Site Overlay

Thiếu gia và Gái Bar P11 – Rời bar Gossi – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng NhungThiếu gia và Gái Bar P11 – Rời bar Gossi, tác giả Võ Anh Thơ – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung: Trọng Lâm chỉ quan tâm đến nỗi đau của mình mà không để ý đến những người xung quanh cũng đang tổn thương vì những hành động ấu trĩ của anh. Bi kịch nào sẽ diễn ra khi anh cứ tiếp tục sa vào hận thù mù quáng??? Sau cái chết đột ngột của mẹ, Hà Dương sẽ đi Mỹ du học heo yêu cầu của bà Hoàng hay cô sẽ ở lại Việt Nam???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Easy Lemon 30 Second của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

18 thoughts on “Thiếu gia và Gái Bar P11 – Rời bar Gossi – Truyện hay qua phần diễn đọc của Mc Hồng Nhung

  1. Cố gắng có kết thúc tốt đẹp cho những con người đau khổ nhé…Cảm ơn HỒNG NHUNG.và tác giả viết chuyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *