Site Overlay

Thay chị lấy chồng – chương 3: đánh chết cũng đáng đời

Thay chị lấy chồng – Mộc Tâm

Chương 3: Đánh chết cũng đáng đời

Bắt gặp cảnh này, trong lòng tôi đột nhiên run lên, đã định hỏi gồm chuyện gì thì ba đã đi vào trước mặt bên tôi, rồi giáng xuống 1 cái tát, chúng tôi bị đánh cho nỗi đâm thẳng vào bức tường phía sau, còn chưa kịp định thần thì liền nghe thấy ông đó nổi giận mắng chửi: “Tống Duyên Khanh, bầy tao nuôi mày cha năm núm mà mày lại báo bổ bọn tao núm này đây à?”

Trong miệng tôi xộc lên mùi máu, trước mắt cũng đều có chút hoảng hốt.

Chúng tôi vậy đứng thẳng tổ ấm, nhìn ba & hỏi: “Cái gì…”

“Mày còn ra đời mũi hỏi cái gì à? Mày tưởng chuyện mày có tác dụng bọn tao lưỡng lự sao? Mày tính kế chị mày, mang đến nó uống thuốc ngủ rồi gia nhập hôn lễ nắm nó! Nếu chẳng hề là bầy tao bắt gặp ra sớm, chuyển Minh Minh đi khám đa khoa cọ ruột thì giờ chúng tất cả sống được không có gì không biết mười năm yêu anh nhất !”

Bố nói dứt, lại giơ tay lên rồi lại tát tôi một cái thật mạnh bạo.

Cái tát này còn mạnh khỏe hơn dòng tát trước, tôi lập tức thấy hơi hoảng hốt, toàn bộ cơ thể vấp ngã nhào xuống dưới đất.

Tuy mắt hoa rồi dẫu vậy đầu chúng tôi lại vô cùng tỉnh táo!

Mấy đợt trước, cha nói Tống Duyên Minh vẫn rung rộng Phạm Linh Văn ở C.ty của bọn họ, cơ mà chưa dám làm trái ý Lý thiên tài buộc phải mới bảo chúng tôi cưới vậy. đợt trước, là chúng tôi tự chúng ta gửi chị gái mang lại cảng hàng không, quan sát bọn họ bước vào bờ cõi soát sổ. mang đến giờ sao lại thành chúng tôi tính kế Tống Duyên Minh?

Trong đầu bên tôi cực kì hỗn loạn hôn sai 55 lần duy nhất vài chuyện dần hiện lên bên trên trước mắt dẫu vậy chúng tôi chưa ao ước tin. bố bên tôi Dường như vẫn không nguôi giận, ông ta vớ cạnh bên lấy một mẫu ghế gỗ, rồi liền đập xuống đầu tôi!chúng tôi sợ đến nỗi chạy đi trốn, dẫu vậy đang bị đánh vào lưng!

Đau! bên tôi đau man rợ, cơ mà đang nhịn chưa ca cẩm cũng không khóc lóc, đây là dòng tật khi bên tôi ở trong cô nhi viện vướng lại.

bởi vì khi đó dù bên tôi có bé, ảm đạm, sát bên cũng chẳng có ai ở cùng, tôi khóc mang đến ai nghe đây? Kêu đến ai nghe đây?

Thời gian lâu dần dần đế vương sủng ái, dù tất cả cực khổ mang lại cầm nào, bên tôi cũng sẽ cực khó dàng nói ra đâu.

ba thấy chúng tôi chưa phàn nàn bắt buộc không nguôi giận, lại dồn vào chúng tôi mấy cái nữa, còn chúng tôi thì cố định gặm chặt môi.

chung cục, bà bầu không quan sát nổi nữa, vậy lấy chiếc ghế, “Được rồi, đánh nữa là đã đánh chết chúng đấy!”

“Đánh chết cũng đáng đời!” ba ném cái ghế ra, bực tức nói.

tôi nghe thấy tiếng ghế rơi xuống đất, giờ đây mới dám đứng lại, ngẩng đầu thì thấy Tống Duyên Minh sẽ ở trong lòng Lý bản lĩnh, nhưng mà ánh nhìn thì lại chú ý lại vị trí bên tôi, nói: “Hào Kiệt, em thấy bố mẹ em đã đánh rồi, chuyện này chắc là bỏ dở được không, dù gì từ nhỏ tuổi chúng cũng to lên trong cô nhi viện, cạnh tranh tránh khỏi học bắt buộc những điều chưa hay.”

Tuy giọng điệu của chị ấy ta là thấu hiểu, nhưng chúng tôi nhìn thấy khôn cùng rành mạch, biểu cảm của chị ý ta khi quan sát tôi lại không phải là đồng cảm mà lại là đã suy tính rõ ràng!

Boss hung dữ ông xã kết hôn đi cái này càng bày tỏ hơn suy đoán của tôi!

bên tôi xác định vào góc tường, chẳng nói gì cả, vày xương sống tôi giờ đau man di, chúng tôi sợ nếu bố đánh nữa thì xương sống của mình vẫn gẫy mất.

Lý hào kiệt chú ý chúng tôi một chiếc, trong đôi mắt black nhánh đó lại hiện lên một ít xúc cảm phức tạp, 1 lúc sau anh ta bắt đầu mở miệng nói: “Tính sau đi.”

Sau ấy, bố mẹ and Tống Duyên Minh cùng với Lý anh tài hầu hết ngồi ở trong nhà khách.

tía nhìn bên tôi, rồi chửi: “Mau chim cút lên tầng đi, còn ở đây nữa tao đánh bị tiêu diệt mày!”

tôi chú ý Tống Duyên Minh sẽ ngồi cạnh bên Lý hào kiệt, cánh tay khoác đon đả vào tổ ấm đàn ông, hai người nhà mười ngón tay đan vào nhau.

Đây mới là phi tần chồng…

chúng tôi nỗ lực nhịn khổ cực, khom lưng, mười mấy cầu thang trước bên này có chúng tôi mà nói chính là cầu thang trời, mỗi lần Cách một Cách là sự khổ cực ở khu vực vừa bị đánh lại khiến bên tôi chảy đầy những giọt mồ hôi lạnh.

nhưng mà so song song với đau khổ về cơ thể thì trái tim bên tôi càng đau hơn!

Tuy bên tôi lừng chừng tại sao đông đảo chuyện lại biến thành chũm này, tuy vậy chúng tôi hiểu ra rằng tôi bị ngấm ngầm mưu tính rồi.

Sau lưng, sự nũng nịu của Tống Duyên Minh, lời lẽ yêu chiều của Lý kỹ năng, lời nói yêu thương của bố mẹ.

tôi biết được đó là con người của họ, còn tôi chẳng qua chỉ cần vai hề nhảy nhót thôi, trước giờ chưa từng chắc cú hòa nhập vào đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *