Site Overlay

Thụ tinh nhân tạo lấy tinh trùng ở đâuThụ tinh nhân tạo lấy tinh trùng ở đâu

Hiện nay trên cả nước có hơn 23 đơn vị làm thụ tinh ống nghiệm đã có ngân hàng tinh trùng riêng của mình như: bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ…. Tuy nhiên tình trạng chung của các bệnh viện này là luôn khan hiếm tinh trùng, không đủ đáp ứng cho một số lượng lớn các bệnh nhân đến thực hiện.

Vì lý do này nên các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn khi muốn xin tinh trùng tại các ngân hàng tinh trùng để thực hiện các biện pháp thụ tinh nhân tạo, đều phải tìm một người khỏe mạnh để trao đổi tinh trùng.

Những người hiến hoặc trao đổi tinh trùng phải có tuổi đời từ 20 – 55, học vấn từ trung học trở lên không phân biệt độc thân hoặc có gia đình, có sức khỏe tốt, không có các bệnh tâm thần hay di truyền, chất lượng tinh trùng tốt.

Những thông tin như chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn của người hiến sẽ được lưu hồ sơ, đặc biệt, thông tin cá nhân như tên hay địa chỉ sẽ không được ghi vào để đảm bảo quyền riêng tư của người hiến tặng. Những mẫu tinh trùng sẽ được trữ đông trong khoảng 50 năm và tiến hành rã tinh trùng khi cần sử dụng.

Bệnh nhân không sử dụng mẫu tinh trùng mình đem đến, mà sẽ lấy một mẫu khác từ ngân hàng. Sau khi có tinh trùng, tùy theo tình trạng người phụ nữ mà có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo bằng cách bơm tinh trùng vào tử cung hoặc thụ tinh ống nghiệm.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Thụ tinh nhân tạo lấy tinh trùng ở đâu

  1. Cao 170.nặng 62kg chở lên ngoại Hình ôkê ai cần hãy nhận xét về phần này và để sđt của mình nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *