Site Overlay

TD Ohsawa (1/6/2015) Sa tử cung và ung thư phổiÔng Hai Nhứt (072 3872214 ) nói về trị bệnh TD của mẹ mình (sa tử cung, rối loạn tâm thần hoang tưởng….) và chính mình (ung thư phổi BV chê cho về)
Trong đĩa TD liên hoàn, thầy TNT bảo một BN bị sa tử cung phải đi mổ rồi ăn TD. BN này đang ăn số 7 trị bệnh , hoang mang, lo lắng, đòi mua TPCN , nhưng ông chồng từ chối vì giá TPCN quá đắt.
Số 7 đủ mạnh chữa lành sa tử cung mà không cần dao kéo gì cả.Thầy sai gây hại cho BN . Thật tội nghiệp!
8/6/15 nvt

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

13 thoughts on “TD Ohsawa (1/6/2015) Sa tử cung và ung thư phổi

  1. K biết bác nói ăn quả gì để chữa bệnh sa tử cung vậy ạ. Chỉ giúp con, con đang bị bệnh này ạ

  2. Cam on Anh Hai Nhut da chia se PPTD den cong dong, voi nhung kinh nghiem nay hy vong se la hanh trang qui gia cho nhung ai co duyen voi TD.

  3. Vò lát hoặc giã dập không để nước lá chảy ra là được. Ngày đắp hai lần sáng và tối (dùng khăn giữ nắm lá cây thầu dầu tía đã vò lát như dây mũ đội đầu – Còn ở lòng bàn tay cứ nắm chặt là được hoặc dùng khăn giữ nó buộc nó. Việc này hiệu lực ngay nó như nam châm hút sắt vậy. Không ăn đồ cay nóng ( ớt -củ giềng-ổi …) Mới bị chỉ vài ngày hoặc trong 7 ngày là khỏi -còn bị lâu cũng chỉ vài tuần trong tháng là khỏi. Đó là việc phải làm ngay .Thời gian lá thầu dầu tía khô thì đi.(vài ba giờ gì đó ). Mong Thanh Thủy lưu ý. Chúc như ý……

  4. Không phải là bấm huyệt ! Chỉ là đắp lá cây thầu dầu tía lên đỉnh đầu (huyệt bách hội) và hai lòng bàn tay (gan bàn tay -huyệt nhân chính) mong bạn chú ý ! .Thanh Thủy nhé ……

  5. Xa tư" cung hoặc bi tri" lòi dom -ta lâ'y la' thầu dâ'u tía đắp lên đi"nh đâ'u và hai lòng ba'n tay ( huyệt bách hội và hai huyệt nhân chính) du'ng hai ngày hoặc vài tuâ'n kho"i ngay không phải mắt tiền và mọi phiền toái…..Mong mọi người áp dụng ngay…..

  6. ka Thuy. sa tu cung nhe .hang ngay deu dan cu thot bung len lam cang nhieu cang tot no se tu len va nho khg dc xach nang .

  7. Chào Bác Trung – nvt, con có đăng kí thành viên trên trang diepluc mà không nhận được email xác nhận. Con muốn liên hệ với bác qua địa chỉ mail cho tiện. Mong bác sớm hồi âm

  8. Published on Jun 7, 2015
    Ông Hai Nhứt (072 3872214 ) nói về trị bệnh TD của mẹ mình (sa tử cung, rối loạn tâm thần hoang tưởng….) và chính mình (ung thư phổi BV chê cho về)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *