Site Overlay

Siêu hài – phẫu thuật môi Mazda cho sao việt – xin đừng cà khịa tui nha#moimazda #toanmusic #cakhia

———–
Video được thực hiện với mục đích hài hước, hoàn toàn không có ý xúc phạm các nghệ sĩ: Sơn Tùng MTP, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Thu Minh, Jack, Chipu, Noo Phước Thịnh, Hương Giang. Hy vọng các nghệ cũng coi video như một sự thể hiện tình cảm yêu mến mà To An Music dành cho mình.
———————-
To An Music là kênh youtube về âm nhạc giải trí.
Mong bạn nhấn đăng ký kênh để cập nhật những thông tin, video mới nhất, đặc biệt, hấp dẫn nhé.
————–
Những ngày gần đây, đôi môi ‘mazda’ với dáng môi nhọn ở phần đầu và cong vút ở 2 mép đang được dân tình quan tâm, trở thành hot trend khiến chị em điên đảo.
Theo dân mạng, môi “mazda” là cách gọi được lấy cảm hứng từ logo cánh chim vươn rộng của thương hiệu ôtô nổi tiếng đến từ Nhật Bản.
Ban đầu nhiều người nhìn vào sẽ cảm thấy hơi ‘kỳ cục’, thậm chí không có sự mềm mại, thoải mái của đôi môi. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy môi “mazda” chẳng khác môi trái tim là mấy, chỉ là các đường nét uốn lượn của nó rõ ràng, sắc nét hơn.
Với nhiều người, đây được xem là kiểu môi “biến thể” và “làm quá” của phong cách môi sừng trâu, môi cánh én hay môi tều gây sốt một thời.
Thực chất để có được đôi môi này các cô gái sẽ phải trải qua một vài tiểu phẫu nhỏ như cắt hay bơm môi. Hình dáng của môi Mazda cũng khá đa dạng và người làm có thể lựa chọn loại nào phù hợp với gương mặt của mình nhất.
Tuy nhiên đây chỉ là hot trend và các bạn không nên can thiệp dao kéo làm gì. Bởi vì chỉ cần một vài app chỉnh ảnh trên điện thoại thì đã có thể “hô biến” từ môi bình thường thành môi Mazda được rồi.
Ngày hôm nay, hãy cùng To An Music, kênh youtbe về âm nhạc và giải trí khám phá và phẫu thuật để những ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cũng có đôi môi mazda nhé.
————–
“Cà khịa” đang là hot trend được sử dụng nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng từ khóa này chuẩn bị thay thế trào lưu “khẩu nghiệp” trong thời gian tới.
Theo Wikipedia, cà khịa là từ ngữ địa phương mang hai nghĩa: cố ý gây sự để cãi vã, đánh đấm nhau và xen vào chuyện riêng của người khác.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

2 thoughts on “Siêu hài – phẫu thuật môi Mazda cho sao việt – xin đừng cà khịa tui nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *