Site Overlay

THẦY PARK họp Gấp đưa ra những quyết định cực bât ngờ cho U22 VIỆT NAMTHẦY PARK họp Gấp đưa ra những quyết định cực bât ngờ cho U22 VIỆT NAM.
U22 Việt Nam tập buổi áp chót ở TP. HCM và HLV Park Hang Seo có cách để tránh lộ bài.ĐT U22 Việt Nam tiếp tục quá trình chuẩn bị cho môn bóng đá nam SEA Games 30 với buổi tập chiều 21/11 trên sân cỏ nhân tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây là buổi tập áp chót của U22 Việt Nam ở TP. HCM và theo lịch, ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ tập một buổi cuối vào sáng mai 22/11 trước khi cùng ĐT nữ Việt Nam lên đường sang Philippines vào chiều mai.
Nhóm các tuyển thủ quốc gia vừa thi đấu với Thái Lan hôm 19 hiện vẫn đang được HLV Park Hang Seo cho tập nhẹ và thả lỏng cơ thể, họ sẽ chỉ bắt đầu trở lại tập luyện bình thường khi sang Philippines. Hiện tình hình lực lượng đang có sự ổn định.HLV Park Hang Seo đã bày tỏ sự lo lắng về sân tập từ trước khi tới đây, và quả thực quanh khu vực sân tập có rất nhiều nhà cao tầng. Thầy Park có vẻ đang làm tối đa có thể để hạn chế sự rò rỉ thông tin, không ít sinh viên hiếu kỳ đã tới xem buổi tập nhưng họ cũng như các phóng viên chỉ được xem buổi tập ở khoảng 20 phút đầu trước khi được yêu cầu mời ra.Bên cạnh đó, buổi tập chủ yếu xoay quanh các bài nhồi thể lực và cách di chuyển để tránh chấn thương trên mặt sân cỏ nhân tạo, thay vì những bài tập chiến thuật để tránh bị lộ. Mặt sân có độ rủi ro chấn thương cao hơn hẳn sân tự nhiên, nên trước hết việc tập chạy và di chuyển trên mặt sân được ông ưu tiên.
HLV Park Hang Seo đang cùng các thành viên ban huấn luyện dành khá nhiều thời gian để tích lũy băng hình và thông tin về các đối thủ sắp tới. Bên cạnh những đội mà thầy Park đã chạm mặt ở vòng loại U23 châu Á 2020 hồi tháng 3, ông cũng đang chờ tư liệu từ các cộng sự thu thập ngay lúc này. Đây được xem là bước quan trọng nhất trong việc chuẩn bị chiến thuật.

Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

#bachbongda #bongdavietnam #BBD

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

6 thoughts on “THẦY PARK họp Gấp đưa ra những quyết định cực bât ngờ cho U22 VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *