Site Overlay

Tóm lược truyện lột Xác

Đối có em gái thì giày vò bắt nạt, lẹo tay khuyến mãi ngay gia sản cho tất cả những người cánh mày râu cặn buồn bực, trêu chọc tới vì chưng hôn phu thần kinh biến chuyển thái, nói theo một cách khác là có tiếng bần xa, báo ứng liên tục, sau cùng chết.

Trình làng truyện tháo xác

Tác giả: Hương Thái Ngưu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạng truyện lột xác

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại thì đã bị trói cho buồng cô đã từng sống này.

Cả buồng tô điểm đầm ấm và ngọt ngào, cô to lên ở khu vực này, hiện nay lại bị bức dọn khỏi khu vực đây.

“Mộc Lạp Lạp.” Mộc Lạp Lạp chú ý Mộc Diệp – em gái cùng tía khác bà bầu của bản thân mình – cụ lên một phần văn kiện từ bên trên bàn, lộ ra một nụ cười gồm thâm ý khác. “Chị xem, phần lớn căn nhà chúng ta Mộc mọi là của mình, bao gồm buồng của chị ấy.”

“Mộc Diệp, xem cũng như mày lợi hại.” Mộc Lạp Lạp cắm chặt hàm răng, không ao ước tỏ ra chút yếu núm nào. Tóc của cô rối tung che hơn phân nửa khuôn bên, chỉ có cặp mắt to cũng như sáng ngời kia là có một không hai chú ý chăm chú.

“Chị xem đi, hiện nay chị thành chiếc bộ dáng nhếch nhác gì? Thiên kim nhà họ Mộc của quá khứ?” Tướng mạo của Mộc Diệp cực kỳ thuần khiết, tuy thế vẻ mặt thì ảm đạm lạnh lẽo và thâm hiểm.

Mộc Lạp Lạp chăm chắm trừng Mộc Diệp, trong miệng đã còn cậy mạnh: “Tao mang lại mày biết tránh mua khoái chí quá sớm, sớm muộn, sớm muộn gì tao cũng trở thành chiếm lại của cả Mộc gia!”

“Đoạt lại? Chị có bản lãnh này?” trên khuôn mặt của Mộc Diệp châm biếm rõ rệt. “Tôi tất cả Văn Xương cùng Ngôn Viễn giúp tôi, nhưng còn chị? Chúng tôi cho chị biết, bây giờ Phó Cảnh Phi mua chị khắp nhân loại, chị lừa cổ phần của người tiêu dùng anh ta, chị nghĩ anh ta vẫn bỏ dở đến chị sao?”

Phó Cảnh Phi… Nghe thấy tên này, trong góc nhìn của Mộc Lạp Lạp hiện lên vẻ áy náy.

Vào lúc cô bị người thân thải trừ, cũng chỉ có Phó Cảnh Phi còn nguyện đứng sát bên cô, cố kỉnh dẫu vậy cô lại nhẫn trung tâm phụ Phó Cảnh Phi.

Giống bây chừ, coi như là quả báo đi.

“Tôi đợi một lúc vẫn giao chị cho Phó Cảnh Phi, không phải chúng tôi ra tay cũng có người giúp bên tôi giải quyết chị.” Mộc Diệp đậy miệng mỉm cười khinh thường. “Mộc Lạp Lạp, chị cũng cần tránh mua sống trên thế giới này!”

Mộc Lạp Lạp cười nhạt ở trong lòng. Mộc Diệp thật và đúng là biết diễn, giả bộ nhu nhược ở trước bên gia đình khác Như vậy, ngược lại bước này, trước bên cô lộ ra nguyên hình.

“Mộc Diệp, mày giết chị em tao, thật sự cho là mình giống như nhơn nhơn ngoại trừ vòng cơ chế sao?! Mày sớm muộn gì cũng trở thành gặp mặt quả báo!”

Mộc Lạp Lạp cần đến sức giãy dụa, vành mắt phiếm hồng, chú ý chòng chọc vào Mộc Diệp. “Cho dù tao chết, đầy đủ điều xấu mà lại mày đã thử chung cục sẽ có người tới báo thù ráng tao!”

Mộc Diệp cũng như nghe được chuyện cười gì ấy, ngửa đầu cười cợt to: “Ha ha, Mộc Lạp Lạp, chị quả nhiên quá ngây thơ rồi. Không lẽ chị không nhớ là chị hiện nay đã trở nên Mộc da đuổi ra ngoài? Chị giờ đây trong mắt kể cả mình cũng chỉ cần một mình chị ác độc bắt nạt em gái của mình cơ mà thôi! Hung tin nhưng mà chị đã thử, hoàn toàn thành viên ở thành phố Long các biết, chị nghĩ còn thêm ai mới đến báo oán mang đến chị?”

Thật ra Mộc Diệp nói không sai. Sau khi Mộc Lạp Lạp trong lúc vô tình hiểu rằng diện mạo thật của người em gái này thì nghĩ phần lớn giải pháp trả thù ả, núm nhưng lại có tác dụng hết thảy đông đảo biến thành chứng cớ phạm tội của cô, chưa ai có lòng tin cô.

Mộc Lạp Lạp chua xót trong lòng. Hiện nay còn thêm ai tin tưởng cô đây? Anh ta thật sự bị cô lừa gạt cụm lần do đó, hơn nữa anh ta là loại các loại tính tình biến hóa thái, ai biết vẫn tin hay không tin cô, hoặc vẫn thủ tiêu xương cốt cô thành tro bụi?

Nghĩ vì thế, Mộc Lạp Lạp nhanh chóng cảm giác không có gì mong sống nữa.

chắc chắn chắn… Mộc Diệp do dự trong căn hộ này gồm thứ đấy. Cô vẫn cài thuốc nổ ở nơi này, tính một ngày nào ấy cần đến để tự gần cạnh sau khi vẫn báo thù mang lại người mẹ. Bây chừ đúng lúc, có lẽ đem ra cộng Mộc Diệp đồng quy vu tận.

ủ ấp cảm hứng rất đoan Vậy nên, Mộc Lạp Lạp lợi dụng khi Mộc Diệp không nên nhớ, nhấn mẫu nút bên trên đồng đại dương đeo tay.

Trong nháy mắt, tiếng nổ kèm theo ngọn lửa nuốt trọn cả buồng.

Mộc Lạp Lạp nở nụ cười cợt giải thoát: “Mộc Diệp, mày theo tao đi chết đi!”

Đáng tiếc, cô quả nhiên là mạng phụ nữ phụ, mọi người bị tiêu diệt chỉ có cô.

Mộc Diệp được cứu. Khi của nhà tư bề lửa cháy, Văn Xương cũng như Ngôn Viễn xông vào cứu vớt Mộc Diệp ra, chưa ai Để ý đến cô bị trói ở bên trên ghế.

Trong lòng Mộc Lạp Lạp tràn đầy thê lương nghĩ, bị tiêu diệt thì bị tiêu diệt, cho dù sống ở bên trên đời cũng chắc chắn quan trọng tất cả thành tích gì có lợi.

Khi linh hồn của cô từ từ ra khỏi thân thể, dập dềnh giữa không trung thì bất ngờ chưa gì sánh được bắt gặp, mình đàn ông nhưng cô luôn coi như là kẻ thù mà lại đối đãi đã hất ra vệ sĩ của y ở xung quanh thu hút y, vọt thẳng vào trong đám cháy.

Kiểu tóc cẩn trọng cẩn thận từ trước cho đến bây giờ của Phó Cảnh Phi mọi rối loạn, mặt đường nét sâu sắc bên trên gương mặt của y lộ ra vẻ nhưng mà Mộc Lạp Lạp nhìn không hiểu.

Đôi nhỏ ngươi black color vằn vện tia máu, còn đâu sáng ngời tinh thần phấn chấn vốn bắt buộc có, nhưng mà bởi lẽ vì cô mà thay đổi toàn bộ tĩnh mịch.

Tại sao? Cô chết, không hề Phó Cảnh Phi đề xuất vô cùng vui bắt đầu đúng, tại sao lại lộ ra vẻ mặt khổ cực cũng như vậy?

Đáng tiếc Mộc Lạp Lạp đã không kịp suy tư. Linh hồn của cô tiêu tán bên trên chưa trung. Cảnh rút cuộc trong trí nhớ chính là bóng dáng của Phó Cảnh Phi vọt vào đám cháy. Gia đình Đấng mày râu trầm ổn bình thản kia, bóng lưng lại hốt hoảng như vậy…

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại, trên người nhà buồn bã dường như tất cả bánh xe nghiền qua, xương cốt giống như muốn rời ra.

Cô cướp giật ngón tay, sau đó bỗng nhiên kinh cồn phát hiện không hề người đã là một người thân bị tiêu diệt đi rồi sao, đau mang lại thấu tim cũng như hiện giờ lại là chuyện gì vẫn xảy ra?

Ngay sau đó cô cần đến một phút để tiêu hoá sự thật gia đình còn sống.

Một đôi mắt lãnh đạm chưa phù hợp tình thành viên bất chợt hiện lên, tiến vào não cô. Đôi mắt kia chỉ cần có khi đối mặt mang cô bắt đầu chắc là dịu dàng xuống, lúc ở phía bên ngoài đám cháy đang ẩn chứa buồn bã cũng như cực kỳ bi thiết. Dòng các loại bi quan và tuyệt vọng này còn khiến con người run sợ hơn so sở hữu chết choc của cô ấy.

Đúng cầm, bị tiêu diệt, cô đáng lẽ vẫn chết.

Cô cả đời làm nhiều bài toán ác hiểm, đặc biệt là phụ Phó Cảnh Phi, sau cuối rơi vào kết viên chết đi, minh chứng trời xanh đã còn công bình.

cố nhưng lại cô đang diệu kỳ sống lại. Là trời xanh cũng chỉ ra rằng cô cả đời buôn bán ác quá mức, ngay cả tứ bí quyết xuống âm ti cũng không có sao?

Cô cũng không được nhiều thời gian rơi vào trong hồi ức hoặc là nói hối cải đối có chuyện xưa. Một tiếng nói trầm thấp, khàn khàn đã vang lên ở bên tai cô, một tiếng nói mà lại cô đã từng cho rằng chúng ta không còn cách nào nghe được nữa.

“Lạp Lạp, em vẫn tỉnh?” tiếng nói trầm thấp dịu dàng như nhân tình nỉ non nói với cô, có vẻ gió nhẹ phất qua, rồi lại trong nháy mắt biến thành u ám lạnh lẽo, tràn đầy ý uy hiếp: “Nếu cũng như em lại không ngoan ngoãn ăn uống cơm trắng, đừng hòng bên tôi để mang đến em ra ngoại trừ nữa!”

Cô mau chóng mở mập hai mắt. Phó Cảnh Phi! Quả nhiên là tiếng của Phó Cảnh Phi!

Cô chịu xúc cảm khó Chịu đựng của cơ thể, ngồi dậy, liền trông thấy gia đình quý ông ngồi ở mặt giường, vẻ bên lạnh như băng, nhưng lại trong mắt lại ẩn chứa vẻ lo ngại.

>> xem thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

thành viên đại trượng phu mày kiếm, mắt sáng, ngũ quan quan sát cực kì xuất sắc. Hốc mắt sâu hơi có thể bé lai, cơ mà khuôn bên không biểu cảm nhìn hững hờ sắc bén. Lúc mắt dửng dưng chằm chặp nhìn thẳng thành viên hình như là sư tử với theo vẻ khát máu chú ý chăm chăm bé mồi cùng về chúng.

Đây là… cân nhắc vừa tới, cô trong ánh nhìn với sự bỡ ngỡ của Phó Cảnh Phi, quăng cả người vào trong ấp ôm ấm áp của Phó Cảnh Phi.

“Em thật sự cho là không bao giờ dường như thấy được anh nữa, Cảnh Phi! Xin lỗi, thật xin lỗi!” Cô bỡ ngỡ trợn phệ mắt nhìn Phó Cảnh Phi, nghẹn ngào ăn năn nói, lời nói có một phần không đầu chưa đuôi.

Cô núm tuy nhiên chắc là thật cuộc đời lại… ngoài ra còn chắc là chạm mặt Phó Cảnh Phi lần nữa, chẳng hề chính là Phó Cảnh Phi tàn nhẫn khát máu, chưa khoan nhượng trong sinh mạng kia của cô, mà lại là một Phó Cảnh Phi tinh thần phấn chấn, lên bên bắt nạt người thân.

xung quanh hững hờ của Phó Cảnh Phi hiện lên vẻ nghi ngờ. Hai tay nửa nâng trên chưa có thể dường như đắn đo làm sao, tỏ vẻ khôn cùng hoài nghi đối sở hữu Mộc Lạp Lạp thốt nhiên tới ôm mến thương.

cho dù trong lòng tràn đầy nghi ngờ, tuy thế khi xúc cảm được cô đang nghẹn ngào thì hai tay rút cục không chế ước được buông xuống, ôm siết lấy cô vào lòng.

“Mộc Lạp Lạp…” trên khuôn mặt hơi tái nhợt nhưng con đường cong tách biệt của Phó Cảnh Phi hiện đầy vẻ thâm trầm, chần chừ mở miệng, giọng nói hơi khàn khàn.

bên trên khuôn mặt bàng quan của anh ấy căng tràn sự phức tạp, đáy mắt lại có một chút vẻ dịu dàng không đổi, dẫu vậy chỉ thoáng qua rồi biệt tăm.

“Phó Cảnh Phi… Xin lỗi.” ngoài nói xin lỗi, cô chưa nghĩ ra còn có phương pháp gì để hình như biểu đạt áy náy của mình.

có lẽ sống lại, là chuyện cô nghĩ cũng chưa dám nghĩ tới, nhưng lại cô thật sự giống như bao gồm cơ hội duy nhất này để có tác dụng lại từ đầu, đây quả thật là trời blue thương xót cô.

Mộc Lạp Lạp quan sát chăm chú vào ánh nhìn sâu thẳm của Phó Cảnh Phi. Đôi mắt đẹp này đã từng bởi vì cô mà bị bụi bặm bụi bờ bao trùm, cũng may hiện giờ đang còn phủ lánh sáng ngời như Ngân Hà.

Cô nghĩ, chắc hẳn rằng tất cả mọi còn chưa bị cô ép cho bối cảnh bắt buộc vãn hồi.

Mộc Lạp Lạp quan sát quanh tứ bên một dòng, nhiệt huyết body toàn thân cũng đã nguội đi chút ít. Cô chỉ ra rằng giống như trở lại lúc new bắt đầu thảm kịch, để đến cô còn kịp vãn hồi của cả đau buồn.

nhưng hiện nay, bao gồm cả bao bọc cô ngược lại nói mang lại cô biết, bây giờ đã là chuyện sau khi cô cũng như Phó Cảnh Phi đối đùa.

vì đề buồng cô chạy trốn, ngay cả trên khung cửa sổ cũng bị gắn song sắt. Phó Cảnh Phi ngoài Việc kinh doanh buôn bán ra, đầy đủ đều chuyện số đông đặt ở trên vấn đề nom dòm cô.

“Mộc Lạp Lạp, em lại cũng muốn gì?” Thấy vẻ cô chú ý bao phủ, Phó Cảnh Phi bỗng nhiên bên lạnh xuống, trong mắt đầy đề buồng nhìn cô.

Đúng rồi, cô đột nhiên nhớ tới, từ bây giờ là ngày cô tuyệt thực uy hiếp Phó Cảnh Phi thả cô đi, còn khàn cả giọng tranh biện sở hữu anh, căng tràn thù hận nhìn anh, mà thậm chí còn nói trong đời sống cho đến nay thành viên gia đình ghét nhất chính là anh.

A, cô tàn ác dường nào.

“Phó Cảnh Phi, em đói.” Mộc Lạp Lạp nâng góc nhìn thẳng anh, ước ao anh có thể bắt gặp đổi khác của mình. Cô chẳng còn là Mộc Lạp Lạp cuồng loạn, cực đoan kia nữa.

Thật ra, đoạn chung cuộc trong đời sống kia, Mộc Lạp Lạp đã sớm bắt đầu ăn năn mang công thức của bản thân mình. Phó Cảnh Phi là mọi người có một chịu đựng theo sát bên cô khi cô bị nhà bạn phỉ nhổ, ít nhất cô không nên đáng ghét anh bởi vậy, biết đâu hai tổ ấm giống như lấy biện pháp bằng hữu phổ biến sống với nhau, chưa đề xuất kéo dài đối lập nhau.

nhưng lại ánh nhìn cẩn thận của Phó Cảnh Phi chỉ chú ý cô một ít, liền xoay mọi người đi ra ko kể.

Mộc Lạp Lạp chưa khỏi thuyệt vọng, hớt tóc mắt xuống. Không lẽ biểu trưng độc ác của cô ý đã sâu tận xương tuỷ, bỗng nhiên thay đổi đã không gồm bất kì kỹ năng gì?

Khi cô vẫn rơi vào trong tự trách đối có bản thân, cửa buồng bị đẩy ra, Phó Cảnh Phi lần nữa bưng mâm sãi đặt chân vào, đặt thức ăn ở mép giường.

Cô ngạc nhiên nhìn anh, nhưng mà bị anh lập tức bóp lấy cằm: “Mộc Lạp Lạp, em bậc nhất cần tránh mua suy nghĩ ý định quỷ quái gì nắm rời khỏi chúng tôi nữa. Đời này, cho dù em chết cũng chỉ có lẽ là của Phó Cảnh Phi tôi!”

bài thuốc rắn rỏi bá đạo của anh ý cũng như nhau, luôn luôn khiến đến Mộc Lạp Lạp cảm nhận bất mãn. Nhưng mà bởi lẽ vì hiện nay đáy lòng hổ thẹn mà lại miễn cưỡng nhịn xuống xung hễ mong muốn kháng cự.

“Được.” Mộc Lạp Lạp cười cợt lấy lòng. “Phó Cảnh Phi, anh an tâm, em chuẩn xác sẽ chưa trốn chạy nữa.”

bước ngoặt đột nhiên của Mộc Lạp Lạp quả nhiên khiến Phó Cảnh Phi chưa muốn cả tin. Anh chỉ hừ lạnh một tiếng, quan sát chằm chặp cô nạp năng lượng, không nói gì nữa.

cơ mà Mộc Lạp Lạp cũng không cảm nhận bi lụy. Dù sao trước đây, sau khi chúng ta cũng như Phó Cảnh Phi biến thành kẻ thù, tổ ấm đã thử không ít hung tin, lúc này anh ta có vẻ tín nhiệm gia đình mới là lạ.

Nếu cô sống lại, nạm còn thêm cơ hội, cô đang thay đổi tất cả.

Phó Cảnh Phi bưng lên chỉ là chút ăn uống rau cải cũng như cháo đơn giản, đoán chừng là sợ bao tử cô sau khi tuyệt thực chịu không nổi áp lực nên bắt đầu chủ ý dặn phòng bếp có tác dụng.

Cô nhớ có máng hiện giờ cô vẫn tuyệt thực cha ngày, chưa Chịu ăn một miếng cơm nào, bởi vậy giờ quả thật khôn cùng đói bụng, ngay cả đồ ăn Phó Cảnh Phi bưng lên cũng cảm thấy không được.

Sờ sờ cái bụng còn hơi xẹp, Mộc Lạp Lạp vắt vẻ bên vô tội nhìn Phó Cảnh Phi, nói có anh ta: “Phó Cảnh Phi… Em còn chưa nạp năng lượng no.”

Phó Cảnh Phi ngồi ngay ngắn ở mép giường, ngón tay trắng nõn, không lớn dài gõ trên bàn có nhiều tiết tấu, nhíu mày nhìn cô, một lát new lãnh đạm bắn ra một câu: “Bác sĩ nói em tuyệt thức quá chậm, lượng ăn chỉ có thể cải thiện từng chút một.”

“Ồ.” Xem ra cô chỉ có thể nhẫn nại bổ sung một chút bởi vì gia đình bạn sẽ tự mong chết.

Phó Cảnh Phi thấy bộ dáng này của cô ý, góc nhìn sáng quắc quan sát chăm chăm cô một lúc chậm, new hỏi: “Thật sự cực kỳ đói?”

Mộc Lạp Lạp liền vội vã chấp nhận, lòng đầy mong chờ chú ý anh: “Thật sự hết sức đói.”

“…” Phó Cảnh Phi lại chú ý cô, khoé miệng thiên nhiên chậm trễ cong lên, lộ ra một nụ mỉm cười bàng quan nhưng lại quyến rũ bất thình lình. “Đói cũng bị tác động.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *