Site Overlay

T.o.i/a.c Nguyễn Thiện Nhân: Dùng giấy tờ giả, v.u/kh.o.ng cho dân để c.u.o.p đất giao cho Tàu CộngĐăng ký nhận Video:
– Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản tung ra Quyết Định 111/CP để hốt hết đất mà họ cho là của bọn “kinh doanh bóc lột”. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 14/04/1977.
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

7 thoughts on “T.o.i/a.c Nguyễn Thiện Nhân: Dùng giấy tờ giả, v.u/kh.o.ng cho dân để c.u.o.p đất giao cho Tàu Cộng

  1. Nếu Tết tới người ta đập nhà mày lôi đầu cha mẹ vợ con mày ra đường thì mày có ngỉ là bình thường kg hả con chó ? Tổ tiên ông bà mày dạy mày đối xử với dân như vậy sao ?

  2. Thằng họ Nguyển tên thiện nhân tổ tiên dòng tộc nó là súc vật nên sanh ra thằng này kg có máu người vì vậy chuyện gì nó củng làm được ĐM mày đập nhà cướp của mà nói bình thường mặt người dạ thú . Năm mới tới hậu quả sẻ chụp xuống gia đình chó of mày .

  3. nguyên thiên nhân la tên thui nat môt lanh đao đưng đâu thanh phô đông la thăng chu tich pha hoai đât nươc pha hoai tai san nhân dân ông la đô suc vât la tôi ac nghiêm trong cua đang nươc nươc ta

  4. Chẳng trông mong được một ai đang ở cái chế độ thối nát này bọn lãnh đạo đảng cộng sả n hiện tại toàn cướp tiền của dân để mua cái ghế đang ngồi vi chế độ ko cho phép ai được ngồi ko lên bọn nó bằng mọi hình thức vơ vét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *