Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P14 – Án oan – Truyện tâm lí xã hội do MC Hồng Nhung diễn đọcThiếu gia và gái bar P14 – Án oan – Truyện tâm lí xã hội do MC Hồng Nhung diễn đọc: Biến cô bủa vây gia đình họ Trương, con sóng này chưa dứt con sóng kia lại vồ đến, việc bà Trương bị tai nạn xe bất tỉnh có liên quan đến Trọng Lâm??? Liệu rằng trước sự uy hiếp của Trang Trang, Trọng Luân có dừng hành dộng trả thù tình của mình lại??? Việc Thục Nghi một mình chống chọi với những thủ đoạn của bà Hoàng có khiến cô mệt mỏi mà buông tay Tri Đồng???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

21 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P14 – Án oan – Truyện tâm lí xã hội do MC Hồng Nhung diễn đọc

  1. Biến cố bủa vây gia đình họ Trương, con sóng này chưa dứt con sóng kia lại vồ đến, việc bà Trương bị tai nạn xe bất tỉnh có liên quan đến Trọng Lâm. Liệu rằng trước sự uy hiếp của Trang Trang, Trọng Luân có dừng hành dộng trả thù tình của mình lại??? Việc Thục Nghi một mình chống chọi với những thủ đoạn của bà Hoàng có khiến cô mệt mỏi mà buông tay Tri Đồng?
    Mời quý khán thính giả cùng đón nghe những tập cuối cùng sẽ được phát sóng vào 12h30 hằng ngày trên kênh CHỊ DẬU

  2. Hạ tuyết thì kg rõ ràng trọng lâm thì trả thù vớ vẩn kg ra dáng đại thiếu gia gì cả

  3. Hạ tuyết phải biết tại m mà trọng lâm mới như vậy chứ.cứ loanh quanh bên hải luân thì gia đình hải luân còn khổ nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *