Site Overlay

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME | Người Nhện Xa Nhà | Official Trailer | Chiếu sớm từ 19h – 03.07.2019Hậu chiến Vô Cực, Người Nhện Peter Parker và nhóm bạn thân cùng tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường. Tuy nhiên, kế hoạch siêu anh hùng nghỉ phép của Peter nhanh chóng bị hủy bỏ sau khi cậu đồng ý giúp Nick Fury khám phá bí ẩn về những cuộc tấn công của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME
Spider-Man: Người Nhện Xa Nhà
Suất chiếu đặc biệt: từ 19h – 03.07.2019

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

22 thoughts on “SPIDER-MAN: FAR FROM HOME | Người Nhện Xa Nhà | Official Trailer | Chiếu sớm từ 19h – 03.07.2019

  1. Đang thắc mắc là phần phim này kẻ phản diện dùng máy tạo ra thực tế ảo…vậy tại sao thực tế ảo lại có thể gây sát thương và thiệt haij tài sản vậy.?

  2. người nhện này hay quá😀😁😂😃😄😅😆😉😊😋😎😍😘😗😙☺😚🙂🤗😇🤔😐😑😶🙄😏😣😥🔇🔈🔉🔊🕨🕩🕪📢📣📯🔔🕭🔕🎼🎵🎶♩🎙🎚🎛🎤🎧🎷🎸🎹🎺🎻📻🐵🐒🐶🐕🐩🐺🐱🐈🦁🐯🐅🐆🐴🐎🦄🐮🐂🐃🐄🐷🐖🐗🐽🐏🐑🐐🐪🐫🌍🌎🌏🌐🗺🏔🌋🗻🏕🏖🏜🏝⛱🏞🏟🏛🏗🏘🏙🏚🏠🏡⛪🕋🕌🏢🏣🏤🏁🏳🏴🚩🚶🚮🚰♿🚹🚺🚻🚼🚽🚾🛂🛃🛅🛄🚣🚲🚤🚴🚵🚸⛔🚬🚫🛇nhưng ma nhanh 😙😚😘😀😁😃😏😶😐

  3. cho ai chưa hiểu lắm thì : phần đầu trong trailer đ có trong phim :)) thật đấy k đùa đâu
    marvel dùng chính CN làm phim để cho mysterio lừa mn trong phim và cuối cùng là after credit , khuyên mn thật : nên nín thêm 5p nữa để xem hoặc ai k chịu nổi thì nd là : spider-man bị thg đồng bọn của mysterio vu khống làm mn hiểu lầm rằng PP giết mysterio cùng vs đó là công bố tên thật của spidy . cuối A.C là câu nói : What the *uck :))

  4. Trong phần này peter bị tiết lộ danh tính cho cả thế giới biết đấy lại còn bị hiểu nhầm nữa ra rạp nhớ xem hết phần credit nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *