Site Overlay

Suy giáp bẩm sinh có chữa được không? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đápSuy giáp bẩm sinh có chữa được không? Trên thế giới, cứ 3.500 trẻ được sinh ra thì có một trẻ bị suy giáp bẩm sinh và tại Việt Nam, tỷ lệ này là 1/2.500. Suy giáp bẩm sinh rất nguy hiểm, cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nếu không sẽ đưa ra một thế hệ lùn tịt, đần độn, trí nhớ kém, tạo gánh nặng cho gia đình và xã hội.
Câu hỏi: Vợ chồng tôi mới sinh con gái đầu lòng được 2 tháng và phát hiện bị suy giáp bẩm sinh. Xin hỏi chuyên gia suy giáp bẩm sinh có nguy hiểm không, có chữa được cho cháu không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, cùng theo dõi video trên để được PGS. TS Trần Đình Ngạn tư vấn kỹ hơn về suy giáp bẩm sinh có chữa được không cũng như biện pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#suygiapbamsinhcochuaduockhong, #cachdieutrisuygiambamsinh, #nguyennhansuygiapbamsinh, #benhsuygiap

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Suy giáp bẩm sinh có chữa được không? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đáp

  1. Bác sĩ cho hỏi con em vừa sinh được 1thang phát hiện suy tuyến giáp bẩm sinh.va đang điều trị bằng thuốc thay thế tuyến giáp hóc môn suy tuyến giáp. Liệu con của em sau này có bình thường ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *