Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P12 – Gặp biến cố – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng NhungThiếu gia và gái bar P12 – Gặp biến cố – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng Nhung: Trọng Lâm chính thức ra tay với gia đình của Hải Luân, anh muốn khiến những người Hạ Tuyết yêu thương phải lâm vào tình cảnh khó khăn, biến cô thì nỗi đau khổ tỏng lòng Hạ Tuyết tăng lên gấp bội. Nhưng anh không biết rằng, người cô yêu thật sự là anh, liệu rằng Trọng Lâm sống trong hận thù bao lâu mới hiểu rõ tấm chân tình của cô??? Phụng tỷ thực hiện ý đồ bẩn thiểu phá hoại đôi Tri Đồng và Thục Nghi, bà Hoàng sẽ làm gì để phản đối tình yêu của con trai???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

21 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P12 – Gặp biến cố – Truyện tâm lí xã hội, mc Hồng Nhung

  1. Hồng Nhung ốm mà giọng vẫn hay,chúc Wc nhanh khỏe để còn kể chuyện cho những người hâm mộ mình nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *