Site Overlay

Giải đáp: Bé sanh năm 2017 mang gì đặc biệt?

Tử vi bé sanh năm 2017 mang gì đặc biệt? Theo triết học Đông phương, lúc chọn năm sinh con buộc phải lưu tâm đến các khía cạnh Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố má hợp với người con. Ngũ hành của ba phụ mẫu buộc phải tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của ba phụ mẫu hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông xoàng xĩnh con không hợp với cha má gọi là Tiểu hung, ba mẹ ko hợp với con là Đại hung.

Năm 2017 Âm Lịch là năm Đinh Dậu, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, sinh con trai và con gái năm 2017 nên sinh vào tháng đầu năm để mang sức khỏe thấp, thông minh, sự nghiệp ổn định. Hãy cộng chúng tôi sắm hiểu Tử vi bé sanh năm 2017 cho các bố mẹ cộng tham khảo nhé:

Tử vi bé sanh năm 2017 thời điểm khác nhau mang sự nghiệp khác nhau

Đứng thứ mười trong bảng xếp hạng 12 con giáp, Gà – con vật đại diện cho năm 2017, năm Đinh Dậu là biểu tượng của lòng trung thực và sự đúng giờ. Theo thần thoại Hy Lạp, gà trống mang thể cảm nhận những việc sắp xảy ra trong tương lai buộc phải được xem là đại sứ của thượng đế. Vì thế, người ta cũng tin rằng những bé sinh năm Dậu cũng có trình độ nhận ra những gì sắp xảy ra, suy nghĩ và vạch ra kế hoạch để đối phó với việc đó.

1. Điểm đặc trưng khi Tử vi bé sanh năm 2017 vào buổi sáng
Buổi sáng: Bé tận tâm với công việc của mình nhưng lại muốn giải quyết công việc thời gian nhanh. Do vậy, lúc người khác khiến chậm, bé sẽ thúc ép và khiển trách tối ngày. Dù không mang ý xấu nhưng bé sẽ tạo ấn tượng không thấp cho người khác. Bé nói nhiều và thường khiến người khác khó chịu.

2. Bé sinh vào buổi trưa
Buổi trưa: Bé cũng hăng hái, tận tâm trong công việc và thường được cấp trên đánh rét mướt cao. Do vậy, bé xoàng xĩnh thăng tiến nhanh chóng và sở hữu nhiều bạn bè.

>>>Tìm hiểu thêm: 2021 mệnh gì

3. Trẻ sinh vào buổi tối
Buổi tối: bề ngoài của bé trông lúc nào cũng buồn ngủ, thiếu sáng sủa kiến, trình độ cạnh tranh và làm cho việc ko sở hữu phương pháp. Cuộc đời bé sở hữu thể bình dị, yên ả. Trường hợp cố gắng làm cho việc tốt, bé cũng sở hữu thể sở hữu công việc ổn định. Trường hợp là gái, bé hầu như ko mang ý chí và ko thể đưa ra quyết định của riêng mình. Do đó, giả dụ mang thể kết hôn với người sở hữu năng lực tài chính tốt, bé sẽ sống hạnh phúc và nhàn nhã.

Những tháng sinh rẻ nhất theo tử vi bé sanh năm 2017

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân kém cỏi sở hữu sức khỏe thấp, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán hầu hết việc, đời sống vật chất toàn bộ.
Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường buôn bán tự do.
Tử vi bé sanh năm 2017 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người siêu sáng suốt, nhạy bén, sở hữu tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.
Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, sở hữu tài văn chương và tài năng điều khiển. Do mang tính kiêu ngạo bắt buộc ko được lòng người, trong đời hay gặp gỡ nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ rộng rãi.
Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất toàn bộ nhưng công việc ko được như ý, hậu vận vất vả. Người này giả dụ chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ mang được sự thành công ngắn ngủi.
Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử kém cỏi ít may mắn, tất cả việc ko thuận lợi, buồn phổ biến, vui ít; ví như biết nắm mình sẽ giảm thiểu được những tai nạn trong đời.
Vận mệnh bé sinh năm 2017 vào tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người sáng suốt, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Giả dụ biết cố gắng vươn lên sẽ sở hữu thu nhập cao và phát triển thành giàu mang.
Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, sở hữu ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường thấp đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.
Tử vi cho bé sinh năm 2017 vào tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Trường hợp biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ bao la mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.
Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có trình độ nhưng trong đời gặp gỡ nhiều chuyện không vui. Giả dụ muốn thành công buộc phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.
Tuổi Đinh Dậu 2017 nam mạng sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn thỏa, số mệnh vất vả, gặp gỡ phổ biến bất lợi, buộc phải tự thân vận động.
Bé trai sinh năm đinh dậu 2017 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, kém cỏi sở hữu trình độ hơn người, Tuy thế lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này sở hữu lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.
Bạn sở hữu thể chưa biết:
12 con giáp nói gì về vận mệnh của bạn

Top các phụ mẫu tuyệt vời nhất theo cung hoàng đạo

Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp gỡ nhiều điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên ví như theo nghiệp buôn bán tự do khó phát đạt.
Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời xoàng ít may mắn, sự nghiệp ko ổn thỏa, đa số sự khó thành.
Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu sở hữu số may mắn, mỗi lúc lâm nguy xoàng được người khác cứu. Tuy nhiên, bắt buộc đề phòng ốm đau, bệnh tật triền miên.
Sinh ngày Mão: Theo lá số tử vi 2017, người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số ko rẻ, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình ko yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió.
Tử vi cho bé sinh năm 2017 Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh buộc phải trong đời đa số việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Sở hữu lúc gặp cạnh tranh, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.
Tử vi bé gái sinh năm 2017 sinh vào ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh cần người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp đa dạng tai nạn. Buộc phải cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.
Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này xoàng có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, hầu hết việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu phải luôn được che chở, độ trì.
Sinh ngày Mùi: Tuổi Dậu là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại sở hữu số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.

>>> Tìm hiểu thêm: sinh năm 2021 mệnh gì?

Tử vi bé gái sinh năm 2017 vào ngày Thân: Sinh vào ngày này kém cỏi là người sở hữu tính phương pháp mạnh mẽ, đa dạng lúc hung hăng, vận số thăng trầm, nên biết nhẫn nại chờ chờ thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.
Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này kém cỏi mang dáng hình đầy đặn, thể xác khỏe mạnh, tính phương pháp ôn hòa, rộng rãi lượng; danh lợi song toàn.
Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh ko rẻ, hay gặp gỡ vận đen.
Sinh ngày Hợi: Theo Tử vi bé gái sinh, người tuổi Dậu sinh ngày Hợi kém cỏi trọng nghĩa. Số mang tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng giả dụ bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống thời gian nhanh.

Lá số tử vi 2017: những giờ sinh rẻ nhất cho bé trai và gái

Bé gái sinh năm đinh dậu 2017 vào giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này kém là người ko đủ tài năng để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Dù thế, họ lại sở hữu vận số rẻ sang trọng, hưng thịnh, gia đình êm ấm.
Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này kém vô cùng đáng tin cậy, được hầu hết người kính trọng, quý yêu mến nhưng trong đời ko hạn chế khỏi bị tiểu nhân hãm hại.
Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Người sinh vào giờ này xoàng là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.
Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại hơi độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng bắt gặp ko ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.
Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu kém cỏi mang vận số thấp trẻ trung, quyền cao chức trọng, tuy mang lúc gặp gỡ thất bại nhưng ko bị hao tổn phổ biến. Là người trọng tín nghĩa buộc phải luôn được bạn bè kính nể.
Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này kém sinh ra người tự lập, khả năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không rẻ trẻ trung, trong đời hay gặp tai vạ, rủi ro.
Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người sáng suốt, nhanh chóng, phong độ. Mang số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.
Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này xoàng ra đời người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.
Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại ko phổ biến may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.
Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm cho quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, mang khi mắc bệnh nhẹ khó tránh.
Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu bắt gặp phổ biến trắc trở, bất lợi.
Tử vi bé sanh năm 2017 vào giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này sở hữu số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.
Thay lời kết
Như vậy là bố phụ mẫu đã phần nào nắm được căn bản tính bí quyết và tướng số của các bé sinh năm 2017. Về căn bản tuổi Đinh Dậu 2017 cần trải qua bôn cha, vất vả tự thân lập nghiệp mà thành, sau này sẽ công thành danh toại, tài lộc dồi dào. Mặc Tuy thế tử vi tướng số còn phụ thuộc vào nhiều chi tiết và chưa hẳn đã chính xác trong hầu hết các giả dụ. Vì lẽ đó bố má chỉ cần tham khảo cho vui và bình tĩnh vào việc quan sát tính cách của bé để sở hữu biện pháp uốn nắn, dạy dỗ con phải người yêu thích nhất.

Theo nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *