Site Overlay

Sự phát triển của thai nhi ở tuần thứ 9Thành viên mới của gia đình đã dài khoảng 2,5cm, cỡ một quả nho Mỹ và nặng chỉ vài gram. Hình hài của bé phát triển đầy đủ hơn. Các chi của cơ thể đã hình thành đủ, nhưng cần trải qua nhiều giai đoạn để hoàn thiện trong những tháng tiếp theo. Những phát triển trong tuần này: tim đã hoàn thành việc phân chia thành bốn ngăn, và các van tim bắt đầu hình thành. Phần đuôi của phôi thai hoàn toàn biến mất. Các cơ quan nội tạng, cơ bắp và thần kinh đã định hình. Cơ quan sinh dục đã xuất hiện nhưng chưa thể phân biệt được giới tính của bé trong vài tuần tới. Đôi mắt của bé đã hình thành đầy đủ nhưng mí mắt vẫn đóng chặt cho đến 27 tuần tuổi. Bé có dái tai nhỏ và miệng, mũi, lỗ mũi cũng định hình rõ hơn. Nhau thai đã phát triển đầy đủ để đảm nhận chức năng quan trọng là sản sinh hormone. Sinh lý cơ bản của bé đã sẵn sàng và bé sẽ tăng cân nhanh chóng.

Xin trân trọng cảm ơn !

Chúng tôi trên mạng xã hội:
Website:

Facebook:
Đăng ký theo dõi kênh youtube:

Các mẹ cùng tìm hiểu những bài viết có liên quan tại:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

34 thoughts on “Sự phát triển của thai nhi ở tuần thứ 9

  1. Bé yêu của mẹ đang ở tuần thứ 9 rồi.mẹ cầu mong bé yêu khoẻ mạnh 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ

  2. Con yêu. Con yêu đã bước sang tuần thứ 9. Cùng mẹ cố gắng nhé con. Mong con mạnh khỏe, chúc các mẹ một thai kỳ khỏe mạnh.

  3. Nam mô a di đà phật. Mong là Mẹ con Mình sẽ vượt qua khó khăn . Khỏe mạnh đến khi con chào đời..

  4. Mẹ đang mang thai tuần thứ 9. Con yêu hãy thật mạnh khoẻ phát triển tốt cho tơi khi chào đời con nhé ❤️

  5. Mẹ con mình đang trong quá trình vào tuần thứ chín, mong hai mẹ con mình luôn đc bình an khỏe mạnh, mau lớn, mẹ mong con lớn từng ngày con yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *