Site Overlay

Tạo câu hỏi trắc nghiệm với siêu liên kết (hyperlink) và Trigger với PowerPoint 2016Video này sẽ hướng dẫn thực hiện nội dung trắc nghiệm sử dụng siêu liên kết (Hyperlink) và trigger. Nội dung được thực hiện bằng powerPoint 2016 với giao diện tiếng Việt.
Hướng dẫn chi tiết tại đây:
Tham khảo thêm:

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

10 thoughts on “Tạo câu hỏi trắc nghiệm với siêu liên kết (hyperlink) và Trigger với PowerPoint 2016

  1. Cho em hỏi sau cài trigger cho câu hỏi 1 biến mất thì khi bấm nút home, câu hỏi 1 tự biến mất hay mình phải click vào câu hỏi 1 thì câu này mới biến mất ạ? Em làm nhưng nhấn vào nút home rồi phải nhấn vào câu hỏi thì nó mới biến mất. Giải đáp giúp em với ạ, em xin cảm ơn!

  2. Chào anh Thành Đỗ. Em đang làm phần thi trắc nghiệm với các nhóm câu hỏi, trong mỗi nhóm lớn có 3 câu hỏi nhỏ. Vậy làm thế nào để sử dụng được siêu liên kết: khi nhấp vào nhóm câu hỏi lớn, sẽ ra ngẫu nhiên 1 trong 3 câu hỏi nhỏ trong nhóm đó, sau đó phần thi sau sẽ ko bị trùng lặp lại với câu hỏi đã sử dụng rồi? Xin lỗi đã làm phiền anh, mong sớm nhận được hướng dẫn của anh. Em cảm ơn anh nhiều! (Em dùng bản pp 2007)

  3. Hướng dẫn chi tiết tại đây: http://unica.vn/thiet-ke-trinh-chieu-powerpoint-2016-tu-a-z?aff=79619
    Tham khảo thêm: http://dothanhspyb.com/ban_tin/Kien-thuc/1-Khoa-hoc-truc-tuyen-THIET-KE-TRINH-CHIEU-POWERPOINT-2016-TU-AZ-5873.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *