Site Overlay

Tóm lược truyện Cách Vách, Đừng nhìn Trộm

Một chuyện tình hay ho của hai người thân cạnh bên vách, cô ngắm anh, anh quan sát cô. Sao từ hàng xóm lại trở thành thành viên yêu? Quả chính là trò hài hước giữa hai kẻ kì quái

Ra mắt truyện cách vách đừng quan sát trộm

Tác giả: Nấm Truân Cua bé dại
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cách vách đừng chú ý trộm

Tô Mộc chưa nhớ bao gồm ngôi nhà nào do đó, chỗ anh thuê phòng chính là khu cao cấp, khi ấy, anh không định lựa chọn căn hộ này, tuy nhiên vì chưng gần bệnh viện, tuy tất cả chút cũ kĩ tuy thế cũng coi như sạch vẫn, ánh bên trời ôn hoà, nhưng Tô Mộc cũng là một tổ ấm thích sạch sẽ, cho nên coi như địa điểm này dễ ở. Mà lại trong căn hộ chung cư cao cấp già vì thế, hồ hết phần đa là mọi người già, tầm thường chưa ầm ĩ cũng như hiên giờ

Tô Mộc đi mang lại phòng khách, ngồi xuống ghế sofa, góc nhìn rơi xuống bộ bàn chè bằng thuỷ tinh, chỉ một lớp bụi…

Tô Mộc kìm lòng không được nhíu mày, tại sao? Trong căn nhà anh, đáng lẽ đề xuất cực kì sạch vẫn bắt đầu đúng

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình h

Móc khăn giấy ướt từ trong túi ra, hiển nhiên, mắt anh thiết yếu dung hợp được tro bụi…

Đụng!

tự dưng, một tiếng vang thật bự, minh bạch là xảy ra lân cận anh. Rõ ràng, gồm đồ đồ vật gi đấy vẫn đi lại, đến nên…

biệt thự như bị nổ bom, chấn đụng một dòng, bộ bàn thuỷ tinh vừa lau sạch đã lại… rơi một những vết bụi xuống

Đáng chết!

Tô Mộc nhịn cảm thấy không được thầm mắng một câu, sau cuối là ai không có mắt, tạo ra mặt trận hỗn loạn này!!!

Đông đông đông…

Rầm rầm rầm…

Lại là mấy thanh âm, hiển nhiên, mấy thanh âm này truyền cho từ bí quyết vách bên đó

Được! Là hộ gia đình mới!!!

Tô Mộc nhớ tới bữa qua, nhà thuê ngôi nhà yêu tiền cũng như mạng Điện thoại tư vấn đến nói, vật gì mà lại cô gái của dì, đến cả cháu trai bên ngoại gì đấy, nói chung quy là sẽ ở giải pháp vách căn nhà anh, tất cả là vừa tốt nghiệp, là một đứa bé dại biết thời biết cố.

Tô Mộc kéo kéo khóe môi, mà lại nụ cười này ngoại trừ là nụ cười thật sự, hừ nhẹ một tiếng, khinh thường ném đi chiếc khăn ẩm trong tay, chắc hẳn rằng bắt buộc dạy mang đến chúng biết, vật gì có tên thường gọi là biết thời biết thế!!!

***

Dọn ngôi nhà mệt chết đi, Thuần Tưởng đấm đấm vai mọi người, ăn uống báo giá sách vừa được chuyển đến vị trí có lợi, chưa kìm lòng được nhưng cười cợt, Anh chị, từ máy vi Tính đến ghế sa lon, kể cả mọi là tự cô chuyển cho, mặc dầu mất hết một ngày tuy vậy cũng minh chứng cô không phải nhu nhược, một bạn gái xinh đẹp cũng quan trọng so sánh mang cô!!!

“Yes! Thật là quá tuyệt vời!” cuộc sống độc lập ban đầu có tác dụng cô nhịn không đủ, ngửa mặt lên trời huýt sáo.

Tô Mộc vừa mang lại trước cửa ngõ liền nghe thấy một tiếng cười cợt cực kì quỷ dị. Thì ra là… tính năng này là đứa nhỏ bé biết thời biết thay sao?!

cốc cốc cốc!

mặc dù trong lòng cực kì bất mãn tuy nhiên lễ phép bước đầu vẫn phải bao gồm, huống bỏ ra, thanh âm vừa rồi hẳn là của một thanh nữ, nếu đây chính là bạn nữ thiện lương sạch vẫn, gọi là có thêm một gia đình hàng xóm bắt đầu, Tô Mộc cảm giác cũng chưa tệ lắm.

Bên cạnh đó có một số người đang gõ cửa?!

Thuần Tưởng nháy mắt mấy cái, lắng nghe, Bên cạnh đó chưa gồm, có lẽ nào nghe lầm sao, ở giai đoạn này tất cả ai cơ mà cho chọn cô? Khi dọn cho đây, trừ bố mẹ ra, cô chưa nói có ai cả.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

vì vậy, phía bên trong dựng lỗ tai nghe, bên ngoài tĩnh tâm đợi kết quả…, các kết quả chắc là…

ly cốc cốc!!!

chưa nhịn được gõ bổ xung ba tiếng, Tô Mộc nhíu mày. Đây có tên thường gọi là biết thời biết thế? Ngay cả cửa cũng không mở!!!

Chết!!! Thật sự có một số người gõ cửa!

Thuần Tưởng nghe thấy cụ vội vã mặc giầy, mặc giầy còn sợ không kịp, sợ gia đình đứng ngoại trừ đợi chờ mỏi chân!

Thuần Tưởng cố lấy đồ vặn cửa ngõ, xoay xoay, ô cửa phát ra một tiếng “nha”, bên phía ngoài ánh mặt trời tỏa nắng rực rỡ, bắt đầu ra ánh nắng bỗng nhiên chiếu vào, một các bạn Đấng mày râu mặc đồ trắng đứng trước cửa, khuôn mặt anh tuấn, vóc người trong gia đình nhỏ bé nhiều năm cao lêu nghêu, nhờ ánh măt trời chiếu vào mà quanh thân phát ra một luồng sáng nhạt…

Ông trời của tôi…

Thuần Tưởng ngơ ngác nhìn.

Hoàng tử xuất hiện!

Quả thật là hoàng tử điện hạ trong truyện cổ tích.

Thuần Tưởng nháy mắt mấy mẫu, gồm chút mê hoặc… Đây là lần đầu tiên trong đời cô nghĩ mang lại từ đấy hợp mang gia đình bạn – số đào hoa?!!

có thể, ý nghĩ này chỉ trong nháy mắt, và cũng chỉ hình như là trong nháy mắt.

Một giây sau, khi vày “Hoàng tử đại nhân” này chat chit, cô liền phát hiện, sự thật luôn giải pháp tưởng tượng khôn cùng xa!!!

phụ nữ này, sao lại si ngốc đây?

Tô Mộc khẽ nhíu mày, nhìn chúng ta này từ bên trên xuống bên dưới, tết tóc bím, buộc đuôi Chiến Mã, mặc quần yếm cao bồi, mắt Khủng cơ mà chẳng tất cả thần thái gì, vừa không xinh đẹp vừa chưa đặc sắc, thậm chí… có tác dụng anh cảm giác hơi bị bẩn.

chắc chắn, Thuần Tưởng vừa quét dọn xong xuôi, còn mau lẹ đi ra mở cửa, làm sao mà lại sạch sẽ được

“Khụ khụ… bên tôi ở phương pháp vách.” Tô Mộc hắng giọng.

“A A, thì ra là hàng xóm a! Xin chào chào mừng, bây giờ tôi vừa bắt đầu mang đến, hắc hắc… Vừa rồi mong mỏi qua kính chào hỏi dẫu vậy không ngờ anh khách sáo do vậy, không gì đang đi tới trước cửa.” Thuần Tưởng lễ phép vươn tay ra, làm tư chũm nắm tay.

Tô Mộc quan sát Thuần Tưởng choạng tay ra, phán đoán bước đầu tiên là phía bên trong tất cả bao nhiêu vi khuẩn… gồm bớt đi bể cầu căn nhà mọi người hay không …

ngăn chặn lại góc nhìn của Tô Mộc, Thuần Tưởng nhìn về bàn tay gia đình bạn, quả thật gồm vài vết không sạch black color, có lẽ vì chưng vừa rồi tải đồ nhưng mà dính vào, cũng chưa lưu ý lắm!

bao gồm chút thất lễ thu tay lại, Thuần Tưởng tranh thu lau lau tay ở ống quần hai dòng, nhìn nhìn lại, vết không sạch black color sẽ lau sạch đã, lại vươn tay ra cười cợt hắc hắc có Tô Mộc.

“Xin lỗi, vừa rồi khuân đồ phải hơi dơ một chút. Xin chào, chúng tôi là Thuần Tưởng, Thuần Phát Thuần, Nghĩ trong suy xét.”

Tô Mộc dĩ nhiên chưa bao gồm ý nắm tay cô, quan sát bạn nữ trước mắt này, đang quan tâm càng ngày càng kém, cạnh tranh hình như tưởng tượng, bên trên đời này bao gồm cô gái không câu nệ tiểu tiết cũng như vậy.

Cô… Thật sự nuốm sao?!

quan sát Tô Mộc, Thuần Tưởng phân vân chúng ta đã trải sai điều gì, để mình này lộ ra biến chứng cũng như vậy… Bên cạnh đó là ghét, vứt bỏ, khinh thường, miệt thị… Đủ loại từ ngữ để hình dung góc nhìn này…

“Thuần Tưởng tiểu thư buộc phải không…” Tô Mộc bĩu môi, nâng cằm cao lên. “Tôi tới đây chưa bao gồm ý gì có một không hai, chỉ là… ao ước cô dường như lưu ý một ít, tự giác một chút, cô dọn ngôi nhà như thế nào chúng tôi chưa xen vào, nhưng nếu cô dọn căn nhà xâm phạm cho tác dụng của tôi, bên tôi đành phải nhắc nhở. Cô có biết khi cô dọn căn nhà ầm ĩ bao lăm hay không?! Nhất là tại nơi tất cả bờ tường cách âm bớt cỏi cũng như thế này.”

Huống chi, buồng nghỉ của hai chúng ta vốn là cùng bình thường một phòng, sau đó bị tên nhà thuê ngôi nhà tham tiền kia chia thành hai, vì thế ngồi ở thư buồng, Tô Mộc cũng có thể nhận thấy phương pháp vách đang làm cho gì của phòng nơi nấu ăn, dĩ nhiên, trong một năm qua, căn nhà này vốn cần dùng để đựng tạp vật, về phần nó bí quyết âm phải làm sao, Tô Mộc cũng không quá chăm chú.

“A, thật xin lỗi, dọn nhà phải bao gồm chút ồn ã, nhưng chỉ lần này thôi, đảm bảo không có lần sau!” Thuần Tưởng cười cợt cười cợt, tất cả chút khó xử thu tay lại.

“Cô biết người làm ồn ào là tốt rồi, làm cho tổ ấm đề xuất có chút tự giác, còn nữa…” Tô Mộc nhếch môi, khẽ cười một tiếng: “Thân chính là cô gái, cô yêu cầu suy nghĩ phiên bản thân chúng ta một chút, bạn dạng thân lôi thôi lếch thếch Bởi vậy, đối mang đa số các bạn bình bình mà nói, đúng là một các loại hèn hạ.”

Ôi chao?! Cái gì vậy!!!

người nhà này, sẽ nói mẫu gì?!

Thuần Tưởng vốn đã nghênh cười bỗng nhiên phát hiện có điêu kỳ lạ, người nhà đàn ông này, Dường như… Truyện trò không đảm bảo lắm.

“Bình thường tôi cũng ko phải như nạm, chỉ cần hôm nay…” nôn nả giải thích, Thuần Tưởng cảm giác chắc hẳn rằng bây giờ do cô chưa lễ phép trước, bởi thế Tô Mộc new biểu hiện thể hiện thái độ tệ vì vậy, cũng cấp thiết trách tổ ấm khác được.

“Người sạch đã, cho dù bao gồm làm cho vệ sinh thì cũng sạch sẽ thôi, mình cực kỳ không sạch thì mặc dầu tất cả cụ nào cũng thiết yếu sửa đổi được tập tính. Dế nhũi thoạt chú ý hình như rùa vàng, tuy vậy thực tế chúng chỉ là trứng thối.” Tô Mộc nói dứt liền đút hai tay vào túi của áo, xoay người trong gia đình bỏ đi, một teen girls vì thế không đáng để anh tốn nước bọt bong bóng.

“A! Này!” Anh ta, anh ta… Anh ta đang mắng ai trứng thối vậy!!!

Thuần Tưởng thở phì phò trợn tròn mắt, đến tột bậc, nam nhân bất lương này từ đâu chui ra ráng a! Cô chọc anh ta địa điểm nào! Gồm dùng miệng lưỡi bén nhọn nuốm không…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *