Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P17 – Ra đi mãi mãi – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng NhungThiếu gia và gái bar P17 – Ra đi mãi mãi – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng Nhung: Giữa muôn ngàn cách giải quyết vấn đề, Hạ Tuyết lại chọn cách tồi tệ, bi thương nhất… Sau sự ra đi của cô Trọng Lâm sẽ sống như thế nào khi chính anh là người gây nên tội??? Hải Luân sau khi mắt đã nhìn thấy lại được, anh có tìm người đã hiến giác mạc cho anh???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

23 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P17 – Ra đi mãi mãi – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng Nhung

  1. Mai tập cuối rồi cả nhà ơi, hi vọng tác giả mang đến một phép màu nào đó cho Hạ Tuyết để bộ truyện có một kết thúc viên mãn. Thương Hạ Tuyết quá các tình yêu ơi 🙁

  2. Tao cũng muốn con hạ tuyết chết vì sự ngu đần của nó . Bao nhiêu hiểu lầm trung tâm gây hiểu lầm tất cả là con hạ tuyết

  3. trời ơi k giám tin luôn. sao tác giả xây dựng nv ha tuyết lại khổ quá vậy. từ đầu đến giờ chưa dc 1phut giây nào sg cả khổ thân quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *