Site Overlay

Tại sao các con tàu trống lại chạy mỗi ngày ở AnhTừ thứ Hai đến thứ Bảy, vào lúc 5:16 chiều, một chuyến tàu khởi hành từ Leeds và đi đến một thị trấn nhỏ tên là Snaith của Anh. Lúc đầu, các toa tàu sẽ chứa đầy người – giờ cao điểm thường thấy của một thành phố có quy mô khá như Leeds. Nhưng với mỗi điểm dừng trên đường đi, bạn sẽ nhận thấy lượng hành khách trên tàu trở nên ít dần.
Một khi bạn đến điểm dừng chân cuối cùng sau 55 phút, sẽ không có ai ở bên cạnh bạn cả. Bạn sẽ xuống tàu tại một nhà ga hoang vu không kém gì sa mạc. Không có máy bán hàng tự động hoặc phòng vé, không có bãi đậu xe, không có taxi. Như thể thời gian đã ngừng lại vậy. Nơi đây thật yên tĩnh… và kì lạ.

DẤU THỜI GIAN:
Có bao nhiêu chuyến tàu ma ở Anh? 1:24
Thợ săn con tàu ma! 2 :18
Tại sao các chuyến tàu lại trống? 3:00
Tại sao chúng vẫn hoạt động? 3:47
Hy vọng cho tương lai? 4:27
Sự tái sinh! 5:11
Ở các quốc gia khác 5:44
Chuyến tàu ma thực sự 6:46

#contàuma #tàulửa #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Bạn cần mua vé khứ hồi từ trước bởi vì bạn không thể mua nó tại một nhà ga không nhân viên. Nhưng bạn chỉ có thể quay lại Leeds vào lúc 7:01 tối hoặc 7:16 sáng ngày hôm sau!
– Các con tàu trống không đó được liệt kê trong mọi tài liệu như những chuyến tàu thông thường, vì vậy, không có cách nào để biết chính xác có bao nhiêu. Để tìm chúng, bạn cần tìm thời gian biểu của các tuyến đường sắt mà tàu chạy không quá hai lần một ngày.
– Nếu một chuyến tàu ma chứa đầy người, thì đó hầu hết là các tay ưa phiêu lưu như bạn!
– Tim Hall-Smith và Liz Moralee bị mê hoặc bởi những chuyến tàu ma. Trong hơn 25 năm qua, họ đã đến khoảng gần 50 nhà ga ma.
– Nhu cầu sử dụng tàu chở khách gần như đã tăng gấp đôi kể từ năm 1995. Nhiều khách du lịch đi những quãng đường dài hơn, nhưng số lượng tàu lại không tăng nhiều như thế.
– Các nhà ga ma chủ yếu nằm ở các thị trấn ma. Hầu hết các hành khách đều đã xuống tàu tại thời điểm nó về đến điểm dừng cuối cùng, bởi vì, chà, không có ai sống ở đó cả!
– Đáng ngạc nhiên, các công ty đường sắt sẽ có lợi hơn khi giữ tàu ma hoạt động thay vì dừng chúng lại.
– Để đóng cửa bất kỳ tuyến đường nào, trước tiên họ phải tìm hiểu xem liệu điều đó sẽ ảnh hưởng thế nào đến hành khách, môi trường giao thông và nền kinh tế.
– Có một lý do tích cực hơn về việc tại sao các con này vẫn tiếp tục chạy – hy vọng những tuyến này sẽ trở nên đông đúc.
– Vậy thì, có đáng để nuôi hi vọng về sự hồi sinh của một tuyến đường sắt ma không? Có chứ! Một số tuyến đã có sự tăng lên trong hoạt động.
– Vâng, chuyến tàu ma là điều phổ biến với cư dân Vương quốc Anh, nhiều hơn so với hầu hết các quốc gia khác.
– Ở các nơi khác, một chuyến tàu trống có thể khiến hành khách sợ hãi thực sự. Đó chính xác là điều đã xảy ra vào năm 2016 tại Bỉ.
– Con tàu đã chạy thêm khoảng 12 km cho đến khi một lái tàu khác nhảy lên được toa và dừng nó lại!
– Chuyện xảy ra vào mùa hè năm 1911. Một công ty đường sắt của Ý tên là Zanetti đã cho một chuyến tàu du lịch nhỏ với khoảng 100 hành khách đi du lịch khắp đất nước.
– Nó vào đường hầm nhưng không bao giờ đi ra ở phía bên kia! Rõ ràng, khi con tàu đến gần ngọn núi, một màn sương mù dày đặc màu trắng đột nhiên bao quanh nó.
– Đường hầm đã được điều tra rất kỹ lưỡng. Không hề có dấu hiệu của một vụ tai nạn, không hề có bằng chứng về việc con tàu đã đi vào bên trong.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

21 thoughts on “Tại sao các con tàu trống lại chạy mỗi ngày ở Anh

  1. Thay vì làm về cái ma quỷ này thì cho biết lí do vì sao Trần Dần lại nói "CặC đi" và Hai Dụ là ai =)))

  2. North Wales là thị trấn trong gia đình kẹo dẻo trên HTV3 còn Liverpool là tên 1 đội bóng nước Anh lầy thật😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *