Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P8 – Anh em cùng cha khác mẹ qua phần diễn đọc của Mc Hồng NhungThiếu gia và gái bar P8 – Anh em cùng cha khác mẹ, tác giả Võ Anh Thơ. Qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung: Sau đêm trên du thuyền sáng hôm sau Trọng Lâm tới trường tìm Hạ Tuyết, anh vô tình bắt gặp cảnh cô và Hải Luân đang trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Trọng Lâm sẽ phản ứng ra sao? Còn cuộc gặp gỡ giữa Hoàng phu nhân và Hà Dương sẽ như thế nào? Tri Đồng sẽ phản ứng như thế nào khi biết Hà Dương là anh em cùng cha khác mẹ với anh?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

14 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P8 – Anh em cùng cha khác mẹ qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung

  1. Sau đêm trên du thuyền sáng hôm sau Trọng Lâm tới trường tìm Hạ Tuyết, anh vô tình bắt gặp cảnh cô và Hải Luân đang trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Trọng Lâm sẽ phản ứng ra sao? Còn cuộc gặp gỡ giữa Hoàng phu nhân và Hà Dương sẽ như thế nào? Tri Đồng sẽ phản ứng như thế nào khi biết Hà Dương là anh em cùng cha khác mẹ với anh?
    Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12h30 hằng ngày trên kênh CHỊ DẬU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *