Site Overlay

Thời gian hành kinh kéo dài 2 ngày có phải dấu hiệu tiền mãn kinh không?Thời gian hành kinh trong một chu kì ở mỗi người phụ nữ là khác nhau. Thông thường, trong một chu kì kinh nguyệt, người phụ nữ trung bình có kinh nguyệt trong vòng 3-5 ngày, nhưng kinh nguyệt kéo dài 2-7 ngày cũng có thể chấp nhận được. Có kinh nguyệt quá 7 ngày cũng là bình thường nếu lượng máu kinh rất ít. Tuy nhiên, kinh nguyệt ra nhiều quá 7 ngày được cho là không bình thường.
Câu hỏi: Chu kì kinh nguyệt của em cách đây 1 năm thì vẫn đều 3 ngày, nhưng đến nay thì chỉ có ngày đầu tiên là nhiều, ngày thứ 2 là ít hẳn đi luôn, liệu như vậy có phải mãn kinh sớm không? Em năm nay 38 tuổi ạ.
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline: 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website: ngaphukhang.vn, uxotucung.com.vn, unangbuongtrung.com.vn
+ Facebook:
#thoigianhanhkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinh, #kinhnguyetkeodai, #daubungkinh, #benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #chuaunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *