Site Overlay

Thoát khỏi khô hạn, bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh nhờ BoniBeauty (Botania)Nhờ BoniBeauty (Botania) mà phụ nữ tuổi mãn kinh như chị Thảo đã trẻ lại cả chục năm tuổi thanh xuân.
Mời các bạn xem thêm chia sẻ của chị Thảo tại đây:
“Trước đây kinh nguyệt của chị tháng nào cũng đều tăm tắp nhưng tới năm 38 tuổi bắt đầu lộn xộn, ra ít hẳn, màu cũng thâm đen hơn trước. Sau đó cứ 2-3 tháng mới có kinh 1 lần, mỗi lần ra lai rai tới 2 tuần mới hết”.

“Khổ sở hơn có lẽ là những cơn bốc hỏa từ đâu tới, nóng bừng từ trong người chị bốc lên đầu, mặt phừng phừng, mắt đỏ ngàu, mỗi cơn kéo dài độ cả tiếng đồng hồ không thể chịu nổi. Mùa nóng cũng như mùa mát, cứ bốc hỏa là mồ hôi ra ướt hết cả áo, nếu chị không dậy tắm rửa gội đầu thì cũng sì sục cả đêm, bứt rứt khó chịu trong người, không ngủ nổi. Chồng chị cứ bảo “Em làm sao đấy” mà chị cũng chẳng biết giải thích thế nào, cả đêm cựa mình liên tục khiến anh ấy cũng mất ngủ luôn.”

Sực nhớ ra, tôi ”à” lên một tiếng to rồi hỏi chị : “Đó có phải là triệu chứng của phụ nữ tiền mãn kinh không chị?”

Chị Thảo cười buồn, gật đầu : “Chưa hết đâu em, điều khiến người phụ nữ như chị khổ nhất là sự khô hạn khi quan hệ vợ chồng. Mỗi lần quan hệ nó đau và rát lắm em ạ, khiến chị rất sợ. Chồng chị vẫn đang trong thời kỳ sung sức, không chiều chồng thì anh lại “ra ngoài” thì chết. Nhưng mình mà cố thì đau không chịu được, nhìn thấy chồng, chị vừa muốn tới vừa muốn trốn, thế mới khổ. Suy nghĩ nhiều thành ra từ một người luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, chị lúc nào cũng cáu bẳn, khó chịu. Nhiều khi chị còn gây sự vô cớ mà đến bản thân chị cũng chẳng hiểu sao mình lại hành động như thế.”

Loay hoay không biết uống gì vì …nhiều quá

“Là chủ một cửa hàng thuốc to nhất nhì tỉnh Vĩnh Phúc này, cửa hàng của chị không thiếu loại thuốc nào, đông y, tây y, ngoại nhập rồi hàng nội đủ cả. Chị biết tình trạng của chị tất cả là do độ tuổi gần 40, tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh thôi, chỉ cần sử dụng những loại tăng cường nội tiết tố nữ là được. Nhưng có nhiều loại quá không biết nên dùng loại nào đây, rồi chị quyết định cứ loại nào khách hàng ra mà khen khen tí thôi là chị cũng dùng theo xem sao. Nhưng dùng một thời gian chị mới phát hiện ra rằng có nhiều sản phẩm bảo là 100% thảo dược nhưng uống 3 ngày đã có tác dụng nhưng ngưng cũng 3 ngày là hết tác dụng luôn. Tác dụng đến và đi nhanh như thế thì chỉ có hóa chất thôi em ạ nên chị sợ bỏ ngay,” chị Thảo thở dài thườn thượt kể.
Lòng tin đang dần mất đi thì tình cờ chị lại để ý đến tpcn BoniBeauty của Canada, khách hàng nào của chị dùng đều bảo 1 tháng tác dụng mới rõ nhưng nếu hết thuốc mà chưa kịp mua thì 1 tháng sau tác dụng vẫn còn. Chị cười nói: “Lúc đó chị chỉ thấy được rằng có vẻ tin tưởng được, tìm hiểu kỹ mới thấy BoniBeauty giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố từ thảo dược thiên nhiên như tinh dầu hoa anh thảo, isoflavon đậu nành, cỏ ba lá đỏ, đương quy, lá Damiana…… BoniBeauty không những bổ sung nội tiết tố estrogen và progesterol mà còn giúp cân bằng hai loại nội tiết tố này nên tác dụng rất toàn diện.”

Tôi tò mò: “Thế chị đã dùng chưa, tác dụng thế nào?”

Chị Thảo kể lại, không giấu nổi sự bất ngờ: “Ôi hay lắm em ạ, chị uống liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày. sau 1 tháng tác dụng rất rõ ràng, hết sạch cơn bốc hỏa, cả đêm chị ngủ ngon giấc, không còn bồn chồn bứt rứt nữa. Mà từ ngày dùng kinh nguyệt lại ra đều như vắt chanh, không ít như trước, màu cũng đỏ hơn, mừng lắm luôn đó em. Sau 1 tháng thấy hiệu quả cao nên chị giảm liều BoniBeauty xuống còn có 2 viên mỗi ngày và duy trì đều”.

Rồi chị cười bẽn lẽn như gái mới về nhà chồng: “Không những hết khô hạn mà dịch âm đạo ra nhiều hơn nên chuyện vợ chồng lại đầm ấm như xưa rồi em, chồng chị thích mê, chả phải lo giữ chồng nữa. Mà da chị còn đẹp lên trông thấy, trước lúc nào cũng khô và sệ bây giờ mỡ màng, căng bóng hơn nhiều. Giờ ai gặp cũng khen, khách ra nhà thuốc còn hỏi chị đang dùng loại dưỡng da gì cơ mà”

“Giờ chị thoải mái tinh thần lắm, cười nói suốt ngày à. Nói thật mình bán thuốc lâu năm, loại gì tốt mà an toàn thì chỉ một thời gian là biết ngay. Khách hàng họ cũng tinh ý lắm nên loại BoniBeauty này nhà thuốc mình bán rất chạy nha, nhiều khi còn cháy hàng không kịp về giao cho khách ấy”, chị Thảo tươi cười nói.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Thoát khỏi khô hạn, bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh nhờ BoniBeauty (Botania)

  1. Chào các bạn, để được tư vấn cụ thể về giai đoạn mãn kinh – tiền mãn kinh của phụ nữ và sản phẩm BoniBeauty của Canada và Mỹ, các bạn vui lòng gọi tới số hotline 18001044 (miễn phí giờ hành chính) hoặc di động 0984464844 hoặc comment để lại số điện thoại, các dược sỹ của công ty sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể cho bạn. Để tìm nhà thuốc tây gần nhất có bán sản phẩm BoniBeauty, các bạn vui lòng tham khảo danh sách nhà thuốc tại link sau: https://benhnamgioi.net.vn/he-thong-phan-phoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *