Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P4 – Em không thoát được đâu – Mc Hồng NhungTruyện tâm lí xã hội của tác giả Võ Anh Thơ: Thiếu gia và gái bar P4 – Em không thoát được đâu – Mc Hồng Nhung: Một ngày ở Gossi, Trọng Lâm đã yêu cầu Hạ Tuyết phục vụ riêng 1 tháng và Tri Đồng cũng muốn chỉ gọi mỗi Thục Nghi đứng bàn trò chuyện với anh. Liệu rằng đây là cột mốc đánh dấu sự thay đổi và bắt đầu những biến cố của 2 cô gái PR xinh đẹp. Tri Đồng ngày càng hứng thú với nàng Thục Nghi đanh đá, ương ngạnh. Còn một Trọng Lâm bốc đồng lại có những phút muốn trải lòng mình với cô gái lạnh lùng mang một cái tên “tuyết rơi mùa hè”. Hải Luân tuy làm hòa với Trang Trang nhưng anh lại luôn mang tỏng mình nỗi u sầu khó tả, nhưng mỗi khi được gặp hạ Tuyết anh lại trở nên vui vẻ; liệu rằng sâu thẳm trong trái tim anh có một góc quay nhỏ về phía Hạ Tuyết??? Sau 18 năm Hoàng Trung về nhận con, nhìn thấy người đàn ông sang trọng, hào nhoáng trước mặt, liệu rằng Hà Dương có tha thứ cho người đã bỏ rơi mẹ con cô hơn mười năm trước???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Friday Morning của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

19 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P4 – Em không thoát được đâu – Mc Hồng Nhung

  1. ha ha ..khoán nhất vụ hồng nhung vừa đọc vừa ngáp,cố gắng đọc phục vụ thính giả nhé

  2. Chao mc hong nhung xinh dep A hom nay ban. Doi kieu toc roi. Trong xinh day A hom nay kenh chi dau co thong bao Sap co phan 2 cua Boi vi yeu em.roi. Va dam bao Cai ket tuyet voi. Già nhu tac già Hieu rang thinh già Dang luon ngong cho 1 cai ket thuc my man cho cau chuyen. Thi Tac già lai tang cho nguoi xem 1 cai ket. That vong. Khien cho nhieu nguoi Buc boi. Co nhung loi noi o tot vi ho buc xuc ma. Bay gio thi dang cho ket qua cau chuyen. Boi vi yeu em day.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *