Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P6 – Xin hãy là người duy nhất – Mc Hồng Nhung diễn đọcThiếu gia và gái bar P6 – Xin hãy là người duy nhất – Tác giả Võ Anh Thơ – Mc Hồng Nhung diễn đọc: Hạ Tuyết dần dần cảm động trước những cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng, tâm lý của Trọng Lâm, cô cũng hoang mang không hiểu tại sao mình lại từ chối nụ hôn của Hải Luân. Liệu rằng “đại ma đầu” Trọng Lâm có chinh phục và sưởi ấm được trái tim mỏng manh của Hạ Tuyết??? Ông Hoàng Trung cố gắng chuộc lỗi lầm với con gái bằng những hành động thiết thực, trước những cử chỉ ấy Hà Dương có tha thứ cho bố mình???
Facebook tác giả:

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

16 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P6 – Xin hãy là người duy nhất – Mc Hồng Nhung diễn đọc

  1. Hạ Tuyết dần dần cảm động trước những cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng, tâm lý của Trọng Lâm, cô cũng hoang mang không hiểu tại sao mình lại từ chối nụ hôn của Hải Luân. Liệu rằng "đại ma đầu" Trọng Lâm có chinh phục và sưởi ấm được trái tim mỏng manh của Hạ Tuyết. Ông Hoàng Trung cố gắng chuộc lỗi lầm với con gái bằng những hành động thiết thực, trước những cử chỉ ấy Hà Dương có tha thứ cho bố mình?
    Facebook tác giả: https://www.facebook.com/anhtho.vat

  2. Tiếng nhac làm mình nhơ tơi truyện dì ghẻ.truyện hêt mà vẩn muốn nghe thêm và nhớ hoài.mong t.g truong lê tiêp tuc cho ra bộ truyện mơi

  3. Từ hôm nge câu chuyện vì yêu em, nge xong cái kết không ra gi, giờ không muốn nge chuyện nữa, bao nhiêu thời gian để theo dõi mà cuối cùng thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *