Site Overlay

[Tiếng Nói Việt V7] Phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ: Đàn ông có thích?Phụ nữ làm đẹp là chuyện muôn thuở, và trong đời sống hiện đại, việc người phụ nữ làm đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên phổ biến. Thế nhưng liệu có phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là sẽ đẹp hơn? Rõ ràng câu trả lời trong thực tế là không.

Thậm chí thực tế còn cay đắng hơn nhiều khi người ta có thể bỏ mạng chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ, như câu chuyện thương tâm của một phụ nữ đi phẫu thuật tại thẩm mỹ viện C.T. (Hà Nội) đang khiến dư luận hết sức quan tâm.

Thực hiện số V7 với chủ đề về phẫu thuật thẩm mỹ với một câu hỏi chỉ dành cho phái nam, những người thực hiện chương trình mong muốn gửi đến khán giả thân yêu của mình một thông điệp tưởng như đã quá quen thuộc về thẩm mỹ, nhưng giá trị của nó theo chúng tôi vẫn đầy sức sống trong xã hội hiện nay. Trùng hợp thay, phần đông những người được phỏng vấn cũng có cùng một suy nghĩ với chúng tôi.

Thông điệp ấy là gì? Mời quý khán giả cùng theo dõi 🙂

Đặc biệt trong số này, có một người Mỹ đã cùng chúng tôi chia sẻ “tiếng nói Việt”. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ để một người nước ngoài vào trong chương trình V7, tuy nhiên đó là cho đến thời điểm này. Những chia sẻ rất chân thành của người đàn ông này bằng tiếng Việt đã thay đổi quan điểm về “tiếng nói Việt” cho chương trình V7 của chúng tôi.

Liên hệ, đặt đề tài với chúng tôi qua:

vietvoices@gmail.com

Trong clip có sử dụng bản phối ca khúc “Forever” do Chris Brown, Jamal Jones, Brian Kennedy, Andre Merritt, Rob Allen viết. Chúng tôi không sở hữu bản thu này. Quyền tác giả thuộc về các nghệ sĩ trên.
In this product we used “Forever (Instrumental)” written by Chris Brown, Jamal Jones, Brian Kennedy, Andre Merritt, Rob Allen as introduction theme. We do not own the record. The copyright belongs to the artists.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *