Site Overlay

Tiện ích nội khu dự án Movenpick Cam Ranh Khánh HòaTRẦN THỊ THU TRANG BIỆT THỰ BIỂN

☎️ 0965.863.463

CHÂM NGÔN SỐNG
Với Khách Hàng: Trang luôn là người tận tâm và chuyên nghiệp.
Với cộng sự: Trang luôn là người đồng hành với đồng nghiêp
GIỚI THIỆU BẢN THÂN
Là một người luôn hướng tới cuộc sống doanh nhân giàu có và hạnh phúc, Trang luôn trau dồi cho mình những suy nghĩ tích cực, nghĩ lớn và làm lớn. Trang chọn các sản phẩm phân khúc BĐS cao cấp nhất. Điển hình là các dòng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, Sungroup, Movenpick, Banyantree ,… để mang lại những giá trị đầu tư hiệu quả nhất cho Khách Hàng.
“ Nhà đầu tư chuyên nghiệp chưa chắc đã đầu tư thành công , và đầu tư nghiệp dư cũng chưa chắc là thất bại ! làm bất động sản “ thắng lớn ” đều nhờ vào việc chọn phân khúc thị trường hợp lý , mua – bán đúng thời điểm và quan trọng hơn là am hiểu sản phẩn thị trường ” .

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS Trang nhận định thị trường nghĩ dưỡng là tiềm năng . Nó giống như một đai dương xanh không có cạnh tranh hoặc có sự tranh là rất thấp . Nếu nhanh nhạy , nhà đầu tư có thể đoán đầu xu hướng và thành công trong thị trường này. Muốn vậy nhà đầu tư phải tìm sản phẩm rất kỹ , nhắm cho đúng mục tiêu của mình , biết cân đối lượng tài chính của mình , cũng như thấy hiểu thị trường.

Tìm được sản phẩm tốt , đầu tư tốt và cố vấn đầu tư chuyện nghiệp chắc chắn sẽ thắng lơ
CÔNG VIỆC HIỆN TẠI
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS ( cố vấn bđs )
SDT: 0965.863.463
Email: thutrangtranthi.tt@gmail.com

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *