Site Overlay

THÁM TỬ CONAN MOVIE 9: ÂM MƯU TRÊN BIỂNTrong phần này, Conan lại có một vụ án mới. Nhưng vụ án này lại bắt đầu từ 15 năm trước, một con tàu du ngoạn tên “Yashiromaru”, được đóng bởi tập đoàn Yashiro, bị đắm khi đang thả buồm. Hiện tại, có một con tàu mới, chiếc “Saint Aphrodite”, cũng được đóng bởi tập đoàn Yashiro. Conan, Sonoko và những người khác là khách mời trên con tàu ấy. Thảm kịch xảy ra khi bà chủ của dòng họ Yoshiro và chủ tịch tập đoàn bị sát hại ngay trên tàu. Thám tử Kogoro đưa ra suy luận của mình và mau chóng tìm ra hung thủ. Tuy nhiên, Conan lại có suy nghĩ khác! Liệu lần này, suy đoán của Conan có đúng? Sai lầm này sẽ dẫn đến hậu quả như thế nào?

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

40 thoughts on “THÁM TỬ CONAN MOVIE 9: ÂM MƯU TRÊN BIỂN

  1. Chắc đây là lần đầu tiên ông Mouri giải quyết được vụ án mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của Conan.

  2. Ông mori là chùm cuối mà . Tác giả bộ conan này chịu ảnh hưởng của truyện sherlock holmes nên ví conan như holmes còn ông mori như giáo sư moriarty . Và thật vô lý khi 1 người có đầu óc như ông mori lại không biết conan nhiều lần bắn thuốc mê để mượn tay ông phá án . Đó chi tiết quá vô lý

  3. ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

  4. Hơi vô lý là, thường khi bđ lái xe thì mọi ng sẽ cài dây an toàn ngay. Tsao phải lái xe đến đoạn lên đèo thì mới cài dây chứ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *