở đầu khi không gặp gỡ anh, có vẻ mùa hoa sẽ chưa đến kì nở rộ.

Ra mắt truyện Sống lại để yêu anh

Tác giả: Phá Diệt Mộng bỏ ra Khúc
Thể loại: truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại để yêu anh

hầu hết quả bóng dáng con tim màu hồng nhạt, đám thành viên gia đình mặc lễ phục giơ ly rượu, đây chính là tiệc cưới xa hoa tuy vậy chỉ cần cô ngồi trốn ở một góc lừng khừng cần làm gi.

Lý Hiểu Nhạc ngần ngừ vì sao thành viên gia đình lại mang đến đây, yêu thầm Quý Duy Phó mười năm, rút cuộc cũng cho đến lúc xong. Từ nay về sau hay là tứ cách để đơn phương anh, cô cũng không có gì nữa, bởi vì gia đình bạn con trai đấy sau bây giờ sẽ cùng về người khác.

giờ đây Lý Hiểu Nhạc vẫn vô cùng đau lòng, trong đầu chỉ nghĩ về một người nhà quý ông vì thế bị thiếu phụ chuyên dụng cho chạm vào, đổ hết rượu lên váy.

Chật vật chạy vào bảo vệ sinh cọ tay, ngơ ngơ ngác ngác bỏ quên đề nghị chạy nhầm vào nhà vệ sinh nam sẽ treo đại dương sửa chữa. Nước chảy vào vết rượu, hòa thành một chiếc chảy xuống, càng cọ càng không sạch. Lý Hiểu Nhạc không chế ước được tâm trạng của mình nữa, cô chóng vánh đâm vào một buồng bên trong rồi ấp ủ bồn cầu nhưng gào khóc.

lần chần đã được qua bao lâu, mãi cho đến khi Lý Hiểu Nhạc khóc mệt rồi liền dụi dụi khóe mắt chuẩn bị đi ra. Sẽ định đẩy cửa ra thì nghe thấy tiếng cửa mở. Không mong bất cứ ai nhìn thấy cỗ dạng nhếch nhác của mình buộc phải theo bạn dạng năng Lý Hiểu Nhạc liền rụt tay lại.

“Khải, không đủ, sẽ bị bắt gặp mất! Ưm…” Hơi thở hổn hển của chị em cùng với giọng nói không bao gồm sức phản kháng, làm cho Lý Hiểu Nhạc nghi ngờ nhíu mày.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh 

“Sao vậy? Sợ bị vày hôn cu li đẹp trai, có tài năng lại no đủ của em bắt gặp sao, hửm?” Giọng con trai với theo sự trào phúng vang lên sau khi vừa bất nhẫn cắn gặm ở trên môi teen girls một hồi, chú ý chúng ta nữ giới đau khổ, hắn mới khá hơn một ít.

“Không đề xuất, Khải … A, không đủ, không được như vậy!” thế lấy tóc người phái mạnh đã cúi đầu xuống dưới hạ thân người thân, teen girls lắc đầu cầu xin.

Lát nữa là sự kiện đính hôn của cô ý, cô thiết yếu chật vật có mặt được!

“Em mong tôi quan sát em đính hôn sở hữu các bạn nam nhi khác cơ mà cần yếu có tác dụng gì sao?” người nam giới phẫn hận đấm một quyền vào tường.

“Không đề xuất, Khải, hãy tin em, em yêu anh!” cô gái dữ thế chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng để cổ vũ ý trung nhân. Thời khắc này chẳng còn quan trọng hơn thành viên gia đình nam giới sẽ đứng trước bên cô.

Ngay lập tức, của nhà vệ sinh nhỏ hẹp chưa xong truyền đến thanh âm rượu cồn tình của nam đàn bà, Lý Hiểu Nhạc trốn ở trong nhà sắc bên ửng đỏ, giờ phút này cô quan trọng ngờ rằng chỉ vày vô ý nghe trộm mà lại mất đi mạng sống.

“Khải, em yêu anh. Anh hãy kiên nhẫn ngóng chút ít, đợi em giúp tía lật đổ Quý gia, chúng ta … ưm … có vẻ chính đáng ở cùng nhau, ưm..a… ” Ngay lúc người nhà cánh mày râu lên cao trào, teen girls ấp ủ đầu hắn ảo mộng về thời gian hòa thuận sau này của hai thành viên, thân thể run rẩy vày đạt cho cao trào.

xuyên qua khe cửa ngõ, Lý Hiểu Nhạc bắt gặp tất cả các chuyện vừa xảy ra, cô gặm chặt môi cụ chế ước chính bản thân chưa lao ra cắm xé hai con chó này.

Cô bắt buộc ngờ rằng người nhà lại “may mắn” được nhìn thấy một màn diễn sinh rượu cồn Bởi vậy, thành viên con gái sẽ ở phía dưới kia đó chính là người nhà từ bây giờ đã đính hôn sở hữu Quý Duy Phó, thiên kim của tổng người đứng đầu ngân hàng An Quốc – An Nhã.

Lý Hiểu Nhạc thầm cảm thấy bất bình mang lại Quý Duy Phó nhưng lại bên cạnh đó lại là lo lắng. Anh ấy tất cả biết bởi hôn thê sắp tới đính hôn này làm phản người nhà không? Anh đấy gồm biết dã trung khu của An da không? Địch ở trong buổi tối ta ở ngoài sáng, anh đấy có thể an bình yên thân không?

bây chừ Lý Hiểu Nhạc chỉ hi vọng hai chúng ta kia nhanh xong vấn đề, để cô còn đi đưa tin cho Quý Duy Phó, để anh sớm sẵn sàng chuẩn bị, nhưng cần yếu ngờ rằng đúng giờ đây điện thoại di động cầm tay trong túi xách vang lên bạn dạng nhạc vui vẻ.

Tiếng nhạc khiến An Nhã cùng mình đại trượng phu tên Khải kia bừng tỉnh, hai gia đình bạn mau chóng chữa lại ăn mặc quần áo rồi đi về bên phát ra âm thanh. Lý Hiểu Nhạc nghe tiếng bước đi ngày càng mang lại gần, sợ mang lại mức đầu đầy mồ hôi, ở đây vốn dĩ chưa có chỗ cho cô trốn, rốt cuộc cô sẽ bại lộ trước mặt hai thành viên gia đình An Nhã.

thấy được tổ ấm trong phòng là Lý Hiểu Nhạc thì khuôn bên mỹ lệ của An Nhã liền biến thành ác nghiệt tợn, ám khí nổi lên. Bởi lẽ vì cô biết nếu lúc này cô để mang lại Lý Hiểu Nhạc còn sống đi ra ngoài, cũng có nghĩa rằng Quý da vẫn biết toàn bộ kế hoạch của cô ý, Bởi vậy mộng đẹp của cô ý cũng như cha đã mau lẹ vỡ nát.

Cô đúng đắn quán triệt phép chuyện này phát sinh, Bởi vậy Lý Hiểu Nhạc cần chết!

“Lý Hiểu Nhạc, mong trách thì trách cô không nên quen biết Quý Duy Phó!” An Nhã bất nhẫn nói dứt liền tiến lên túm lấy Lý Hiểu Nhạc, Hotline Khải vẫn băn khoăn đứng kề bên cho hỗ trợ.

Sau giây khắc lừng khừng ngắn ngủi, Khải tiến lên có thể đang công bố quyết định xong, hắn trợ giúp An Nhã giữ lấy Lý Hiểu Nhạc.

Lý Hiểu Nhạc giãy dụa khốc liệt, trong lòng lại chán nản. Cô biết tổ ấm vẫn có kết viên phải làm gì, chỉ trách bạn dạng thân mang lại Việc bình thường nhất cũng không giúp được Quý Duy Phó. Cô chưa cam lòng, chưa cam lòng mạng sống của bản thân mình cứ nuốm nhưng mà mất đi đường trong tay hai kẻ cặn bã này.

Nghĩ mang đến việc đời này cô không phải bao gồm bất kỳ các thành tích gì, bất cứ là học hành, công danh sự nghiệp hay ái tình những chẳng biết cầm hay ráng.

Nếu bên trên đời này chắc rằng gồm kiếp sau thì có lợi quá, cô chắc chắn đang chũm để có tác dụng đa số chuyện, đang chưa để cho chính bản thân mình đề nghị tiếc nuối, đề nghị ăn năn.

chung cuộc Lý Hiểu Nhạc bị chi ra không tính cửa sổ nhìn ra ngoài, thân thể như nhỏ diều đứt dây cứ cụ cơ mà rơi xuống bề mặt đất.

>> Đọc thêm thể loại truyện cao h

Cô lâu dài cũng trở nên lần chần, khi cô nằm đấy chỉ một người nhà bao phủ lấy thi thể lạnh lẽo của cô chưa buông, vừa ăn năn vừa tự trách bản thân bởi tự cho là bạn đắt tiền. Tổ ấm ấy cũng như cô ước ao rằng trên đời này chắc rằng bao gồm kiếp sau.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *