Site Overlay

Tăng chiều cao cho trẻ từ 6 tháng – 18 tuổiCHIỀU CAO CHUẨN đi cùng tầm vóc cân đối, sức khỏe tốt và dẻo dai: Đây chính là tiền đề giúp các bạn trẻ tự tin trong cuộc sống, trong giao tiếp, có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và vị trí trong xã hội. Ngoài ra, chiều cao tốt sẽ giúp chúng ta khi trưởng thành có khối lượng xương đỉnh tối đa, giúp cho cơ thể có hệ xương chắc khoẻ , dẻo dai, tranh mắc các bạnh lý về xương khớp, góp phần kéo dài tuổi thọ.
Do đó, Chăm sóc trẻ đúng cách trong “GIAI ĐOẠN VÀNG” sẽ giúp trẻ đạt chiều cao “NHƯ Ý” là điều hoàn toàn có thể. Để chiều cao của trẻ tăng liên tục theo chuẩn khoa học, trước tiên trẻ cần được cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày, kèm theo đó là ngủ đủ giấc, vận động thường xuyên.
ĐẶC BIỆT, DINH DƯỠNG là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chiều cao, trong chế độ ăn hàng ngày, nhiều bậc phụ huynh lại không cung cấp đủ các dưỡng chất vào cơ thể của trẻ. Hơn nữa, các dưỡng chất trong thực phẩm rất dễ bị biến đổi và mất đi trong quá trình chế biến. Do đó, cho trẻ sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chính là giải pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả.
VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO VIPTEEN, PRE VIPTEEN 2, PRE VIPTEEN có CÔNG THỨC hoàn chỉnh với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao, thể lực và trí lực cho trẻ.
– Thành phần NGUYÊN LIỆU nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Mỹ. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.
– SẢN PHẨM được các CHUYÊN GIA, BÁC SĨ “khuyên dùng” và người tiêu dùng lựa chọn cho sự phát triển chiều cao của trẻ.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

1 thought on “Tăng chiều cao cho trẻ từ 6 tháng – 18 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *