Site Overlay

Tác hại của trào ngược dạ dày với cơ thểTác hại của trào ngược dạ dày với cơ thể
– Trào ngược dạ dày luôn có những triệu chứng khiến bệnh nhân lo sợ và ám ảnh . luôn luôn mệt mỏi và đầy hơi khó tiêu, thạm chí là buồn nôn khiến người bệnh khốn khổ khi bị ảnh hưởng.
– Bệnh trào ngược dạ dày thực quản còn được gọi là trào ngược axit dạ dày, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên thực quản. Tính chất kích thích của các chất dịch trong dạ dày như HCl, pepsine, dịch mật… đối với niêm mạc thực quản, sẽ gây ra các triệu chứng và biến chứng. Các triệu chứng bao gồm các vị của axit ở phía sau miệng, ợ nóng, hơi thở hôi, đau ngực, nôn mửa, khó thở và vàng răng. Các biến chứng bao gồm viêm thực quản, chãn thực quản và bệnh thực quản Barrett.
– rào ngược dạ dày dẫn tới hẹp thực quản: Một biến chứng khác của trào ngược dạ dày là viêm thực quản rồi dẫn đến loét, hẹp thực quản. Dịch dạ dày trào lên thực quản thường xuyên làm tổn thương niêm mạc thực quản, gây viêm. Do vậy trào ngược dạ dày còn có tên khác là viêm thực quản trào ngược. Biến chứng có thể làm người bệnh gặp các hệ quả như: khó nuốt, nuốt đau , đau ngực. Đặc biệt đau phía sau xương ức khi ăn uống, buồn nôn, ói mửa, mất cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, xơ hóa do viêm có thể làm co rút thực quản.
– Tác hại của trào ngược dạ dày nếu như để quá lâu và không điều trị có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm vậy nên hãy ngay lập tức điều trị ngay trào ngược dạ dày quý vị nhé, đông nam dược thiện nhân đường luôn đồng hành cùng quý bệnh nhân.
+ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ NHỮNG NGUY HIỂM

+ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY

+ TRỊ ĐAU DẠ DÀY THẦN TỐC

———————————————————————————————————-
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Tác hại của trào ngược dạ dày với cơ thể

  1. Bệnh trào ngược dạ dày luôn làm cho người mắc những ám ảnh khó quên bởi đây là căn bệnh tưởng chừng như không có gì nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều biến chứng nếu không được điều trị sớm. các tác hại của trào ngược gây ra hoàn toàn có thể điều trị được nếu bệnh nhân điều trị sớm ngay từ khi mới phát hiện bệnh. chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *