Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P7 – Đêm trên du thuyền – Truyện tâm lí xã hội do Mc Hồng Nhung diên đọcThiếu gia và gái bar P7 – Đêm trên du thuyền – Tác giả Võ Anh Thơ – Truyện tâm lí xã hội do Mc Hồng Nhung diên đọc: Hạ Tuyết đã thực sự rung động với Trọng Lâm, nhưng trước sự đào hoa, giàu có của anh có khiến cô ngăn trái tim đang lỗi nhịp của mình??? Sự xuât hiện của Ngọc Hà_bạn gái cũ của Trọng Lâm có gây nên sóng gió cho tình cảm chớm nở của đôi trẻ???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

18 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P7 – Đêm trên du thuyền – Truyện tâm lí xã hội do Mc Hồng Nhung diên đọc

  1. Hạ Tuyết đã thực sự rung động với Trọng Lâm, nhưng trước sự đào hoa, giàu có của anh có khiến cô ngăn trái tim đang lỗi nhịp của mình. Sự xuât hiện của Ngọc Hà_bạn gái cũ của Trọng Lâm có gây nên sóng gió cho tình cảm chớm nở của đôi trẻ?
    Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12h30 hằng ngày trên kênh CHỊ DẬU.

  2. ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

  3. Phải nói là giọng đọc của Chị Hong Nhung rất rất rất thu hút người nghe! Gio tụi em Ko nghe được giọng người khác…. nghe nó sao sao ấy! Mê giọng đọc của chị quá! Chị Nhung ơi xin chị đừng roi bỏ nghe đọc truyện nhé! Cảm ơn chị! Yêu chi 😘

  4. cam on mc hong nhung giong doc nghe di dom lam cam on ban da gai so luoc cot truyen o duoi kenh chi dau va thoi luong phat song xin chuc mc hong nhung va tac gia moi ngay nhieu niem vui hen gap lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *