Site Overlay

Shark Tank Việt Nam Mùa 3 Tập 6: Shark Mới Lộ Diện Là Ai?✮ Thiết kế website giao diện theo yêu cầu trọn gói từ 1,800,000 đ ( tặng hosting + tên miền 1 năm ):
✮ Thiết kế logo giá rẻ ý tưởng theo yêu cầu từ 300,000 đ:
✮ Liên hệ Fanpage:

Shark Tank Việt Nam Mùa 3 Tập 6: Shark Mới Lộ Diện Là Ai?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Ngay giữa mùa phát sóng, chương trình Shark Tank mùa 3 bất ngờ công bố chương trình hợp tác chiến lược cùng Next Tech Group với tên gọi “Cơ hội thứ hai”, theo đó một số startup chưa qua vòng audition hoặc chưa gọi vốn thành công trong chương trình sẽ được NextTech Group lựa chọn và cung cấp gói huấn luyện (Mentorship).

Đồng thời nhà sáng lập kiêm chủ tịch NextTech Nguyễn Hòa Bình chính thức gia nhập ‘bể cá mập” Shark Tank mùa 3 với mục tiêu trở thành tri kỉ của startup và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vc của NextTech.

NextTech Group không phải là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây là một công ty công nghệ có 20 năm lịch sử hoạt động trên thị trường Việt Nam trong 4 lĩnh vực: thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục công nghệ.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #sharktankvietnam #sharktankvietnammua3 #thuongvubacty

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Shark Tank Việt Nam Mùa 3 Tập 6: Shark Mới Lộ Diện Là Ai?

  1. Shark Bình mới ngồi ghế Shark ngày đầu tiên đã phạm luật của Shark Tank, khuyên start up tối nay ăn gì dẹp Cty đi cho dù Shark Việt đã đầu tư cho Cty nầy 2 tỷ 5 , Shark Bình đã cá cược với start up Tối nay ăn gì là Shark Bình sẽ thua 2 tỷ 5 nếu Start up Tối nay ăn gì thành công , nghĩa là Shark Bình cầm chắc là Cty nầy thất bại . Không được làm vậy nghen Shark Bình ,việc nầy là không được phép theo quy đinh khi ngồi ghế Shark Tank . Thêm nữa , Shark Bình đâ sử dụng smart phone trong khi luật chơi của Shark tank không cho phép ! Luật chới quy đinh các Shark chỉ được phép sử dụng quyên sổ và cây viết , tính nhẩm , chủ yếu là lắng nghe các start up trình bày . Shark Bình đã làm sai ! Mặt thì vênh vênh , váo váo , nói những lời thiếu tế nhị . Ổng nói với Start up Dr Expedia là hai bạn đó không phải là người của trái đất nầy ! Hay là ổng muốn nói ổng ! Shark Bình nói có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành IT , nên các start up phải nghe kinh nghiệm của ổng , vì ổng đã làm phá sản chodientu và làm mất 1tr usd của quỹ đầu tư IDG . . Ngân lượng và Vimo chắc cũng cùng chung số phận. Lời nhắn nầy cho cả Shark Bình đọc đi và hãy kêm chế lại , không phải có tiền rồi muốn nói gì thì nói ! Các Shark Phú , Linh , Việt , Dzung , Hưng , Louis . . . đều được quý mên , vì họ chứng tỏ được trình độ , văn hóa ứng xử có tri thức . Riêng Shark Bình thì thất vọng quá !

  2. ông này mặt vênh vênh váo váo. nói chuyện thì khinh người. nói chung là loại người ko nên chơi. có tiền mà đéo khiêm tốn thì cũng vứt

  3. Tập này shark Bình thô lỗ Pr cho mình cunng4 ko kém startup, dù cả thế giới có chống lại shark em vẫn sẽ theo cả thế giới

  4. thấy tạo ra mấy cái app vaymuon là ghét rồi cái loại này chỉ biết có tiền thôi ko có tâm chỉ giỏi tinh tướng hút máu đc cái gì thì hút

  5. Ông này hết mẹ nó dự án chiến lược rồi. 20 năm vẫn khởi nghiệp thì còn gì nữa. May còn fast go dc vin hỗ trợ may ra còn cơ hội sống chứ Ngân lượng vs Vimo thì hết mẹ nó thời rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *