Site Overlay

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp: Chỉ nên dùng 2 lần/tháng | Sức Khỏe Phụ NữHiện nay, thuốc tránh thai khẩn cấp được nhiều chị em sử dụng để ngừa thai sau khi xảy ra quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp an toàn. Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng, đặc biệt là các bạn trẻ chưa có nhiều kiến thức về sinh sản dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc.
Vậy tác hại của thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Cơ chế hoạt động của chúng ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu để sử dụng đúng loại thuốc này nhé.
Nhớ Like mạnh đừng quên theo dõi kênh Bác sĩ TV. Để được cập nhật thường xuyên các nội dung thiết thực giúp bảo vệ sức khỏe, vui sống hạnh phúc bạn nhé! Follow NGAY Fanpage Khỏe đẹp TV: để biết thêm nhiều thông tin sức khỏe, bí quyết sống vui hữu ích nữa ngay sau bài này!
Cảm ơn bạn đã theo dõi!
#phunu #suckhoe #birthcontrolpill #contraceptivepill

Mọi vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ info@khoedeptv.com. Xin cảm ơn.
————
© Copyright by Bác sĩ TV ☞ Do not Reup

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp: Chỉ nên dùng 2 lần/tháng | Sức Khỏe Phụ Nữ

  1. Chị và mọi nguời ơi cho em hỏi này với ạ em mới quan hệ bạn gái tối lúc 21h không đeo bcs nhưng lúc sắp xuất em rút ra liền em vấn hơi lo mọi người giúp em với … vậy nếu hôm sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 120h … liệu có tác dụng không … em không biết có hay không có nhưng em vấn muốn cho dùng để an toàn hơn … mọi người giúp đỡ em đi … em hứa em sẽ cẩn trọng hơn mà huhu lo quá điii …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *