Site Overlay

Tóm lược truyện bà xã Trước muốn Tái Hôn

Cô cùng tình ái đầu của anh ý xảy ra tai nạn xe cộ khi đấy, anh đối sở hữu cô toàn thân là máu có tác dụng như chưa thấy!

Trình làng truyện thê thiếp trước ý muốn tái hôn

Tác giả: Lâm Hy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện vợ trước ao ước tái hôn

tập đoàn đường thị, bộ phận quảng cáo sáng kiến mới vẫn ở phim trường quay chụp quảng cáo cho một bộ trang sức.

Nhiếp ảnh gia cộng trợ lý chụp ảnh điều chỉnh có lợi ánh nắng ở studio hoàn thành, chân dài có tiếng Chu Giai Ngưng là người đại diện mang đến căn hộ lần này làm reo rồi!

Một hồi muốn ăn uống củ quả, một hồi mong nạp năng lượng kem, một hồi còn nói ao ước nghỉ ngơi.

Tổng giám bộ phận chụp ảnh đã đi đến thương thuyết, đang chưa gồm các kết quả.

Tổng giám cơ quan quảng cáo sáng tạo cho thương thuyết, cũng sẽ lại là không bao gồm thành tích.

Quảng cáo mang đến cỗ trang sức này đã được chấp nhận là được đưa lên trang bìa của tuần san bom tấn nhất ưng thuận vào chủ nhật tuần tới, thời gian hết sức gấp!

“Đi mời Hạ tổng!” Tổng giám cơ quan quảng cáo cảm hứng, Khương Dư Hằng tận lực nâng cao tiếng nói, đối với trợ lý ở bên cạnh phân phó.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

“Hạ tổng? Chính là vị thê thiếp thất sủng bị đày vào trong lãnh cung kia sao?” Chu Giai Ngưng mặc áo cưới trắng tinh ngồi ở bên trên ghế sofa, vừa Tóm tắt đầu ngón tay, vừa đựng các giọng nói, thanh âm nhọn hoắc, ngữ khí mười phần châm chọc.

bên người trong gia đình cô ta còn có một cô trợ lý vẫn ngồi, thiết yếu vẫn vắt dũa móng tay giúp cô ta mài móng tay.

cái thương hiệu Khương Dư Hằng cho rằng đem Hạ Nhất Nhiễm mời mang lại, cô ta đã sợ sao?

bởi vậy, càng theo mong mỏi của cô ta hơn!

Nhiếp hình ảnh da nhà bạn nước ko kể không kiên nhẫn liên tục chú ý đồng đại dương, ông cũng chính là một nhiếp hình ảnh gia có tiếng, đã lại là lần đầu chạm mặt được người mẫu chân dài bất kính ngạo mạn cũng như vậy!

chưa qua bao chậm, cửa gỗ nặng trịch của Studio bị người ta xuất kho.

Một teen girls mặc bộ đồ áo màu trắng ngà, khoác một dòng áo giả vest bên ngoài. Mái tóc màu nâu uốn quăn gợn sóng, trên khuôn bên tinh xảo hoàn mỹ, đựng nụ mỉm cười cao nhã.

“Hạ tổng!”

Hiện trường nhân viên buôn bán đồng thời kêu hô một tiếng, Hạ Nhất Nhiễm khẽ gật đầu đồng ý, bước đi chưa nhanh chưa chậm rì rì đi tới bên đây, giày cao gót blue color ngọc phát ra tiếng động thanh thúy.

body toàn thân tản mát tỏa ra một cỗ khí tràng cường cố gắng, lúc giơ tay nhấc chân lộ ra một vẻ ung dung, thanh lịch cùng thành thục chỉ phần lớn người nhà gồm chức quyền new bao gồm.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

người mẫu chân dài Chu Giai Ngưng vẫn ngồi tại nơi, chũm lấy một quả nho blue trong mâm đựng hoa quả trên bàn trà, lờ đờ lột vỏ đi.

“Chu tiểu thư, nghe nói bộ hình ảnh quảng cáo này cô không nghĩ muốn chụp?”

Hạ Nhất Nhiễm vừa nói xong xuôi, liền vòng qua bàn chè, ở bên trên ghế sofa ngồi xuống.

“Không bao gồm nha, ai nói bên tôi không chụp? Chúng tôi chưa nói chưa chụp nha, bên tôi chỉ là khát nước, ăn uống ngừng đĩa nho này thì có lợi rồi.” Nói đùa, nếu bộ ảnh quảng cáo này không chụp mà nói, cô ta yêu cầu bồi thường mang đến mặt đường thị hồ hết tiền vị hủy hợp đồng!

người thân cô bé này chẳng hề ngực bự não nho.

Hạ Nhất Nhiễm cười, ở trong lòng hừ lạnh. Biết mẫu cô Chu Giai Ngưng này là cố tình chơi trò vui đùa thị uy mà, chú ý tốc độ chậm trễ này của cô ý ta, ăn uống hoàn thành đĩa nho này, lừng chừng mặt trời xuống núi từ khi nào nữa?

“Chu tiểu thư là nói, ăn uống hoàn thành đĩa nho này, liền làm việc?”

“Đúng vậy!” Chu Giai Ngưng hối hả nói, chậm rì rì, lại nỗ lực lấy một quả nho.

bây chừ, Hạ nhất Nhiễm cũng cố kỉnh một quả.

“Tôi cũng đều có chút khát nước a.”

Cô nói xong xuôi, đem quả nho nhét vào trong miệng, bắn ra vỏ nho, không bắn thịt, sau đấy lại chính là quả.

Chu Giai Ngưng bắt gặp liền căng mắt há hốc mồm.

Chỉ chốc lát sau, Hạ Nhất Nhiễm liền ăn uống sạch phần lớn đĩa nho, cô rút tờ giấy lau bên, xoa xoa tay, đứng lên, vỗ hai tay

“OK, nho ăn uống dứt rồi, Chu tiểu thư có vẻ làm việc rồi! David, please!” Hạ Nhất Nhiễm nói kết thúc, tay đề xuất dương cao, suất khí búng tay, lưu loát chuyển giao tiếp bởi Anh ngữ với nhiếp ảnh gia.

Chu Giai Ngưng có tác dụng sao cũng không nghĩ tới Hã Nhất Nhiễm đã sử dụng các loại kế sách như vậy!

Cô ta kèm theo giận mà lại không làm cho được gì, đứng lên.

“Hạ tổng, bên tôi chính xác là hồng nhan tri kỷ của mặt đường tổng, cô đắc tội chúng tôi, không sợ ông chồng cô sắm cô tính sổ sao?” Chu Giai Ngưng dậm lại khuôn mặt được trang điểm tinh xảo, vẻ mặt khoái trá, đối mang cô thị uy.

Thật sự là hài hước, có thêm Tiểu Tam công khai minh bạch ở trước bên cung phi cả thị uy! Bất quá, quả thật có, chuyện vì vậy Hạ Nhất Nhiễm cô luôn luôn số đông buộc phải đối mặt một lần!

Hạ Nhất Nhiễm mỉm cười, tươi cười là tươi đẹp Bởi vậy.

“Vậy thì thử xem?” xong xuôi lời, cô xoay các bạn, chưa ao ước cùng một số loại bạn nữ này lãng phí tổn nước bọt bong bóng.

“Hôm nay chụp chưa xong xuôi, ai cũng không cho rời đi! Đang lưu lại mang lại chụp xong xuôi bắt đầu thôi!” Lời này và đúng là nói đến Chu Giai Ngưng nghe.

chỉ là Hạ Nhất Nhiễm cường chũm vừa bắt đầu xong lời, hai cánh cửa gỗ nặng trịch kia lại một lần bị đẩy ra.

người nam nhi mặc body Tây phục bằng tay sang quý, dáng tổ ấm cao nhỏ nhắn nhỏ nhắn lâu năm, đi Nhanh đi đến. Kiểu tóc chỉn chu sạch vẫn của thương nhân lại không mất đi vẻ suất khí, ngũ quan tinh xảo, body toàn thân lộ ra mị lực thành thục của bệnh nhân Đấng mày râu.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *