Site Overlay

TAND huyện Eakar, Đắk Lắk mua dâmVề bản chất thì Đ/c Chánh án TAND huyện Eakar Nguyễn Văn Bằng mua dâm (Cấu thành hành vi mua dâm: Quan hệ với gái trong nhà nghĩ xong rút tiền ra trả). Tuy nhiên tại buổi làm việc giữa tôi với UBKT Huyện ủy Eakar vào tháng 05/2015 thì cơ quan này kết luận Đ/c chánh án này “Vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng và Quan hệ nam nữ bất chính” chứ không phải mua dâm. Tôi hỏi: Vậy ở phút thứ 17 của Clip Đ/c Bằng xong việc rút ví lấy 3 tờ tiền đưa cho gái thì sao? Họ trả lời: Đó là Đc Bằng cho tiền bạn gái để mua son phấn??? Cơ quan đảng tìm cách bao che cho Đ/c của mình một cách xem thường Pháp luật và dư luận Nhân dân. Nếu xử lý đúng pháp luật thì phải khai trừ đảng và đuổi ra khỏi ngành Tòa án Đ/c cán bộ biến chất này. Cảnh cáo đảng, điều chuyển về TAND tỉnh, vậy nên bố trí đc Bằng chuyên xét xử các vụ án về mua dâm, hiếp dâm cho đúng chuyên môn và kinh nghiệm từng trải.
Tôi luôn khẳng định Đ/c Bằng Mua dâm. Nói có sách, mách có Clip. Xin đăng lại 1 đọan Clip “khúc dạo đầu” (Phần mở bài). Còn phần thân bài và kết luận thì thôi, nhức mắt không nên xem.
Đ/c Bằng là một Bí thư đảng bộ, một chánh án TAND, nhân danh nhà nước xét xử không biết bao nhiêu vụ án mà như thế này thì hết nói. Đặc biệt mặc dù mua dâm ở nhà nghỉ này nhưng sau đó chính Chánh Bằng xét xử vụ bán dâm và chứa mại dâm này. Tức là xét xử nơi chính Đc Chánh Bằng đi mua dâm. Hành vi này đáng lên án, vừa vi phạm pháp luật, vừa suy đồi đạo đức. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín Ngành Tòa án của Nhân dân nhưng tiếc rằng đã không được xử lý nghiêm minh.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

10 thoughts on “TAND huyện Eakar, Đắk Lắk mua dâm

  1. Lâu lâu phai chjch gái bữa chứ… Chứ chết lúc nào chăng hay…phải tranh thủ chứ….toicòn trẻ mà còn xơ…cuộc đời không có gái chêt đi

  2. Chỉ đưa ra clip này mà buộc tội dc ai .. mấy thanh niên ngu học vào chửi như đúng rồi chưa biết có thật ko .đúng hay sai mà cứ hùa theo chó đàn ăn học nhiu mà ngu

  3. Cái này là dàn dựng để ghép tội người ta, con người ai chẳng có nhu cầu sex. Ngon thì công khai mà đấu đá bằng năng lực trên công việc ấy. lại chơi trò hạ sách này. Tiểu nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *