Site Overlay

Tóm lược truyện cô gái Trong Nắng

Nếu người nhà gặp mặt lại người nhà mọi người khác giới người thân đã từng thương thầm trộm nhớ hồi cấp cho II? Nếu nhà bạn ấy giờ to lên hốt nhiên cute muôn phần? Cũng như nếu mình đó lại ưa chuộng bạn? Vững chắc khi đó bạn cấp thiết chưa nghĩ chính là người tình định mệnh.

Ra mắt truyện teen girls trong nắng

Tác giả: Koshigaya Osamu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện teen girls trong nắng

chúng tôi soát sổ đi kiểm soát lại, dòng chữ trên danh thiếp nhận được đã là “Watarai Mao”.

Biết là bất thanh lịch nhưng tôi thiết yếu không so sánh cái brand name in trên danh thiếp với gương mặt tổ ấm ngồi chống chọi với.

Đáp lại, đối tượng cũng tròn góc nhìn thẳng vào bên tôi. Góc nhìn hệt cũng như lúc xảy ra sự kiện nhỏ dại tại khu dã ngoại công viên mùa lá rụng năm nào.

chính xác là Mao rồi. Watarai Mao.

“Có nên….bạn học ở trường cấp II Tây Kamagaya…”

“Ừ. Tớ là Watarai đây. Cậu là Okuda?”

Cô đặt bàn tay đã cố gắng danh thiếp của mình lên ngực, tay sót lại chỉ vào chúng tôi. Động tác có chỗ hấp tấp đấy chính xác là của Mao dẫu vậy tay đề xuất của cô đã đeo một cái nhẫn Bội nghĩa trơn. Cảm xúc thật lạ khi trông Mao nhỏ bé ngày nào giờ sẽ đeo nhẫn.

“Ơ? Hai nhà bạn quen nhau à?”

Giữ nguyên nụ mỉm cười xã bàn giao, anh Tanaka ngồi cạnh chúng tôi hỏi.

“Vâng, bọn em là bạn học cấp cho II…Xin lỗi anh, tại em bất cứ lúc nào quá.” Mao mỉm cười ngượng nghịu, sử dụng ngón tay lau lau khóe mắt. “Hết kỳ I năm lớp Chín thì Okuda chuyển trường nhưng mà trước đấy em được cậu đấy kèm học hồ hết.”

cực kỳ khó có thể backlink hình ảnh Mao đã tươi mỉm cười, nói năng lưu loát mang Mao của mười năm trước gồm biệt danh “đệ nhất buồn bực đậu”. Hình như, tóc Mao cũng có thể có sự thay đổi đáng kể. Mái tóc cộc lốc khi nào trông cũng giống vừa mới cắt giờ đang nhiều năm chấm vai với đa số mặt đường uốn mềm mại.

“Hả!” Ngồi ở ghế trong cùng, trưởng buồng ngả hẳn người trong gia đình ra sau rồi dang rộng hai tay, núm làm vẻ ân cần. “Cô được Okuda kèm học? Nghe giống như tội nghiệp nhỉ.”

“Vâng.”

Mao gượng mỉm cười, khẽ chấp nhận rồi liếc sang bên tôi. Ánh mắt tinh nghịch đã hệt như ngày xưa.

Anh Tanaka tiếp lời trưởng buồng.

“Thật trùng hợp, bạn học cấp cho II ư? Thay này không phải hai C.ty tất cả duyên nợ đặc biệt cùng nhau hay sao? Chà, tôi nói nạm này giống như không đủ hay mang đến lắm nhỉ, ha ha ha.”

nhận ra chỉ định ngầm của cấp cho bên trên, tôi cười hùa theo. Người bạn nữ trạc tư tuần tên Kajio ngồi chếch bên tôi cũng cười cợt theo. Theo như danh thiếp thì chị ta là trưởng phòng Quan hệ công chúng, Mao đang tươi cười cợt kia là cấp dưới của chị ấy còn bên tôi chỉ đi theo nhiều trưởng phòng mang lại đây. Một mặt là cán bộ nhân viên quan hệ công chúng tại hãng chế tao, một bên là nhân viên kinh doanh tại C.ty quảng cáo, tuy nghề nghiệp phân minh tuy nhiên vị trí của tôi cũng như Mao chắc rằng giống nhau. Nghĩa là gần như là “kẻ cắp tráp theo hầu”.

“Nào, quay về các bước thôi.”

Nhân lúc câu chuyện không tính lề tạm lắng, mượn lời nói của trưởng buồng, chúng tôi rút tài liệu từ trong cặp ra.

nhìn Mao chăm chú đọc tài liệu được phát, tự dưng chúng tôi nhớ lại ngày xưa, khi bên tôi chỉ cho Mao phương pháp giải toán sau mỗi buổi tan học. Nghe qua cứ tưởng chúng tôi có tài năng hoặc học hành cần cù lắm nhưng mà ko phải. Mao là học sinh dốt sệt cán mai. Đến nỗi một học sinh bao gồm sức học nhàng nhàng cũng như tôi cũng phải đứng ra giúp, vì chưng lên cung cấp II rồi nhưng mà Mao sẽ cần vật lộn có phép phân tách phân số.

không rõ Mao có hiểu được tài liệu vẫn đọc không?

cho dù biết Mao giờ sẽ làm hãng đồ lót khá phệ là Lara Aurore gồm mức cải thiện trưởng vượt bậc trong mấy năm qua dẫu vậy bên tôi đã cứ lo.

Tài liệu có nhiều con số, biểu đồ tác động tới vấn đề dựng bảng quảng cáo tại các ngôi nhà ga phệ trong thành phố. Tài liệu vì chưng chúng tôi soạn, bao gồm tính toán ảnh hưởng tác động của quảng cáo đối mang nữ giới độ tuổi hai mươi – đối tượng bạn nòng cốt của Lara Aurore – băng qua phiếu điều tra về lượt khách đi tàu hằng ngày, tỉ lệ nam con gái, độ tuổi….

Đây là thành tích đáng tự hào của mình sau khi hì hụi công tác bên máy tính tới tận mười rưỡi về tối qua, nhưng mà liệu Mao bao gồm hiểu được hết?

“Trong phép tính thử ở trang này, bên tôi lấy ga Shibuya làm cụ thể vì ga này khá quen cùng có quý khách sử dụng căn hộ của người tiêu dùng. Như người trong gia đình thấy, giá cả ở ga Shibuya, Omotesando hay Ginza cao hơn nữa hẳn cụm ga khác. Vô cùng cao. Thi thoảng bên tôi sẽ bị người đặt hàng hỏi thẳng là sao lại cao áp. Vâng. Cố nhiên là hợp pháp vị.”

có khiếu ăn nói đã từng nhiều lần hạ gục đối thủ trong các cuộc đối đầu, anh Tanaka cầm lại giải thích. Chính xác là nhân viên già đời tất cả khác, hết sức đáng để học hỏi. Quan sát mặt chị Kajio là đủ biết quý khách hàng đã bị cho vô tròng. Hình như đấy, Mao cứ lật đi lật lại tài liệu với bộ mặt vô cùng lạ. Cô đấy ổn không nhỉ?

“…Cả ba công ty A, B và C này gần như biết đến cho tràn khắp…hả?

bên tôi mở tài liệu, con số chỉ mức độ tăng trưởng lẽ ra phải là hai chữ số, cầm nhưng chẳng hiểu cầm cố nào lại đổi thành âm.

“Xin đợi một ít.”

Anh Tanaka và trưởng buồng ném cái nhìn về phía chúng tôi – gia đình bạn soạn tài liệu. Đang ở trước mặt quý doanh nghiệp yêu cầu cả hai đã cười nhưng mà ánh mắt thì chẳng khác gì ác quỷ.

bên tôi lôi máy tính ra bấm lia lịa. Các thành tích đang là số lượng cực nhọc tin. Không khí trong căn nhà thoáng mát, tràn khắp trở nên nặng nề.

chúng tôi đã tự hét lên trong đầu “Phải có tác dụng sao đây” thì thấy Mao nhẹ nhàng lên tiếng:

“Ở hai trang trước…”

Mao giở lại tài liệu còn chỉ vào số lượng trong bảng. Lọn tóc thả trên vai áo sơ mi trắng trôi tuột về phía trước. Chỉ ráng thôi cũng mang lại tim tôi đập rộn ràng.

Mao thăm dò phản ứng của chúng tôi rồi ngập kết thúc giải thích:

“Tôi nghĩ dấu phẩy ở đây bị lệch đi một con số. Bởi vậy mà lại các thành tích bị biến hóa.”

“A.”

Nghe Mao nói tôi new linh giác sai sót của bản thân mình. Tôi sửa lại, quả nhiên, thành tựu đúng như dự định. Gì nỗ lực này, bên tôi vừa được Mao dạy đến cách làm toán ư?

Từ đây, cho lượt chúng tôi bị khách hàng nạm cố chủ động, anh Tanaka cũng như trưởng phòng lúng túng bấn mất một lúc. Cố kỉnh nào lúc bật dậy khỏi đây bên tôi cũng trở thành anh Tanaka cốc đầu mang đến cơ mà xem. Đáng nhẽ sang nay bên tôi buộc phải kiểm soát lại tài liêu.

Đây chưa phải là Bảng Báo Giá chấp nhận, phiên bản thân sai sót này cũng rất nhỏ nhưng mà lần đầu gặp gỡ người đặt hàng đang biểu diễn vụng về vậy này thì mất bên quá. Ngồi kề bên anh Tanaka đang nói như ma làm cho để chuộc lỗi, bên tôi chỉ biết đồng ý. “Vâng, dạ”. Một phần bởi vì thất nuốm tuy thế chính là tôi đã mất hết tự chủ khi thấy Mao mười lăm tuổi bỗng nhiên tạo nên trước bên mọi người trong hình hài một bạn gái hai mươi lăm tuổi. Vậy này thì thương thảo các bước làm cho sao được.

chưa, nói cho chuẩn xác, tất cả không vị chuyện này thì “kẻ cắp tráp theo hầu” như tôi cũng chỉ biết vâng dạ cơ mà thôi. Vào công ty new năm thứ hai dĩ nhiên ai cũng như vậy.

bên tôi đang ao ước nghĩ cố kỉnh tuy nhiên ngồi trước bên chúng tôi, Mao trông mọi khác.

“Do đó, ý bên tôi chẳng hề là dựng từng này bảng quảng cáo ở Shibuya hay Harajuku thì vẫn bán tốt từng này cái áo trong. Ngoại giả, công ty đường sắt sẽ kiểm để ý, như đã từng xảy ra, nên quan trọng dựng một loạt bảng quảng cáo có ảnh người mẫu phần đa khỏa thân trong ngôi nhà ga được… Dù tôi khôn cùng ước ao.” Mao mỉm cười với người trong gia đình rồi làm tiếp. “Tóm lại, mục đích của bên tôi lần này là mong muốn mọi người thân chưa thuộc đối tượng bạn đang nhớ tới cái thương hiệu Lara Aurore, dù chỉ là thoáng qua. Cụ thể chi tiết, chúng tôi nhắm tới sự cần dùng xoàn bộ quà tặng kèm theo của chàng dành cho nửa kia. Ở đây không bàn mang đến chuyện lỗ lãi, chúng tôi giờ đã làm được đủ lực để làm quảng cáo rồi bắt buộc khôn xiết ấm lòng muốn làm đồ vật gi đấy to tát một chút.”

Gì nỗ lực này, Mao ngày xưa hiện đang nói năng khôn xiết gãy gọn. Trưởng phòng Kajio ngồi ở bên cạnh thỉnh thoảng có thêm tuy thế về bước đầu là phó mặc hết mang lại Mao. Ngay cả anh Tanaka cũng như trưởng buồng bên tôi cũng rướn gia đình lên để nghe. Tưởng đâu Mao chỉ là “kẻ cắp tráp theo hầu”, ngờ đâu cô ấy đã biến thành “người được việc” từ khi nào.

Mao bé bỏng, hay bị nạt, lơ đễnh, chỉ được mỗi một khoảng tay chân chóng vánh, hoặc Mao – duyên do khiến tôi nên trải qua thời cấp II tối tăm – giờ vẫn cứng cáp vượt bậc cùng một lần nữa lại có mặt trên thị trường trước mặt chúng tôi. Thật diệu kỳ.

__________

Vào ngày bước đầu của học kỳ II lớp Bảy cách đây mười hai năm, Mao chuyển cho lớp tôi.

“Tớ là Watarai Mao.”

Giờ ra chơi, Mao mang lại trước mặt bên tôi, nghiêm bên báo hiệu ngắn gọn chấm dứt liền quay về số chỗ ngồi.

chúng tôi nhớ mọi người chỉ đáp được mỗi từ “Hả??” chung chung, đang quan tâm lúc đầu của tôi về Mao là Mao bị dở hơi.

Thời gian đầu, vì chưng bé xíu, xinh xắn, tính tình lại thật thà đề xuất Mao được bạn bè trong lớp siêu quý… Vâng, sẽ là thời gian đầu.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

Vận Đen ra mắt từ bài bác chất vấn tiếng hán. Chuyện xảy ra đã hơn mười năm buộc phải chúng tôi chưa nhớ các chi tiết, đại để là điểm số của Mao rất là tồi tệ. Chỉ được 1/10 hoặc 0/10. Tóm lại là cực kỳ thê thảm.

Sau khi chuyện học dốt bại lộ, mang đến lượt tính khí bất thường của Mao bị đem ra bêu riếu.

Mao vô cùng bớt những hoạt động đồng đội – điều không thể thiếu ở trường học. Một Việc tưởng cũng như đương nhiên là “hợp tác sở hữu xung quanh” xem ra lại quá cạnh tranh đối với Mao.

và đa số tính năng đấy được dịp hội tụ hầu như vào ngày hội thể dục. Ban đầu là Mao quan trọng Bước đông đảo cộng Anh chị khi diễu hành vào hội trường. Ở môn chạy bộ, tuy xuất sắc ẵm về giải quán quân cơ mà sẽ là tất cả các gì Mao đạt được. Đội chạy chân rết cùng với sự dự vào của Mao chỉ chạy được nửa quãng đường 50 mét là bỏ cuộc, còn quy củ xếp quạt thì vỡ trận ngay khi mới bước đầu.

Sau khi nhiều lớp mạ dần dần bị tróc ra, trò “bắt bắt nạt Mao” bắt đầu.

áo khóa ngoài không cánh mà bay, ngăn bàn bị nhét giẻ ẩm, hình ảnh chụp ngày hội thể dục bị khoét thủng mắt bằng compa. Thể hiện thái độ kể cả lớp dành mang lại Mao chia làm hai khunh hướng rõ rệt. Một bên là đe, một bên là đứng quanh đó động viên mặt đe.

bao gồm giáo viên còn lợi dụng điểm yếu của Mao. Bọn họ cần dùng Mao như “phương tiện” để khuấy rượu cồn bầu không gian trong lớp.

“Câu ‘A of B’ bệnh sang tiếng Nhật là ‘A của B’ buộc phải không nào. Câu này đến mít đặc cũng biết. Cụ Watarai, câu ‘A của B’ bệnh sang tiếng Anh là gì?”

“Em trù trừ.”

Cả lớp phá lên cười. Hòa phổ biến sở hữu giáo viên. Một một không khí thật liên kết, giờ học trôi qua êm xuôi.

Ngày tháng cứ thay qua đi, cho tới một hôm, chưa lâu sau đợt nghỉ năm bắt đầu, sợi dây thắt miệng cái túi kiên nhẫn cuối cùng cũng đứt. Tuy vậy không phải túi của Mao, mà lại là của mình.

“Mao chỉ được mỗi mái tóc đẹp.”

Đứa thiếu nữ tên Ushioda vừa nói vừa gửi tay vuốt mái tóc ngắn cũn của Mao. Chú ý qua cứ tưởng đó là một hình ảnh hòa bình cơ mà thực tế lòng bàn tay Ushioda đã duy nhất miếng bơ cây trồng được phát trong giờ ăn bữa trưa. Sau mỗi chiếc vuốt, tóc Mao trở nên bóng nhẩy khác thường, còn Ushioda thì quay sang nháy mắt sở hữu bạn thân, tủm tỉm cười.

Bị làm cố nhưng Mao đang bất chấp. Trong khi Mao tưởng thành viên gia đình đã được vuốt tóc một bí quyết đầy thiện chí.

Mao ngốc nghếch chẳng rút ra được bài học kinh nghiệm nào. Qua vô mốc giới hạn bị đe, Mao thừa biết Ushioda là đứa bựa tính, ấy cố gắng mà chỉ với sau vài loại vuốt ve chị em ta sẵn sàng chuẩn bị tha thứ hết.

“Thôi ngay đi.”

tôi bổ nhiệm nói đến đương sự nghe thấy nhưng lại sau cuối tiếng nói lại vang khắp cả lớp học. Ở tuổi mười tía, chúng tôi đang không chặn nổi cơn giận hung bị kìm nén bấy lâu.

vẫn vuốt tóc, Ushioda ngoảnh bên về bên bên tôi.

“Thôi ngay đi.”

tôi cúi bên, miệng dẩu ra, nhắc lại câu vừa nói. Ushioda quay sang quan sát bạn thân rồi nhăn bên lại khiến bộ mặt vốn vẫn bựa lại càng bần hơn và nhả giõng giễu cợt.

“Hả? Sao cơ? Định làm cho hero bảo đảm chính nghĩa à?”

có lẽ đây là thứ mà lại chúng ta có tên thường gọi là “nổi cơn tam bành”.

tôi giật mạnh bạo miếng bơ từ tay Ushioda, bôi lên khắp tóc và mặt nó.

Mất một lúc, đối phương đã không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng tôi cũng vậy. Chỉ việc xúc cảm ấm áp nóng của bơ chảy qua kẽ tay cũng như tiếng lạo xạo của giấy Tệ Bạc là sẽ còn đến tận bây giờ.

“É é é é.” Mãi rồi Ushioda cũng rú được lên cũng như loài quái điểu và lao ra hành lang.

Sau đấy, chẳng hiểu cầm nào, bên tôi lại thành kẻ tội đồ.

chúng tôi cũng như bà bầu đề nghị cúi gập chúng ta xin lỗi ở phòng gia sư, phòng hiệu trưởng cũng như trước góc cửa Ushioda.

Thật bất công. Tôi ao ước công bố sự thật cho người phệ biết. Nhưng nhìn hình ảnh bà bầu blue rớt, liên tục cúi gập thành viên xin lỗi, tôi lại chẳng nói được gì.

“Đây là chuyện thường chạm chán ở lứa tuổi dậy thì. Chị đừng băn khoăn lo lắng quá. Bên tôi cũng biến thành chu đáo Kousuke Nhiều hơn.”

Cô nhà nhiệm an ủi người mẹ bên tôi.

dĩ nhiên cô nhà nhiệm cũng lờ mờ hiểu rằng sự thật. Bằng Mao ngồi trong lớp với mái tóc bóng nhẫy.

cho giờ thì chúng tôi hiểu tại sao hồi đó cô nhà nhiệm vờ như không nhận ra mái tóc của Mao. Nói ngắn có tên gọi là cô không muốn làm bự chuyện. Cô ước ao cách xử trí vụ bơ cây trồng bởi “sự mất kiểm soát” của một cậu học sinh chứ chẳng hề là trò nạt cùng với sự bắt đầu làm bao gồm cả lớp.

tuy vậy dù sao đi nữa thì sau ngày hôm đấy, chỉ còn chỉ một Mao gọi bên tôi bằng tên riêng. Bên tôi bị gọi là hero nguy hiểm, “không biết đang làm cho gì khi mất kiểm soát”.

Mấy đứa bạn thân sẽ truyện trò có bên tôi mỗi khi rãnh rỗi về tuyến đường tàu Shinkansen E1 chạy từ Tohoku đến Jouetsu[1] giờ quay sang đối xử mang bên tôi cực kỳ dè dặt. Chưa tính, dở cơm ở căn nhà còn ra mắt bổ sung món cá mòi phơi bị khô quá nguyên con cũng như cá dăm bị khô quá. Là bằng, “trẻ mất kiểm soát” sẽ phải bổ sung cập nhật can xi.

[1] con đường tàu Shinkansen 2 tầng ban đầu của tổng công ty đường sắt Đông Nhật phiên bản (E1 là viết tắt của East 1), ban đầu khai thác từ tháng 7 năm 1994 cũng như dừng khai thác vào tháng 9 năm 2012.

chưa lâu sau ấy, rất nhiều tin đồn kỳ lạ về Mao băn khoăn từ đâu lan tới.

__________

Khi bảng quảng cáo tất cả kích thước gấp rưỡi cỡ B1 của Lara Aurore chuẩn bị được dựng chính trong ngôi nhà của bạn ga cũng là lúc phần lớn câu xin chào hỏi về thời tiết, giải pháp nói vòng vo, dông dài đầy khách sáo trong email đàm luận giữa chúng tôi và Mao biệt tăm. Trong các cuộc điện thoại điện thoại tư vấn mang đến bởi vì các bước, tỉ lệ chuyện quanh đó các bước cải thiện lên, khung giờ điện thoại đổ chuông cũng đưa từ ngày sang tối.

“Tôi chần chờ cậu sẵn sàng chuẩn bị gặp ai mà lại nếu là khách hàng vẫn làm ăn lâu dài với C.ty thì đúng đắn cảm thấy không được có tác dụng chúng ta phật ý nhé.”

tôi chẳng hề đả rượu cồn rằng bạn đã đi chạm mặt Mao, cố gắng nhưng mà thấy bên tôi mặc áo khoác, anh Tanaka liền thông báo thông báo. Anh ấy tinh thật.

Hơn 7 giờ, tôi ra khỏi công ty ở Tây Shinjuku, lên tuyến đường Yamanote để đến Shibuya. Lúc tàu đi qua ga Yoyogi và Harajuku, chúng tôi thấy cứ ảm đạm bi lụy bên dưới gan bàn chân. Ko phải là ngứa. Nhưng mà vì chưng stress quá. Chỉ đi gặp gỡ Mao thôi nhưng mà tôi thấy hoảng sợ rất là.

Điện thoại trong tui áo khoác bên ngoài khẽ rung. Bên tôi bất ngờ tưởng công ty Call quay về nhưng lại hóa ra là điện thoại chuyên dụng cho cá nhân bên tôi rung. Tôi thở phào. Có tin nhắn từ Mao, nội dung là phái nữ đã đến Shibuya.

lúc đầu, chúng tôi định hẹn Mao ở ga Shibuya đường JR. Bảng quảng cáo của Lara Aurore được đặt suốt cả chặng đường từ cửa ngõ soát vé Hachiko cho cửa Đông đề nghị tôi nghĩ hẹn nhau ở đó cũng không hề là ý tồi. Mang lại, hồ hết quý doanh nghiệp đang cảm giác vui khi thấy công việc của bản thân mình được hiện ra bên dưới chính sách quảng cáo.

tôi thu lượm được kiến thức này sau một năm rưỡi làm “kẻ cắp tráp theo hầu” tại một công ty quảng cáo hạ tầng giao thông kích thước vừa cơ mà Mao đã khiến chúng tôi nghĩ lại khi bảo nữ mong muốn tránh đúng đắn chuyện đấy. Bởi có khả năng người thân có tương quan của Lara Aurore cũng trở thành mang lại xem. Chẳng phải bọn tôi bị bỏ bớt gì sau giờ làm cho tuy vậy vấn đề hai cáng đáng của hai bên đối tác doanh nghiệp gặp gỡ riêng nhau để bị trông thấy kể ra cũng không tiện lắm. Nghĩ được tới cả chuyện ấy chứng tỏ Mao Khủng thật rồi. Nói nuốm hóa ra chúng tôi chẳng mập được chút nào ư?

Hòa vào chiếc thành viên gia đình ào ra từ cửa ngõ ga, bên tôi tiến về khu chiếc rốn. Địa điểm té tứ scramble[2] ban nãy gồm gió đầu thu thổi qua mát rượi dẫu vậy ra mang lại đoạn đường tràn đầy âm lượng, ánh nắng và hơi người thân này, mùa hè vẫn còn hiện diện.

[2] Đoạn cắt chéo, khu vực tất cả cụm khí cụ giao thông ngừng lại để nhường đường cho tất cả những người chạy bộ sang con đường từ của cả cụm hướng.

Mao đã góp mặt tại chỗ hẹn là tầng năm của cửa hàng băng đĩa to. Phụ nữ sẽ nghe nhạc opera hay gì ấy bằng tai nghe, chối ra bên tôi vẫn Cách lại.

Lúc nghe nhạc khuân mặt Mao chú ý nghiêng hiện hữu lên vẻ đắt tiền, điềm đạm, điều chẳng hề tất cả mười năm trước. Giống như vị điểm hẹn là tầng phân phối đĩa nhạc cổ truyền bắt buộc định kiến “cổ điển = học thức” khiến tôi nghĩ thay thôi.

tôi chưa Gọi Mao ngay nhưng đứng từ xa ngắm người vợ một lúc. Bạn gái nhỏ bé, tính tình cũng như trẻ thơ dù đang học cung cấp II ngày nào nay trở thành rất là dễ thương. Nghĩ tới quãng thời gian mười năm vừa rồi của Mao, chúng tôi lại thấy tiếc bởi không đủ ở gần con gái.

“Ôi kìa!”

Trông thấy chúng tôi, Mao liền vẫy tay Điện thoại tư vấn, tai sẽ đeo tai nghe.Tầng năm đã nhảy nhạc piano nhẹ nhàng mà lại giọng Mao cứ choang choang. Vẻ đắt tiền, điềm đạm trong chốc lát trở nên đâu mất.

Thấy người đặt hàng bao quanh giật mình, Mao khẽ teo các bạn lại bởi xấu hổ. Cái kiểu hấp tấp đang hệt cũng như ngày xưa.

nhanh chóng ra khỏi ảnh hưởng băng đĩa, tôi đi về cuối khu phố chiếc rốn ầm ĩ, náo nhiệt. Bên tôi đang chạm chán Mao trong cụm buổi họp cũng như hôm dựng bảng quảng cáo nhưng mà gặp gỡ kế bên công việc thì đây là lần đầu. Vì thế, kèm theo ngồi ăn với cô gái cũng chính là lần bước đầu. Nếu như không tính vấn đề ăn thông thường tại trường hồi cấp II.

“Này, sao lại là đậy tết?”

chúng tôi hỏi lúc đi cạnh Mao. Bên trên điện thoại bữa qua, Mao chỉ dẫn ăn ở siêu thị che tết kiểu Úc.

“Tại Okuda bảo ăn đâu cũng đã được. Vì thế tớ lựa chọn đậy tết. Tớ ước ao ăn thịt.”

chiếc kiểu thành thật xác thực có muốn của mình vẫn không hề biến hóa gì.

chính xác là bên tôi bảo nạp năng lượng nơi nào cũng được, bao gồm điều chọn bít tết thì e rằng hơi nhiều năng lượng quá. Tôi nghĩ buổi hẹn bước đầu thì nên cần chọn món Ý mang đến thận trọng tuy nhiên giống như Mao lại nghĩ khác.

“Đi mang mấy đứa trong công ty toàn ăn ở nhiều siêu thị nhà hàng đương đại kiểu như ‘ít ca lo’, ‘ăn chay’ thôi, tớ ngán lắm rồi. Thỉnh thoảng cần nên ăn gì đấy đã cho ra ăn chứ. Bởi vậy cậu xem này, từ bây giờ tớ có mặc vest đâu. Mặc cái này bị ám mùi cũng không vấn đề gì.

Nói kết thúc, Mao khoái trá bể cổ dòng áo khóa ngoài vải denim mang đến bên tôi xem. Kiểu này tối nay tôi có khả năng sẽ bị cuốn theo thiếu phụ mất thôi.

“Nào, cảm ơn vày cậu vẫn buôn bán bận rộn.”

Mao thay ly rượu lên uống với cử chỉ rất duyên dáng.

“Phù!”

thanh nữ trề môi ra, nét bên khoan khoái. Anh Tanaka đã từng Nhận xét “năm năm nữa Mao đã chính là chị em đanh thép cũng như đáng sợ” cơ mà vẻ thư thái này new và đúng là Mao. Chúng tôi dám thực sự thiếu phụ chuẩn bị trút vứt lớp vỏ hình dạng của 1 nhân viên quan hệ công bọn chúng tại một hãng bikini trở về làm cho Watarai Mao vốn tất cả. Bởi lẽ, lưng con gái đang quấn quanh tròn lại. Cô gái đã thường làm cho cố gắng suốt từ hồi cấp cho II mỗi khi chắc chắn được các hình thức giải trí.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *