Site Overlay

TẠI SAO PHẢI TẬP GYM? | 5 LÝ DO bạn nên đến phòng tập thể hình!!!“TẠI SAO PHẢI TẬP GYM? | 5 LÝ DO bạn nên đến phòng tập thể hình!!!”
What’s up Y’all!
Xin chào mọi người. Tớ là Huy đây. Qua video lần này, “TẠI SAO PHẢI TẬP GYM? | 5 LÝ DO bạn nên đến phòng tập thể hình!!!”, tớ xin chia sẻ với các bạn 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP GYM, TẬP TẠ đặc biệt nếu như bạn là người mới nghe đến tập gym và chưa biết nhiều về môn thể thao này. Hoặc kể cả nếu như bạn đã tập gym lâu năm thì 5 ĐIỀU NÀY VẪN SẼ GIÚP CÁC BẠN CÓ 1 CÁI NHÌN TỔNG QUAN, SÂU SẮC HƠN VỀ bộ môn mà bạn đang theo đuổi. NÓI TÓM LẠI, dù bạn là ai đi chăng nữa, thì đây chính là 5 LÝ DO TẬP GYM SẼ MANG LẠI 1 CUỘC SỐNG CỰC KỲ TUYỆT VỜI CHO BẠN!!!
Enjoy the video GUYS!!!

LINK HƯỚNG DẪN TÍNH TDEE:

CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN ẤN LIKE, COMMENT VÀ SUBSCRIBE CHO CHANNEL CỦA MÌNH NHÉ! Follow mình trên , FACEBOOK, và INSTAGRAM để theo dõi hành trình thay đổi bản thân và nhận được thêm nhiều tips hay bổ ích nhé! LOVE YOU ALL 😡

Follow mình trên Facebook, Instagram và :
Facebook:
Instagram:

Dịch vụ ONLINE COACHING:
EMAIL: greggtheguru1997@gmail.com

Dưới đây là những thực phẩm bổ sung mình sử dụng để thúc đẩy quá trình tăng cơ giảm mỡ:
Scivation, Xtend GO Energy + BCAAs, Blue Raspberry, 30 Servings:
Scivation, Xtend BCAAs, Watermelon, 30 Servings:

Scivation, Xtend GO Energy + BCAAs, Mango, 30 Servings:

Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey Protein Powder, Double Rich Chocolate, 5 Pound:
Optimum Nutrition Performance Whey Protein Powder:
Nutrition Essentials Omega-3 Fish Oil Supplement:

Quaker Oats, Quick 1-Minute Oatmeal:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

11 thoughts on “TẠI SAO PHẢI TẬP GYM? | 5 LÝ DO bạn nên đến phòng tập thể hình!!!

  1. Xem kênh sinpham hay hơn kênh này từ cách nói chuyện , cách quay , và hình thể bạn ấy cũng đẹp.

  2. E vừa tập vừa chơi đc 1 năm rưỡi, vì vậy người ngợm vẫn chả có đường nét gì, gọi là to hơn người thường 1 tý. Sau đó e ra trường và lên HN đi làm, e bỏ tập tầm 7 tháng r, do công việc chưa ổn định nên e chưa tập lại, đã có lần e quyết tâm tập lại, e đã đi tập thử 1 buổi ở phòg tập gần nhà. Nhưng sau hôm đó thì e lại quyết định dừng lại và tự hứa sau tết tập tiếp, giờ tết xong r, e vẫn đag rất suy nghĩ có nên đi tập lại k hay đợi cviec ổn định. R e lên You gõ "có nên đi tập gym". E xem hết video của a và e chỉ biết nói 2 từ "cảm ơn". Mai sẽ là buổi tập lại đầu tiên tử tế nhất của e. Chúc a luôn thành công trong cuộc sống, gửi tặng a 1 like và sub <3

  3. Khi mới bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn về lượt view cũng như những bất đồng về quan điểm trong thể hình khi làm vlog nhưng bạn đừng nản lòng vì mình thấy bạn có đam mê và có tố chất làm trong lĩnh vực này. Vấn đề bây giờ là tạo được sự khác biệt của bạn so với người khác chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *