Site Overlay

Sữa Tăng Cân Cho Bé 6 Tháng TuổiSữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi là loại sữa nào?

Bé nhà bạn đang trong giai đoạn 6 tháng tuổi nhưng tốc độ tăng cân nặng và chiều cao có xu hướng chậm lại. Vậy, các mẹ đã biết làm thế nào để cải thiện tình tình trạng cân nặng của bé, nhằm tránh nguy cơ trẻ suy dinh dưỡng?

Theo bảng tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của trẻ em Việt Nam, trẻ 6 tháng tuổi phải nặng khoảng từ 6,5 đến 8,3 kg đối với bé nữ và từ 7,1 đến 8,9 kg với bé trai thì được coi là bình thường. Tương ứng với cân nặng thì chiều cao rơi vào khoảng từ 63 đến 66 cm (bé gái) và 65-68 (bé trai) trong giai đoạn này.

Nếu cân nặng của bé vẫn ở dưới mức chỉ số trên thì được coi là có nguy cơ suy dinh dưỡng rồi đấy. Đây là dấu hiệu báo động về sức khỏe và cách nuôi dưỡng trẻ chưa tốt mà các mẹ cần khắc phục ngay.

Vì vậy, bên cạnh sữa mẹ, thì nguồn dinh dưỡng từ các loại sữa công thức cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng cho sự phát triển cân nặng của trẻ.

Nhằm hỗ trợ cho sự phát triển thể chất của bé, các loại sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi dưới đây được các mẹ tin dùng và đánh giá cao. Các mẹ có thể tham khảo các loại sữa tăng cân này nhé.

Xem thêm:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

11 thoughts on “Sữa Tăng Cân Cho Bé 6 Tháng Tuổi

  1. Đang cho uống cho uống NAN HA giải đoạn 1 0_6 tháng bé mình thấy đi ngoài phân xanh đậm ba ngày mới đi bé bu ít vậy có phải bé hấp thu không hết dưỡng chất không

  2. các loại sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi giá tốt nhất giao hàng tận nơi miễn phí tại cửa hàng suabim.vn 0904.614767

  3. cửa hàng suabim.vn số 29 ngõ 54 nguyễn chí thanh chuyên kinh doanh các loại sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *