Site Overlay

Tắm bùn khoáng và nước khoáng thiên nhiên tại Biên HòaTẮM BÙN KHOÁNG – TẮM THẢO DƯỢC – NGÂM HỒ KHOÁNG NÓNG TẠI KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM Ở THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Sau gần 10 năm thiết kế và xây dựng, biết bao nhiêu tâm huyết, đam mê, công sức và tiền bạc. Hôm nay Khu du lịch nghỉ dưỡng và tắm bùn khoáng Thiền Tâm đã hoàn thành mô hình chăm sóc và nâng cao sức khỏe vô cùng độc đáo mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa:
– Du lịch
– Khách sạn nghỉ dưỡng
– Ẩm thực với nhiều món ngon lạ và sạch được chế biến theo quy trình đặc biệt
– Điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp, thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa theo phương pháp bảo tồn Vật lý trị liệu không phẩu thuật
– Tắm bùn khoáng nóng
– Tắm thảo dược thiên nhiên
– Ngâm hồ nước khoáng nóng
– Tắm nước khoáng thiên nhiên
– Tập Yoga
– Ngồi Thiền
– Ấn huyệt, Massage thư giãn
Với khoảng cách địa lý nằm sát vách Sài Gòn, chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 30 cây số, có nhiều tuyến xe buýt từ Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương và nhiều tuyến xe khách từ các tỉnh Miền Tây, Miền Nam, Miền Trung và Miền Bắc đi ngang qua nên rất thuận tiện đi lại. Đặc biệt Khu du lịch nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm có xe Limousine cao cấp 9 chỗ đời mới phục vụ đưa đón nếu quý khách có nhu cầu.
Mọi người có thể đến trải nghiệm các dịch vụ tại Thiền Tâm để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình vợ chồng, con cái của chính mình. Đồng thời có thể đưa Cha Mẹ đến Thiền Tâm để chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, và thanh lọc cơ thể nhằm nâng cao sức khỏe cho các Đấng sinh thành.

KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG , TẮM BÙN KHOÁNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0919.635393

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *