Site Overlay

Tóm lược truyện Lục Tổng, Em không Dám!

Mười năm trước, hắn sẽ loại bỏ mà lại chưa một lời từ biệt. Cô đứng dưới trời mưa trước cửa nhà hắn, chỉ muốn hắn trở về. Mười năm sau, hắn đột nhiên xuất hiện trước mặt cô rồi dính vào lấy cô, sau cùng thì tên này ao ước gì ở cô?

Ra mắt truyện Lục tổng em chưa dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em chưa dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô đàn bà của mọi người coi là khá giả đi. Bố mẹ cô là công cán bộ nhân viên chức Chính phủ. Hai người trong gia đình bọn họ chỉ có một đứa con là cô, chỉ do chị em cô hồi trước khó sinh đến nỗi gần mất mạng bắt buộc cô vô cùng được thương cảm mến thương.

Cô có người ông nội thuở đầu buôn bán BĐS Nhà Đất bây chừ thì không còn nữa nhưng mà tiền ông gom góp được không những có thể download một khu biệt thự mập Nhiều hơn hình như nuôi mọi người cô sống an nhàn mang đến già.

đề xuất cô cũng giống bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường có lợi.

“Uy Uy! Con dậy mau, hiện nay là ngày tốt nghiệp của chiếc ngoại giả ao ước ôm giường sao?” Tiếng bà bầu Vạn Kiều từ cửa phòng vọng vào. Mà lại ai ấy không những dậy mà lại sẽ nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

Bà còn yêu cầu dự lễ tốt nghiệp sau đó còn tồn tại cuộc họp tất yêu chậm chạp. Nhưng mà nhỏ nhỏ này mang đến giờ còn chưa rời giường. Thật tâm, vẫn 20 rồi chứ còn nhỏ dại đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền sẽ tay gọi cô.

Từ đằng xa bao gồm nhóm đông khoảng 7-8 bạn nhìn về phía Bá Uy. Thì ra thành viên gia đình đang đi đến đông đủ.

“Huyền! Người thân giống như mang lại sớm nhỉ?” Cô cười hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô ốm ngốc! Không tất cả ai ngủ nướng cũng như em đâu. Đừng đánh bạn thân chị” Mạt Huyền nhẹ cốc đầu Bá Uy một chiếc.

“Cô nhỏ dại ngốc, bản thân mỗi chúng ta ngày nay sẽ là sinh viên ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền mặt giả khổ cực ấp ủ ôm Bá Uy.

“Không bao gồm không có. Em cũng như chị chắc chắn cần liên lạc. Nên tầm thường một chỗ a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của chúng ta bị bà già làm cho hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn cảm thấy không được theo khunh hướng bần Mạt Huyền chế tác. Chắc chắn không dược. Mau, mau lại đây với anh!” Trần Nam Hoa là mọi người anh thân thiết của Bá Uy cũng như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng bỏ thành viên gia đình Mạt Huyền ra. Chạy qua vắt lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng nhất định không đủ quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một cái. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau ấy, đứng đầu đám chúng ta này là Mạt Huyền cất cánh lại đánh Trần Nam Hoa “Dám ăn hiếp tiểu báu vật của chúng tôi này”

“Mọi tổ ấm thật thương em a” Bá Uy cảm rượu cồn quan sát chúng ta rưng rưng.

“Tiểu báu vật của bạn không thương em thì thương ai? Lại nói bắt buộc cám ơn loại đầu của em quả thật sang trọng hơn các bạn buộc phải em new học ĐH sớm. Tụi chị bắt đầu gặp gỡ báu vật em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ cười cợt.

“Em thương bạn lắm. Em chưa hy vọng xa bạn đâu a”
“Tiểu Uy. Chị cộng Tần Nhi dẫn em đi dạo phố. Hôm nay cần đi thật đã a. Coi như là cuộc chia tay có Tần Nhi đi” Mạt Huyền vừa đi vừa kéo Bá Uy lại cái xe ferrari màu trắng đậu chống chọi với cổng trường kia.

“Chia tay? Chị Tần Nhi, chị đi đâu?”Bá Uy khúc mắc quay sang hỏi.

“Chị về city G giúp baba quản lí công ty” Tần Nhi cười gượng một loại. Cô không nỡ xa Tiểu Uy a. Đàn bà hoạt chén dễ thương Vậy nên thật mong muốn đem theo về ngôi nhà cùng nha.

“Thành phố G? Xa cũng như nạm sao?” thật ra cơ mà nói, thành phố G cũng như thành phố cô đã ở quả thật siêu xa. Thành phố G ở phía bắc, còn thành phố X của cô ở phía nam nha.

“Chị vẫn trở lại chứ?”

“Thỉnh thoảng đang về thăm tiểu bảo vật của các bạn nhé” Thiện Tần Nhi cười một dòng đầy dịu dàng.

Thật chưa nghĩ đến khi phải xa hai người nhà chị vồ cập này. Mạt Huyền đáng yêu, học có lợi, da vậy còn giàu, tuy tính phương pháp hơi bốc đồng dẫu vậy vô cùng thú vị. Còn Thiện Tần Nhi cũng cute, cũng học tốt, cũng da cố giàu, tuy nhiên tính bí quyết lại dịu dàng, lễ phép như những tiểu thư khuê các. Cả hai cô đông đảo thương yêu nha. Ngay hiện tại bắt buộc xa một trong hai mọi người. Nghĩ cho thôi cô cũng đau rồi.

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Cả tía lái xe mang lại một ăn uống Trung. Sau khi dùng cơm dau ấy lại đi dạo cả chiều tối. Cài đặt được không ít đồ. Trong đó đồ của Bá Uy là các nhất, chẳng hề là cô đổ tiền ra download mà lại là được hai chị đại gia đây khăng khăng đòi thiết lập cho cô mang đến nỗi đồ của cô ý sách mang đến đau cả tay.

“Bên bao gồm tiệm coffe. Tất cả chúng ta mau qua bên đó ngồi đi. Tiểu Uy đưa đồ của em đây chị vỉ lên xe sau ấy bản thân mỗi chúng ta cùng qua” Mạt Huyền mở cốp xe cho vào rất nhiều bộ đồ quần áo sở hữu được.

cha thành viên tay trong tay vui vẻ mỉm cười nghịch sang bên đó mặt đường vào tiệm coffe.

cửa hàng cafe này vô cùng đông khách. Yêu cầu mới chốc mở cửa đã nhìn thấy khô khí phía bên trong ấm lên. Thoang thoảng hồ hết mùi thức uống còn có thêm mấy địa điểm bốc lên hơi nước lu mờ nhàn nhạt hoà vào không trung.

Mỗi người trong gia đình trong cửa hàng những đnag bận có quá trình riêng của mình. Nhưng lại khi cửa ngõ vừa mở, ba cô gái xinh đep tiến vào làm của cả vận động lẫn tiếng ồn bống chốc dừng lại. Những ánh mắt dồn vào lên cha khuôn măt khuynh thành.

Một bạn gái thì chắc là xinh đẹp ngông cuồng, một cô thì hình như đẹp dịu dàng như nước. Còn… Cô bé ở vị trí chính giữa sót lại có một không hai hơn hẳn. Khuôn bên bé dại, đôi mắt sáng trong, lông mi nhiều năm làm đôi mắt trở nên quyến rũ, mị hoặc. Mũi cao ưa thích khuôn bên. Đôi môi đỏ anh đào thiên nhiên chưa bắt buộc điểm. Mái tóc nâu buông xoã, da trắng hồng mịn màng chưa một chút tì vết. Thân hình chú ý hơi bé nhỏ nhưng lại siêu bốc lửa. Đúng cũng như biển cốc tinh. Thật sự khi chú ý vào chỉ có tác dụng con người tất cả xúc cảm ước ao che chắn, bảo bọc, âu yếm trong lòng bàn tay.

Mạt Huyền Tiên phong núm tay Bá Uy mang đến số chỗ ngồi ngay cửa sổ nhìn ra ngoài gần kề đất. Bỏ mặc bao góc nhìn đang đổ để ý bố các bạn chúng ta.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *