Site Overlay

Tóm lược truyện Hào Môn Lãnh Thê

Tưởng Mặc , một thiên kim no đủ .Vân Phong , một người bần hàn luôn mong ước một bước tới mây .Anh đã từng Cách , từng Bước bố trí kế hoạch tỉ mỉ , cô dần dần nhắm anh , thích anh , yêu anh , gả mang lại anh … cuộc tình này , cuộc hôn nhân này tất cả quá cụm điều không thuần túy

Trình làng truyện Hào môn lãnh thê

Tác giả: Phú Sĩ Sơn Hạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hào môn lãnh thê

Trời dần dần sáng, buổi sáng ánh mặt trời chói mặt còn chưa thoải mái chiếu xuống, ở trong phòng ngủ đang truyền đến tiếng rời giường vô cùng nhỏ.

Tưởng Mặc vừa mới đây luôn ngủ vô cùng nông, có một âm thanh khôn xiết nhỏ dại cũng có thể đánh thức cô, huống chi là âm lượng phát ra kia là từ người nhà bên gối người nhà.

Anh đứng dậy từ cạnh giừơng, trong chớp mắt thoáng lạnh.

nhưng mà cô đang thành thói quen, anh luôn luôn như nỗ lực.

Tưởng Mặc nhắm mắt lại, lặng lẽ âm thầm ở trong lòng đếm thời gian, một giây, hai giây, tía giây, bốn giây …

Cô biết anh vẫn mặc ăn mặc quần áo, cử chỉ khôn cùng lờ đờ cực kỳ chậm rãi, chắc là sợ đánh thức cô.

Anh quay về hướng gương bự, bước đầu tiên là mặc áo sơmi lên, sau sẽ là quần dài, dĩ nhiên, ăn mặc quần áo này hồ hết được anh lấy ra từ trong che quần áo trước ấy , ăn mặc quần áo rải rác trên sàn là các kết quả của sự việc phóng túng thiếu đêm qua, đang không chấp thuận để mặc tiếp.

Từ tiếng sột soạt khôn xiết bé dại phát ra chỗ anh,cô có lẽ biết, anh đã đeo caravat, trước sau cũng như một, anh đang không thành thục lắm, thậm chí cô còn giống như tượng tượng được vẻ bên bất đắc dĩ của anh ấy hiện lên bên trên giương.

Một phút đồng đại dương sau, anh mặc đồ xong xuôi. Số lượng Tưởng Mặc lặng lẽ âm thầm đếm trong lòng cũng vừa tới sáu mươi.

Sau đấy, anh nhẹ nhàng bắt đầu rời đi.

giờ đây Tưởng Mặc mới lừ đừ mở mắt ra, trong không gian còn lại dư bởi vì của anh.

Anh , là Vân Phong. Là ck của cô ấy. Các bạn ông xã kết hôn tứ năm.

bốn năm, hơn một ngàn bốn trăm ngày đêm, lâu năm biết bao.

tư năm nhiều năm đủ để cho một đôi vợ ông xã đạt tới mức trọng tâm ý tương thông, nhưng, Tưởng Mặc chả biết cảm nhận người nhà cũng như anh thân mật khăng khít, cho dù về tối bữa qua bọn họ bắt đầu ân cần ấp ủ nhau.

bởi vì cô trước giờ hầu như chẳng thể chạm mang lại tim của anh.

Vân Phong, bạn cũng đúng tên, ở trong lòng Tưởng Mặc, anh dường như một đám mây lơ lửng trên trời, đạt được cả đời sống của anh ấy, cơ mà cô lâu dài hơn bắt buộc đuổi bắt kịp bước đi của anh ý.

Anh lại có vẻ một cơn gió, cơ mà chẳng phải cơn gió hung tàn dội, cơ mà là một luồng gió ấm cúng ôn nhu, tuy thế đủ để con tim của cô nổi lên một cơn lốc.

Đây là ck của cô ấy, đây là hôn nhân của cô ấy, đây là một sai lầm.

>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình ngược

Tưởng Mặc phân vân người trong gia đình rốt cục làm sao, vì chưng sao lại rơi vào một vòng xoáy ái tình không thể tự kiềm chế như vậy?

chỉ có nghĩ tới Vân Phong, dù rằng đã được qua tư năm, lòng của cô vẫn y cũng như trước, đã có thể một teen girls nhỏ chưa hiểu chuyện, trái tim tràn ngập tình ái say đắm.

nhưng, thử thách của năm tháng, trải qua hôn nhân, đã từng cô không còn dại khờ, cô biết ck cô không yêu cô, tuyệt đối không, anh cưới cô là bao gồm suy tính khác, nguyên cớ trực tiếp nhất chính là cô là phụ nữ Tưởng da.

cho dù cô không hề đứa cô gái được yêu chiều nhất trong Tưởng da, dẫu vậy bởi mẫu họ của cô ấy, làm cho anh cảm thấy phải cô. Anh yêu cầu cô để bước tới đỉnh núi đảm nhiệm.

Cô là cháu gái của Tưởng Kế Xương, là phái nữ của Tưởng Lực Hành, là cô bé nhỏ nhất của Tưởng gia.

cũng chính là đứa bé xíu được nuông chiều bé nhất, tuy nhiên hầu hết lời này chỉ hài lòng ở nhà nhà bạn khác, chưa thích hợp ở Tưởng gia, bởi lẽ Tưởng gia không phải nhà bạn tầm thường, là bao gồm trị nỗ lực da, là thương nghiệp đảm nhận.

Cô cũng ko phải cô gái bình thường, chị em của cô ấy ko phải hiền thê to.

Cô còn có một anh trai, Tưởng Ngạn Chiêu. Là nam nhi của bác gái, là con cả của cha tía, cũng là nam giới độc nhất.

Cô còn chỉ một chị, một mình chị cùng ba cộng bà mẹ, Tưởng Hàm. Dễ thương, cao cấp, một bạn chị tài giỏi.

nhưng Tưởng Mặc không biết cảm nhận gia đình giống chị, thậm chí tương đương cũng chưa, đặc điểm này có tác dụng cô từ nhỏ tuổi vẫn vô cùng đau lòng, ở trước bên chị gái cô giống như một con vịt nhỏ xấu xí lâu hơn cần thiết hóa thành thiên nga, cô luôn luôn tự ti.

Lúc trước gặp mặt Vân Phong, cô sống trong nhân loại tự ti, không ai động viên cô, chưa ai cho cô tự tin, bởi vậy, cô yêu anh, yêu chưa tất cả thuốc nào cứu vãn được.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *