Site Overlay

Thời điểm nào dễ thụ thai nhất? Chuẩn bị mang thai.Thời điểm nào dễ thụ thai nhất?
Thông thường, ngày trứng rụng sẽ là “điểm vàng” đồng thời đây cũng là thời điểm dễ thụ thai nhất. Tuy nhiên, nếu đã trót quên thời điểm “màu mỡ” đó thì bạn có thể sắp xếp chuyện “yêu” vào một số khoảng thời gian khác trong tháng, dù không hiệu quả bằng nhưng vẫn có cơ may giúp việc thụ thai của bạn thành công.
Các mẹ cần biết, trong một tháng, cơ hội thụ thai của người phụ nữ chỉ khoảng 20-25%. Trong khi tinh trùng có thể sống được từ 5-7 ngày thì trứng chỉ tồn tại trong 12-24 giờ. Vì vậy việc quan trọng của các cặp đôi là cần tính toán chuẩn ngày rụng trứng để tăng cơ hội thụ thai.
Theo các chuyên gia, một chu kỳ kinh nguyệt chuẩn của người phụ nữ khoảng 28 ngày và ngày rụng trứng thường rơi vào giữa chu kỳ. Vậy trong một tháng, ngày nào sẽ là ngày phụ nữ “màu mỡ” nhất?

Nguồn:
Nguồn:
Website:
Fanpage:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Thời điểm nào dễ thụ thai nhất? Chuẩn bị mang thai.

  1. Cho em hỏi vòng kinh của em ko diều tháng thì 35 ngày có tháng sụt 3 ngày có tháng tận 45 ngày em muốn sinh em bé sin cho em biết z ngày nào rụng trứng

  2. Mãnh lực khang cho các bác tinh trùng ít, hiếm muộn, sinh lý yếu đây. vào link này mua ngay nhé: http://zxc.world/v2/Y_KoaEZvbvTrtP-wPj24jG3bIe_Qt72fVH5owMVzsDU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *