Site Overlay

Tin nóng; Huyện Krông Nô – tỉnh Đắk Nông: Mỗi mét vuông đất đền bù không mua nổi bát phở…

7 thoughts on “Tin nóng; Huyện Krông Nô – tỉnh Đắk Nông: Mỗi mét vuông đất đền bù không mua nổi bát phở…

 1. Lợi ích cá nhân cao, thời buổi loạn lạc, lãnh đạo đi họp ko lo họp nâng cao kinh tế cho dân chỉ toàn bè lủ bầy mưu tính kế cướp bốc dân

 2. – 9.000,00 đ/1m không hiểu các cấp chính quyền đó có đi học không( mà đưa ra ph án đền bù đất cho các hộ dân lại nhiều thế vì các hộ dân toàn là trẻ em dưới 4 tuổi…) lên các quan chức bán đấu giá ăn cướp ngày. Để phụ thầy tớ của dân, như hiện nay ai cũng mơ được làm thầy tớ để có quyền có cơ hội nhanh giầu bất ngờ.( quan giầu thì nước mạnh mà…)

 3. Be.lu.can.bo
  Cang.ngay.cang.ngong.cuong.long.hanh.da.den.luc.nhan.dan.phai.doan..cung.nhau.cjien.dau.ke.ca.phai.chet.dau.chanh.bang.vu.luc.voi.xa.hoi.bay.gio….
  Bat.cong.khon.nan.khap.ca.nuoc.
  Chi.be.lu.can.bo.quan.chic.muon.chinh.sach..lam.dan.h
  Kho.thiet.thoi.mai.ma.thoi.
  Phai.vung.len..vi.tac.dat.la.tai.san.nhan.dan
  ..chung.cuop.nhieu.qua.roi..
  Chien.dau
  Lay.bo.bon.nay.di.thoi….

 4. huên ka rông nô tinh đak nong .con nhiêu bât câp vê tinh hinh chinh sach đât đai ơ cac đia qhương ..cung như cac xa noi chung ..va đak nang noi riêng …theo tôi thây bât caq ơ chô la …cac ban nganh lanh đao lam viêc cung không co dân …! ma cac ban lanh đao lam viêc tư diên biên .tư truyên hoa ..cây chưc cay quyen .chu không lam theo lơi bac hô day .đang la cua nhân dân .nha nươc cua dân vi nhân dân ma co …chung tôi mong đang va nh nươc hay vao cuôc điêu tra lam ro nhưng bât câq nay.ơ toan huyen .nhân dân chung tôi xin chân thanh cam ơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *