Site Overlay

Tìm việc làm tại Ninh Bình – Cơ hội việc làm muôn màu

Làm thế nào để tìm việc làm tại Ninh Bình nhanh chóng hiệu quả? Tỉnh Ninh Bình đang cần nhân sự ngành nghề nào với mức lương ra sao, mời bạn đọc cùng tìm hiểu!

1. Tìm việc làm tại Ninh Bình – Tổng quan về Ninh Bình

Ninh Bình nằm giáp ranh với 3 khu vực: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Ninh Bình thuộc đặc khu kinh tế là 3 vùng kinh tế lớn của Việt Nam: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung.

• Giáp với Hòa Bình, Hà Nam về phía Bắc

• Giáp Nam Định qua sông Đáy phía đông

• Giáp Thanh Hóa phía tây,

• Giáp biển Đông Phía nam

Trung tâm tỉnh là thành phố Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội 93 km về phía nam.

Tìm việc làm tại Ninh Bình – Cơ hội việc làm muôn màu

2. Tìm việc làm tại Ninh Bình – Cơ hội việc làm tại Ninh Bình

Trong năm 2017, tỉnh Ninh Bình hiện có trên 33.000 mục tiêu tuyển dụng. Tỉnh đã tư vấn về việc làm, đào tạo nghề cho hơn 15.000 lao động cần tìm việc; giúp trên 1.000 người kiếm việc thành công.

Đồng thời, cung và cầu lao động trên địa bàn tỉnh không chênh lệch nhiều. Điều này vừa giúp cho người lao động tìm được việc, người sử dụng lao động không bị rơi vào tình trạng khát nhân lực.

Kết quả toàn tỉnh đạt được là đã đào tạo và cung cấp việc làm thành công cho hơn 20.000 người lao động trong đó có hơn 1.000 lao động đi xuất khẩu nước ngoài.

3. Tìm việc làm tại Ninh Bình – Những đơn vị ở Ninh Bình có nhu cầu tuyển dụng lớn

Samsung Ninh Bình tuyển dụng

Samsung hiện là tập đoàn điện tử lớn nhất nhì thế giới, có rất nhiều chi nhánh tại các nước trên thế giới từ Hàn Quốc, Indonesia và Ấn Độ mỗi nơi có 1 nhà máy, Trung Quốc, Brazil và Việt Nam, mỗi nước có hai nhà máy, với tổng vốn đầu tư đạt tới 5 tỷ USD.

Tổng công ty có khoảng 70.000 nhân viên. Để phục vụ nhu cầu sản xuất điện thoại tại Ninh Bình, SamSung đã mở rộng cơ sở của mình tại đây để thu hút nhân lực cho ngành này. Do đó nhu cầu tuyển dụng của Samsung ở Ninh Bình là rất rộng mở với mức lương nhân công ở đây rất hấp dẫn rơi vào khoảng 7-10 triệu đồng.

Sẽ không khó để bạn tìm thấy những thông tin tuyển dụng của Samsung Ninh Bình trên những website tuyển dụng hiện nay. Một trong những website được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và cập nhật những tin tuyển dụng là https://vieclam24h.net.vn/. Trên đây các bạn còn có thể cập nhật hồ sơ rất nhanh và đơn giản.

Tìm việc làm tại Ninh Bình - Những đơn vị ở Ninh Bình có nhu cầu tuyển dụng lớn

Công ty may Ninh Bình tuyển dụng

Ngành dệt may từ xa xưa đã là ngành chủ đạo mũi nhọn mà nơi nào cũng chú trọng phát triển chứ không riêng gì Ninh Bình. Với những lợi ích mà ngành dêt may mang lại,  toàn tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu 10 năm tới sẽ đưa ngành may Việt Nam phát triển ra toàn khu vực và trên thế giới, xuất khẩu quần áo Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Để thực hiện mục điều đó, ngành may cần nguồn nhân lực trẻ, khỏe, có chuyên môn cao và có chí tiến thủ trong công việc.

Hiện nay, nhân lực trong ngành may đang cực kỳ thiếu nhân lực có tay nghề ở nhiều vị trí như nhà thiết kế chính, công nhân may mẫu… Đây vẫn là ngành nghề cần nhân lực nhất hiện nay.

Ngân hàng Ninh Bình tuyển dụng

Ngân hàng là địa chỉ ứng tuyển của người dân cả nước chứ không riêng gì Ninh Bình. Ngân hàng không ngừng mở rộng quy mô trên cả nước nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng. Do quy mô ngày càng bành trướng nên nhu cầu tuyển nhân lực làm trong các chi nhánh của ngân hàng tại Ninh Bình càng cao. Kinh tế phát triển nhanh, đồng nghĩa với số lượng ngân hàng được xây dựng tại tỉnh Ninh Bình ngày càng lớn, kèm theo đó là cơ hội kiếm được việc cho các bạn học chuyên ngành ngân hàng.

4. Tìm việc làm tại Ninh Bình – Những việc làm HOT nhất Ninh Bình 2019 bạn có biết?

Việc làm kế toán tại Ninh Bình

Theo thống kê, toàn tỉnh Ninh Bình đang có hàng triệu doanh nghiệp đang hoạt động, mà đã mở doanh nghiệp thì nghề nghiệp đầu tiên cần tuyển vào những doanh nghiệp này chính là nghề kế toán. Thống kê cho thấy 1 doanh nghiệp cần khoảng 5-6 nhân viên kế toán. Mức lương trung bình của một kế toán chưa có kinh nghiệm là khoảng 5-7 triệu đồng / tháng. Điều đó cho thấy thị trường việc làm Ninh Bình đang rất cần nhân lực trong ngành kế toán.

Tìm việc làm tại Ninh Bình - Những việc làm HOT nhất Ninh Bình 2019 bạn có biết?

Việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh có khí hậu ôn nhu, cảnh quan hữu tình, thu hút du khách thập phương ghé chơi. Do đó, nhu cầu xây các khu vui chơi giải trí, các khu nghỉ dưỡng, hotel, công viên, nhà cao tầng phục vụ du khách đang nở rộ ở Ninh Bình. Nhu cầu xây dựng tăng cao mở ra hàng ngàn cơ hội Tìm việc làm tại Ninh Bình ở chuyên ngành xây dựng. Việc làm xây dựng ở đây là bao gồm nhiều lĩnh vực thiết kế, xây dựng tòa nhà, các công trình công cộng,…

Hiện nay, những ai có chuyên môn hoặc thậm chí là người chưa có chuyên môn muốn theo đuổi nghề xây dựng khi tìm việc xây dựng tại tỉnh Ninh Bình cũng không lo bị thất nghiệp bởi nhu cầu xây dựng các công ở đây rất lớn như đã phân tích ở trên.

Tìm việc làm bán hàng tại Ninh Bình

Giống như kế toán, xây dựng, nhân viên bán hàng là ngành mà không riêng gì Ninh Bình có nhu cầu cao mà trên toàn quốc nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng cũng không hề thấp. Với hàng triệu doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn tỉnh, thường sẽ là những công ty buôn bán hàng hóa do đó để bán được hàng bao giờ cũng cần có nhân viên bán hàng. Do đó, thậm chí bạn chưa có kinh nghiệm nhưng chỉ cần thái độ tốt ham học hỏi bạn cũng có thể kiếm được một vị trí bán hàng lương ổn giao động khoảng 4-6 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, còn được thưởng nếu bạn hoàn thành công việc trên chỉ tiêu mong đợi.
Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi để giúp bạn tìm việc làm tại Ninh Bình một cách nhanh chóng hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã hiểu hơn về thị trường việc làm tại Ninh Bình. Chúc quý khách sớm tìm được việc làm như ý. Trân trọng!