Site Overlay

Tóm lược truyện Ngàn Năm Nam chủ cùng Vạn Năm Nam Xứng

văn bản của câu truyện cực kì ngắn gọn kẻ về một câu chuyện yêu đương của 1 bởi vì nam nhà ngàn năm nhưng điểm lôi cuốn là trong não lại bị thiếu hai hàng đơn vị với Nam Xứng vạn năm.

Trình làng truyện ngàn năm nam nhà cùng vạn năm nam xứng

Tác giả: Kỳ Thực xẻ Thị Nhất Cá Nhãn viên
Thể loại: đam mỹ , thanh lịch, giới giải trí

Trích đoạn truyện ngàn năm nam nhà cùng vạn năm nam xứng

Khi nhận ra cốt chuyện của đạo diễn Tần, Nam chủ ngàn năm mà thậm chí ngay cả liếc mắt cũng không thèm, lập tức dự định đồng ý.

Tính ra Nam nhà cũng chỉ mới nổi lên một, hai năm nay mà lại thôi. Trước khi khi hắn new vào nghề được đạo diễn Tần chọn trúng, đóng kết thúc một bộ phim new bom tấn. Từ đó trở đi, cốt chuyện đã từng cỗ đã từng cỗ kéo tới, đóng lúc nào cũng chính là vai nam nhà. Tuy rằng sau ấy đạo diễn Tần bao gồm chơi tệ cưng chăm đóng vai nam công ty, tuy vậy nếu là đạo diễn Tần mời, thì vai nào cũng nhất định đang nhận.

mà lại khi hắn nhìn tới tên của nam số hai, lông mày hơi nhíu lại một ít. Nam công ty tính tình vốn đang có tiếng cực nhọc ưa, bây giờ coi như gặm môi nhịn xuống chưa phát hoả thì chỉ riêng mẫu bên chù ụ kia thôi cũng đã đủ nói lên kể cả.

02.

Nam nhà cụm ít cũng có chút chưa ưa Nam Xứng. Hắn chú ý không nổi chiếc cỗ dạng giả mù sa mưa kia, thêm nữa, đối phương lăn lộn ở loại giới này dài như nỗ lực, cũng chỉ tranh chiếm được mỗi dòng vai phụ cơ mà thôi.

Tuy rằng tính tình của Nam chủ kém một chút, nhưng lại đạo diễn Tần đã khôn cùng ưu ái hắn.

quan sát vẻ bên sưng vù của hắn, đạo diễn Tần chỉ vừa hút điếu thuốc, vừa trò chuyện “Thế nào, cảm giác tính năng diễn xuất của người ta cảm thấy không được, hay không đủ nổi tiếng? Nhắc cho các bí quyết, nhóc còn đề nghị điện thoại tư vấn mọi người một tiếng bầy anh đấy.”

Nam Xứng vạn năm Ra mắt khi còn ít tuổi, khi còn nhỏ nhắn quả thực hết sức nổi tiếng. Sau ấy từ tiểu mỹ nam diễn cho mỹ thiếu niên, cho tới lúc này là mỹ tuổi teen, cũng coi như sẽ vào nghề hơn mười năm. Y luôn luôn chưa ấm chưa lạnh, ngược lại là vai diễn chưa bao giờ dứt lại, chỉ cần vẫn luôn đóng nam xứng mà thôi.

Nam Xứng lúc nhỏ tuổi cực kỳ dễ thương, mập rồi cũng chưa bớt đi 1 chút nào, khuôn bên tuấn tú, tác phong lại nghiêm chỉnh, Trình làng lâu như cầm rồi cũng không gồm scandal nào, mọi người ngưỡng mộ cũng chưa ít, tuy nhiên tính ra lại chẳng bom tấn mang lại lắm.

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

Nam chủ bĩu môi một chiếc, bị đạo diễn Tần tàn ác gõ vào đầu “Tên nhóc này, đàng hoàng chút ít. Bộ phim này là hai tổ ấm cộng đóng chung một vai, đến khi đấy vẫn bắt buộc phải bàn giao lưu cùng nhau. Nhóc đừng tất cả nhưng gay gắt Bởi vậy.”

Đối có chuyện làm việc, Nam công ty vẫn rất để ý, lập tức đồng ý, khom xuống nghiêm túc xem cốt truyện. Tuy thế khi hắn nhìn thấy tên bộ phim lại choáng váng.

[Song Diện Tình Nhân…]

03.

ngôn từ của bộ phim truyền hình này là, hai nhân vật bao gồm vốn là một đôi yêu nhau, kim đồng ngọc chị em. Nam chủ trước là một chúng ta mọi người trai hoàn mỹ, hết sức cảm thương phụ nữ chủ. Sau một tai nạn xe, nam nhà mất trí nhớ, sa đoạ thành người hùng phản diện – một tên du côn không chuyện bất lương nào không làm. Sau khi nam công ty chạm mặt lại cô bé nhà, “một bên khác” trong trí nhớ dần dần lặng yên tỉnh lại…

Nam Xứng dĩ nhiên là diễn phần tình phương pháp hoàn mỹ Lúc đầu bị mất trí nhớ, Nam công ty diễn phần tính cách côn đồ sau khi mất trí nhớ. Cơ mà nhiều loại nhân vật này, lẽ nào cận thận khi mua tậu hai bạn gồm diện mạo khá giống nhau hay sao?

Nghĩ mang lại giương mặt trắng mịn của Nam Xứng, Nam nhà bực tức chỉ vào bức ảnh của Nam Xứng, hỏi “Đạo diễn Tần, chú nghĩ tôi bựa cầm kia hả?”

Đạo diễn Tần tỏ vẻ cao siêu nặng nề dò, đáp trả lại một câu “Khuôn mặt chỉ là một phần thôi, chúng tôi cảm nhận hai tổ ấm có phần giống nhau đó.”

bên Nam chủ nhanh chóng nhăn thành bánh bao.

Lịch công tác của Nam chủ quá các, mãi mang lại tận khi họp báo lần bước đầu để quảng cáo mang lại bộ phim truyện new có dịp thấy được Nam Xứng lần bước đầu.

lưu ý đến bước đầu tiên của Nam nhà khi thấy được đối phương ko phải là Việc khuôn bên hai các bạn khác nhau, mà là, người nhà kia khẳng định đẹp trai hơn nhà bạn. Nam Xứng bao gồm da trắng nõn nà, môi hồng răng trắng, vừa mỉm cười một cái là từ đầu đến chân mọi sáng long lanh, khiến gia đình bạn quan sát chưa xong xuôi mắt ra được.

cân nhắc này mau chóng khiến mang đến Nam nhà tức tối cảnh cáo chính bản thân mình, cho đến tận khi Nam Xứng đi tới xin chào hỏi hắn, Nam chủ cũng chỉ thờ ơ liếc quan sát bàn tay đối phương đang choạng ra, rồi chưa phản ứng lại, cứ cố đi luôn.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Đèn flash xung quanh liên tục chớp lên, ở giai đoạn này còn đầy các ký kết giả cần nhớ tới, nam công ty nam xứng bất hoà. Sẵn sàng quay đã có tin tức lôi kéo như chũm, khiến CĐT đứng ở bên cứ buộc phải phấp phỏng, Nam nhà, cậu nhập vai quá rồi đó!

Nam Xứng bình tâm rút tay lại, vẫn mỉm cười thong dong cũng như trước. Chỉ là mang đến cộng y sẽ gồm chút chăm chú, sự đơn nhất trong nháy mắt kia của chính mình, trù trừ đã bị bao lăm camera bắt được.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *