Site Overlay

THVL | Lời cảnh báo – Kỳ 327: Hiểm họa từ "thần dược" thuốc bắc gia truyềnLỜI CẢNH BÁO – Cung cấp những ý kiến đa chiều, những thông tin tin cậy, thiết thực, hữu ích về các vấn đề của đời sống xã hội tác động trực tiếp đến mỗi người, mỗi nhà.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus: CẢNH BÁO – Cung cấp những ý kiến đa chiều, những thông tin tin cậy, thiết thực, hữu ích về các vấn đề của đời sống xã hội tác động trực tiếp đến mỗi người, mỗi nhà.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “THVL | Lời cảnh báo – Kỳ 327: Hiểm họa từ "thần dược" thuốc bắc gia truyền

 1. Mih xài rồi ,xài líc đầu mặt nịn da đẹp lắm sạ tg mẹ mih ko cho xài sợ sẽ lm cho da non bị lão hóa do dùng thuốc nên ko cho dùng mà ngừng một tg là nó nổi nữa s khi coi chương trình mih mới bix thuốc rượu nó chỉ có công dụng che lấp lỗ mụn còn hạt mụn dưới lớp da nó vẫn còn trong đó nếu ngừng thuốc dùng là nó sẽ nổi lên trở lại nên hãy cẩm thận

 2. các bạn nên tìm hiểu các sản phẩm THUỐC BẮC CÓ UY TÍN TÊN TUỔI nha…xem trang nào bán đã đăng kí thương hiệu rồi hãy mua…còn mua tùm bậy k có thương hiệu thì nguy cơ hư da rất cao ấy.
  Lúc trc da mình bị mụn rất nặng, trị bác sĩ hết chổ này đến nơi khác vẫn ko hết, tốn biết bao nhiu tiền…cúi cùng một ngày mình chợt thấy sản phẩm thuốc bắc có tên tuổi, mình mua dùng nhưng rất sợ..rồi một hai tuần đầu mụn lên rất nhìu vì nó đẩy mụn lên mình sợ lắm..nhưng lỡ phóng lao rồi nên theo lao…mình dùng đc vài tháng thì mụn sạch, hết rỗ, da mặt ai cũng khen thích lắm….giờ thì dưỡng thôi…Khuyên chân thành ĐỪNG MUA MẤY LỌ KO CÓ LOGO CHƯA CÓ THƯƠNG HIỆU…còn về bác sĩ da liễu thì mình chính thức từ mặt ….

 3. Mẹ tôi cũng bị
  Ngứa rát sưng đỏ bào mòn da mụn mọc lên chi chít
  Một bài học nhớ đời

 4. Mình dùng được 2 tháng rồi mấy tuần đầu trán mình mụn rất dễ nặn.chứ nó Ko lột da toàn mặt bây giờ hai má mình nó cứ chảy mủ rồi lại đóng bửng mình rất lo lắng nên em ngừng thuốc rồi.mọi người cho em ý kiến với ạ

 5. Mình dùng của thanh dược có sao đâu. Trước da tối màu, mụn, lỗ chân lông cực to và cực nhờn. Giờ da sáng, đi nắng không ăn nắng. Lỗ chân lông giảm khoảng 80%. Lcl trước minh to khủng khiếp do xông nóng xong ko lăn đá lạnh. Mụn giảm gần hết, chỉ còn li ti do mh ăn ngủ không điều độ. Những nốt rỗ mới đầy khoảng 90%. Còn nốt rỗ từ lâu ơi là lâu được khoảng 70-80%. Da giờ còn chả cần bôi kem trét phấn gì cả. Trc đi đâu cứ phải oánh lên mặt vì da đổ dầu nên rất tối màu. Tôi dùng mất 2 lọ. Mất 3tr tiền thuốc và 500k tiền mặt nạ. Tôi dùng từ hồi tết năm 2017. Dùng trong khoảng 3 tháng. Nhưng khi dùng thì cực lắm. Da khô ráp, đỏ, bong tróc. Nhiều lúc nản ơi là nản nhưng may cũng cố gắng tới cùng. Giờ thấy đứa em hàng xóm không dùng của thanh dược mà dùng của thanh trang thấy tình trạng cũng giống mình. Da nhỏ đó giờ đẹp lắm. Tôi không bán hàng. Chỉ chia sẻ suy nghĩ khi sử dụng sản phẩm thôi. Bởi tôi biết tâm trạng của các bạn có làn da xấu, có mụn, vô cùng tự ti, và buồn khổ Tôi bi mụn từ năm 15 tuổi. Giờ 32 rồi. Đi chữa mụn đủ các thể loại, ai chỉ đâu đi đó: từ kem trộn, uống thuốc bắc, các loại mặt nạ thiên nhiên tự chế, bệnh viện da liễu, nặn mụn hút ống tre nhưng chỉ khi dùng thanh dược mới thấy thật sự được cứu. Chỉ tiếc mình biết về nó quá muộn. Mọi người dùng thuốc cũng nên coi nguồn gốc. Sợ nhất là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, chữa lợn què thành lợn chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *