Site Overlay

Thiếu gia và gái bar P10 – Kế hoạch trả thù qua giọng đọc Mc Hồng NhungTruyện tâm lí xã hội hay : Thiếu gia và gái bar P10 – Kế hoạch trả thù, tác giả Võ Anh Thơ, qua giọng đọc Mc Hồng Nhung: Bị tổn thương sâu sắc khi biết Hạ Tuyết tiếp cận anh chỉ vì tiền nên Trọng Lâm đã lên kế hoạch trả thù cô. Liệu rằng Trọng Lâm sẽ dừng lại sau khi cuộc giao dịch 100 triệu kết thúc??? Hay anh sẽ khiến Hạ Tuyết nếm mùi đau và cay hơn nữa??? Vì hận Tri Đồng nên Thục Nghi đã hành hạ chính bản thân mình, chứng kiến nỗi đau của cô Tri Đồng có bật mí mối quan hệ của anh và Hà Dương???

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Easy Lemon 30 Second của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

17 thoughts on “Thiếu gia và gái bar P10 – Kế hoạch trả thù qua giọng đọc Mc Hồng Nhung

  1. Bị tổn thương sâu sắc khi biết Hạ Tuyết tiếp cận anh chỉ vì tiền nên Trọng Lâm đã lên kế hoạch trả thù cô. Liệu rằng Trọng Lâm sẽ dừng lại sau khi cuộc giao dịch 100 triệu kết thúc. Hay anh sẽ khiến Hạ Tuyết nếm mùi đau và cay hơn nữa??? Vì hận Tri Đồng nên Thục Nghi đã hành hạ chính bản thân mình, chứng kiến nỗi đau của cô Tri Đồng có bật mí mối quan hệ của anh và Hà Dương?
    Mời quý khán giả cùng đón nghe các tập tiếp theo của Thiếu Gia và Gái Bar, tác giả Võ Anh Thơ.

  2. 👏 Thank you chị Hồng Nhung.♥️.. So excited, không biết Hà Tuyết có quit quáng bar đó không? Trọng Lâm sẽ làm gi cô? 🤗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *