Site Overlay

TIN NÓNG: Đình chỉ công tác Tiến sĩ Phan Thị Hồng Xuân do dùng bằng giảĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #PhanThịHồngXuân #dùngluchốngngập
Không phải xin nghỉ phép, thực chất ‘Chị Xuân lu’ bị đình chỉ công ta’c do dùng bằng giả.

Đến năm 2003 Xuân lại tiếp tục học tiến sĩ ng.ành dân tộc học ở Trường ĐH KHXH&NV. khoa Đô thị học vẫn là đề tài quen thuộc về Malaysia.

Được Hiệu trưởng kéo về làm Trưởng khoa vì đã được “hợp thức hóa” bằng cấp, chẳng bao lâu cô Xuân lại đưa học trò do mình hướng dẫn làm đề tài thạc sĩ lên làm phó khoa. Đang là chuyên viên Phòng Tổ chức của trường, Võ Thanh Tuyền học thạc sĩ Dân tộc học, được cô Xuân hướng dẫn. Bây giờ Tuyền làm phó khoa Đô thị học.

Vấn đề đặt ra là, tại sao cô Xuân học về dân tộc học mà lại được đưa về làm Trưởng khoa Đô thị học? Khoa Đô thị học còn khá non trẻ, trước đây Trưởng khoa là nhà Xã hội học lẫy lừng – PGS.TS Nguyễn Minh Hoà. Sau đó, người tiền nhiệm của cô Xuân là TS Trương Hoàng Trương, học TS về đô thị học tại Pháp.

Cô Xuân cũng đã có ba’o ca’o với Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Xã hội nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh những pha’t biểu trước Hội đồng nhân dân Thành phố vừa qua.

Phó Giáo sư Hồng Xuân cũng có nói rõ những ý tứ mà dư luận chưa hiểu và ph.ân tích tích cực. Trước những biến cố này, cô Xuân rất buồn vì bị hiểu sai ý và bị cho là ngớ ngẩn.

Thời này mua bằng Phó giáo sư tiến sĩ như mua rau nên mới vậy đó. Ai đã quy hoạch bà Phan Thị Hồng Xuân vào hàng ngũ lãnh đạo?
Năm 1991, Phan Thị Hồng Xuân học trường Đại học Mở bán c.ô.ng không phải thi đầu vào mà chỉ đ.á.nh trô’ng ghi danh. Luận văn tốt nghiệp của cô là “Bước đầu tìm hiểu dân tộc học Malaysia”. Năm 1999, cô Xuân học thạc sĩ ở Trường ĐH KHXH&NV, ng.ành Dân tộc học, luận văn thạc sĩ là “Người Malaysia và

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

40 thoughts on “TIN NÓNG: Đình chỉ công tác Tiến sĩ Phan Thị Hồng Xuân do dùng bằng giả

 1. Tiến sĩ từ ngoại quốc về cũng chưa chắc có tài và giá trị đâu ! Đứa nào giỏi thì nước ngoài lượm hết và không nhiều ! Chỉ mấy anh tơ lờ mờ xin việc không được mới đành vác xác về nước kiếm việc . Không tin thì researched sẽ thấy đúng sai ?

 2. DUONG THOAT NUOC THI LAP LAY MAT BANG BAN AN HET ROI LAY GI MA KO NGAP KHO CHO DAN O THANH PHO DUOC DAM LANH DAO OUA THAM LAM VA OUA NGU DOT TOI GIAO SU TS MA CON NGU NHU VAY THI CON GI DE NOI NUA KHO CHO BA CON MINH OUA

 3. TS PGS Đai biểu quốc hội Phan thi Xuân lu Lủ lụt ko phãi cống nghẹt ra, chúng ta cùng nhau lên kế hoach, mang lu ra cùng nhau hứng nước, luân án này xuân tốt nghiệp tai Malaysia . truyền về Đảng ta cùng nhau chống lủ

 4. Học đại học mở ,không cần thì đầu vào ,làm đề tài về Malaisya ,lại làm trong nước ớ trường Đh KH XH NV,nổi tiếng chất lượng kém ! Với đề tài ấy ,Gs ,Ts nào của VN sẽ hướng dẫn ,sẽ phản biện ? Rồi học dân tộc học lại về làm trưởng khoa….! Đề nghị bộ và các cơ quan liên quan rè phải vào cuộc đnhs giá chất lượng bằng Ths.,Ts của trường này và các vấn đề liên quan đến nhân sự dêr khỏi làm xấu hổ cho những trường Đh khác ,các Ts,Ths khác ..
  Kiểu đào tạo như bà Xuân này ,chắc chắn là bằng dởm ! Nơi cấp bằng ,nơi cung cấp cho xã hội những bằng dởm ,những người ngu như thế này phải có xử lý thích đáng ¡

 5. Thì ra là mua bằng nên mới có ý tưởng mua lu chống lụt. cả nước mua lu, nhà nhà có lu, TP Lu.
  Chỉ có ý tưởng Ngu, mới kiến nghị
  Mua Lu chống lụt..

 6. Con mất dậy, mua bằng giả, cứ trơ trơ cái mặt phụ khoa và hé cái khe chấy vào cái l..u…cái l..o..n .nhuc lắm con mất dậy khốn nạn này nó lỳ và trơ trẽn lắm đấy……

 7. Đọc chính tả còn không nên thân nữa, dấu hỏi dấu ngã còn không đọc cho đúng thế mà lại ham làm clip ! Bở hơi tai !!!!!!! Vớ và vớ vẩn !!!!!!

 8. ta nói tám triệu đãng viên cong sản và mấy triệu thằng đã chết có thằng không biết viết tiếng việt(như đại tá thân trọng một trong dịp tết mậu thân khi ký tên chỉ viết đến số 1 mà thôi ta phán thăng hồ là nguyên tất thành chỉ hoc xong lớp 5 mới trôn xuống tàu đi ăn mày con thăng duan (LÊ DUẨN) chỉ hoc lớp 4 có bằng chứng nhà báo huy đức đang ở việt nam tác giả 2 TẬP SÁCH bên thắng cuộc xuát bản tai mỹ ta có đây cứ tim hiểu đi

 9. PHAN THI HONG XUAN OI…ba coi thuong dan qua vay .dan khong hieu ..dan khong Ngu nhu ba nghi dau ???dung phat bieu nua ..EM ..GIO HAI DUA MINH XA NHAU ROI ..DUONG ANH DI HOA THOM NGAP LOI ..DUONG EM VE ..GIO MUA TOI BOI …
  ANH XIN EM ..KY NIEM CAI LU …
  DU HUN HUT ..TUA NHU CAI LU ..
  DUNG BOI XOA..DUNG QUEN CAI LU …xin loi tac gia sua loi ..de cho ban tinh ca nay ..hop voi ba PHAN THI HONG LU …cac ban nghe ..NHIN NHAU LAN CUOI … CHAO ..
  NGUOI NONG DAN ..

 10. Người dân dùng bằng cấp giả thì bị đưa ra tòa xét xử, vậy bà xuân lu dừng bằng cấp tiến sĩ giả thì tòa xử lý thế nào,?????

 11. Ý kiến người ta đóng goi1p, Nếu tot61 thi thi hành, còn không tốt thì thôi, Việc đếch gì lại đi fdi92nh chỉ công tác người ta hả thằng mặt thịt Nguyễn Thiện Nhân kia ??

 12. Ý kiến người ta đóng goi1p, Nếu tot61 thi thi hành, còn không tốt thì thôi, Việc đếch gì lại đi fdi92nh chỉ công tác người ta hả thằng mặt thịt Nguyễn Thiện Nhân kia ??

 13. Ý kiến người ta đóng goi1p, Nếu tot61 thi thi hành, còn không tốt thì thôi, Việc đếch gì lại đi fdi92nh chỉ công tác người ta hả thằng mặt thịt Nguyễn Thiện Nhân kia ??

 14. Những kẻ lãnh đạo ngu rốt mua bằng cấp giả cần phải đuổi về để bọn ngu rốt phật hoại đất nước

 15. Một chuyện rất là lạ và khôi hài ! VN cầm bằng thạc sỉ và tiến sỉ nước ngoài nhưng ngoại ngử thì không biết ? Tại mô .

 16. Nếu đình chỉ vì bằng giả thì đình chỉ hết cả cái lũ đảng chó cộng sản tụi nó cũng xài bằng giả hết…

 17. cs nó nói cũng chắn ra gì đừng nói chi nó làm làm tới đâu phá hoai đất nuoc tới đó toan lũ xúc vật chắn làm ra trò

 18. Dân mạng là ai, là dân Việt Nam, bà phát biểu trước nhiều can bộ cấp cao, và dân đang theo giỏi, nói sai phải sửa, đừng đỗ cho dân, dân bứt sút quá vì không được nói, nên bình luận khó nghe là đúng, bà đừng buồn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *