Site Overlay

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 1993 mệnh gì? Không chỉ riêng năm 1993 mà bất kỳ năm sinh nào cũng thuộc về một mệnh ngũ hành tương ứng. Việc nắm bắt được mệnh ngũ hành của bản thân sẽ giúp bạn hiểu được quy luật tương sinh, tương khắc và các vấn đề phong thủy liên quan trong cuộc sống. 

Tổng quan về người sinh năm 1993

Tổng quan về người sinh năm 1993

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Bản chất của Kiếm Phong Kim có sự cứng cáp, rắn chắc nhưng nếu không cẩn thận thì rất dễ gãy. Cho nên người tuổi Quý Dậu có bản tính mạnh mẽ, kiên trì, quyết đoán. Song có những lúc dễ bị gục ngã trước cám dỗ của cuộc đời.

Những người tuổi Quý Dậu là những người có trí tuệ hơn người, thông minh, nhạy bén. Họ không dễ dàng chấp nhận thất bại trước những khó khăn của cuộc đời. Nếu họ sai, họ sẵn sàng đứng dậy và làm lại từ đầu. Đặc biệt, những người tuổi này không thích sự nịnh bợ, họ ưa sự công bằng và minh bạch.

Người tuổi Quý Dậu vì rất cứng cỏi nên đôi khi người xung quanh cảm thấy họ khó gần, lạnh lùng. Nhưng có những lúc Kim rất dễ gãy, thành ra có đôi lần họ bị cuốn vào những cám dỗ mà người khác cố tình giăng sẵn nhằm hãm hại họ. Vì thế, người tuổi Quý Dậu nên giữ cái đầu lạnh cần thiết để không bị mắc bẫy của những kẻ xấu xa.

Chính vì vậy, các bạn tuổi Quý Dậu cũng nên lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với bản thân, đồng thời tránh kết hợp với những màu không phù hợp với mình. Những màu sắc không phù hợp có thể dẫn đến những rủi ro hoặc tai họa bất ngờ cho người tuổi Quý Dậu.

Sinh năm 1993 mệnh gì?

1993 mệnh gì

Quý Dậu 1993 mệnh gì? Xét theo ngũ hành, Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) tức vàng trên mũi kiếm. Những người sinh 1993 khá cứng cỏi, sắc bén.

Theo ngũ hành, mệnh Kim hợp mệnh Thủy và khắc mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Kiếm Phong Kim lại ngược lại, kiếm phải rèn trong lửa thì mới thành hình và sắc bén, kiếm có cứng có sắc thì mới có thể chinh chiến xa trường.

Người sinh năm 1993 thường có tính cách khá cứng cỏi và quyết liệt, tuy nhiên cũng có lúc cứng nhắc. Nếu được rèn dũa nhiều thì mới có thể tốt hơn và có thể làm chuyện lớn.

Đối với nữ Quý Dậu, họ có tính cách nhanh nhẹn, nhạy bén và sắc sảo, họ thích sự độc lập, không bị bó buộc, quản thúc nhưng vẫn muốn được quan tâm, che chở. Vì tính cách mạnh mẽ và không thích chia sẻ nên những bạn nữ 1993 khá ít bạn bè, chủ yếu chỉ xã giao trong công việc.

Nam Quý Dậu thì khá bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết liệt, luôn phấn đấu để đạt được mong muốn của bạn thân. Cuộc sống của nam Quý Dậu thì rất nhiều biến cố, nếu có thể vượt qua và khắc phục thì sẽ thành công sớm.

Tuổi Quý Dậu năm 2022 hợp với màu gì?

Màu sắc hợp mệnh

Màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ): đây là những màu tương sinh với Kiếm Phong Kim, cho nên màu vàng, màu nâu cũng rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Những màu này khi kết hợp với tuổi Quý Dậu sẽ giúp cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ xung quanh đều được bảo vệ rất vững bền, chắc chắn. Hơn thế nữa, màu vàng cũng sẽ đem lại niềm vui cũng như giúp xua tan đi những điều xui xẻo mà mệnh này gặp phải.

Màu trắng, màu xám (thuộc Kim): theo quan hệ tương hợp, những màu này đặc trưng cho mệnh Kiếm Phong Kim cho nên rất phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Màu trắng, xám, ghi sẽ giúp các bạn giữ được sự bình tĩnh cần thiết để giải quyết những vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó mà người tuổi Quý Dậu sẽ luôn luôn thăng tiến, mọi điều đều suôn sẻ bình an.

Màu kỵ với tuổi Quý Dậu

Theo quan hệ tương khắc, màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu không phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Cho nên các bạn cần nên tránh những màu này. Nếu các bạn cứ cố chấp sử dụng, rất có thể sẽ gặp phải những điều không may. Ngoài ra, nếu các bạn thực sự yêu thích màu xanh lá cây thì có thể sử dụng màu này. Song đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo, nếu được bạn vẫn không nên sử dụng màu sắc này.

Bạn có quan tâm chi tiết mệnh Kim hợp màu gì?

Quý dậu 1993 nên xây nhà hướng nào?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.
Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Ngũ hành luôn luôn tồn tại quy luật tương sinh, tương khắc nên vấn đề lớn như việc chọn hướng nhà nên tìm hiểu kỹ càng để tránh những điều không may mắn.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Nam. Những hướng nhà này giúp người tuổi Quý Dậu nghinh tài vận, lộc lá tốt hơn, đồng thời xua đuổi vận khí xấu gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình.

Những người sinh năm 1993 tuyệt đối không nên xây nhà, mua nhà hướng chính Đông, chính Bắc, chính Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này mặc dù có ưu điểm thời tiết tốt nhưng lại là hướng kỵ dễ mang đến những điều xui rủi cho Quý Dậu.

Xem thêm cái bài viết về cung mệnh của tuổi 1992 mệnh gì? Chúc bạn có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *