Site Overlay

Tiểu sử Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên [thuyết minh]Tiểu sử Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên.Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp mô tả tất cả các Diễn Viên nổi tiếng trong va ngoài nước, hãy Đăng Ký Kênh của chúng tôi để bạn biết nhiều hơn về tiểu sử của người nổi tiếng.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên quê gốc tại thị xã Sơn Tây tỉnh Hà Tây nay thuộc Hà Nội, Việt Nam là một người Mỹ gốc Việt sinh ngày 30 tháng 6 năm 1965 tại Sài Gòn, và là người dẫn chương trình của Paris by Night cùng với Nguyễn Ngọc Ngạn, đồng thời hành nghề luật sư.

Cha cô là Nguyễn Cao Kỳ, từng làm thủ tướng, phó tổng thống Việt Nam Cộng Hòa. Trong giai đoạn cuối của chiến tranh Việt Nam, gia đình di tản và định cư tại Hoa Kỳ.

Từ năm 2004, với chính sách hòa giải của chính quyền Việt Nam, cô và cha mẹ đã nhiều lần về thăm quê hương và tiếp xúc với người hâm mộ với tư cách là một nghệ sĩ, người dẫn chương trình nổi tiếng trong cộng đồng người Việt hải ngoại
Lúc mới sang Mỹ, gia đình cô sống tại Fairfax, Virginia và sau đó chuyển tới Huntington Beach, California. Tại đây cô theo học tại trường Trung học Marian. Sau đó cô học ngành luật tại đại học Western State, tốt nghiệp với tấm bằng loại danh dự.

Cô học đàn piano từ 5 tuổi. Trong độ tuổi 13-19, cô còn học nhạc và lý thuyết âm nhạc, cũng như học luyện giọng. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của Kỳ Duyên là trong vai trò của một người dẫn chương trình tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, California. Năm 1984 đĩa hát đầu tiên của cô đã được Tùng Giang Studio ghi âm. Năm 1985 cô xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng như một ca sĩ tại Seattle, Washington nhưng lần ghi hình đầu tiên là vào năm 1993 trong Video của Trung tâm Hollywood Night. Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường biểu diễn tại Las Vegas, California Mỹ và Paris Pháp
Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện tại sống ở Quận Cam, California, Mỹ và hiện là một người dẫn chương trình cho Trung tâm Thúy Nga Paris. Cô cũng đã bắt đầu tham gia làm người mẫu quảng cáo từ 2005. Cô đã từng kết hôn hai lần, lần thứ hai là với luật sư, người dẫn chương trình Trịnh Hội. Hai người cưới nhau năm 2004 và chia tay vào cuối năm 2008. Trước đó cô đã có 2 con gái với người chồng đầu

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

35 thoughts on “Tiểu sử Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên [thuyết minh]

 1. khi ai do noi loi kho nghe,chinh la luc ay Tam hon ro nhu ri!thien tai…thien tai….tam ngu gap ngu,tam ma gap ma vay!khong the vua ngu ,vua ma…thanh ra con ca ngua song duoi Bien!vay thi ra nguoi hay noi xau nguoi khac la con ca ngua song duoi Bien…..Hahaha.Hay!

 2. khi khong gi nua,hay mo di!loi noi do tu tam….khi noi dung lam tim vo tan….vo tan vi noi khong ngot.Hay biet thuong cho ta nhung gi dep nhat….doc bai tho hay,nghe mot bai ca hay….ngay ca noi loi tu te voi phu nu vay!xin cam on!suu tam.cho yeu thuong ,nhan yeu thuong.Men!

 3. An com quoc gia tho ma cong san.. Cha cung vay va con cung vay.. Bon cong san bac viet hay rut het ve bac va tra lai tu do cho mien nam nuoc vietnam cong hoa cua toi.. Dao da bon cong san bac viet..

 4. Nckd già mà kg biết mình già , trước kia là kẻ thù cs , hết thời bên mỹ nen quay đầu về Việt Nam nịnh nọt , bà ta là hiện thân của võ tắc thiên vừa dam đãng mà còn kg đạo Đức …. Thật xấu hổ

 5. Chị này được ăn học là nhờ tiền của ông gìa nó đả tham nhủng trong chiến tranh VN.Tiền dollar Mỷ in ra để viện trợ cho miền Nam, Thiệu chuột và thằng cha già của nó lấy hết gửi ra nước ngòai, sau đó bỏ chạy, để gia đình tui nó có điều kịên sinh sống ăn chơi nhảy múa. Đây là tiểu sử Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

 6. hay ho gi ba nay thu dan ba hai ba  thang chong roi thi cu hoi tu minh ma biet , ba nay dang tinh them,    kiem thang nua nhung roi that cung cha duic lau dau , roi cung chung nao tat nay , ba ay cung cho theo 2 thang tuoc , cho  co dung vao thu  dan ba nay thi chi co nuoc ma het nuoc het cai , no nghien cho ca ngay cung du chan de ma ra di khong hen ngay tro lai .

 7. theo mình nghĩ! thực ra là người việt nam! ai cũng yêu đất nước và con người việt nam cả! khác là mỗi người định hướng một khác mà thôi! Bác Hồ định hướng theo đường lối cộng sản và muốn thống nhất đất nước về một mối cho chặt chẽ và ổn định còn ông Nguyễn cao Kỳ theo đường lối tư bản phóng khoáng hơn! nhưng khó kiểm soát! tóm lại là người việt nam thì ai cũng yêu tổ quốc việt nam và con người việt nam cả!

 8. Cô này là con của Nguyễn Cao Kỳ – một tên ngụy quân ngụy quyền, có nợ máu với cộng sản VN đấy. Nợ máu phải trả bằng máu. Đời cha chưa trả thì đời con phải trả thôi.

 9. Chị Kỳ Duyên vừa đẹp lại tài năng nữa em hâm mộ chị nhiều nắm em chúc chị nuôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình ạ

 10. nhìn mặt pé kỳ duyên tu su cũng sướng.lam tinh chac suong lam (dc ngu mot dem chet cung chiu)

 11. Dúng la mot con di dam dãng nhat hanh tinh này. Gia roi ma còn khong nen net. Cu dua lon cho du het thang nay roi toi thang kia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *