Site Overlay

[ROS PC] ĐÃ CÓ THỂ CHƠI VỚI MÁY CẤU HÌNH YẾU RAM 2GB | Rules of survival PC✔DO VỪA QUAY VIDEO VỪA BẬT GAME NÊN HƠI LÁC MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM
💡Lúc trước chơi rất lag và thường hay bị out game, nhưng sau nhiều lần cập nhật và tối ưu hóa Ram nên chơi game rất ok cho máy yếu.
➰Máy mình Ram 2gb thôi chơi rất ổn, nói không lag thì không phải, mình chơi đôi lúc vẫn lag nhưng không đến nỗi out hay đứng game như trước.
Cách tối ưu nhất khi chơi ít bị lag đó là : Tắt hết ứng dụng không cần thiết; Vào game chỉnh sang Tiết kiệm Pin và tắt Hiển thị sát thương , tăt thêm cái MIc nữa là ok.
————–
Các bạn có thắc mắt gì thì comment dưới video
Sơ lược cấu hình máy mình: Win7 32bit, ram2gb
Link tải game:
Đăng kí kênh:
#Ros #ram2g #mayyeu

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “[ROS PC] ĐÃ CÓ THỂ CHƠI VỚI MÁY CẤU HÌNH YẾU RAM 2GB | Rules of survival PC

  1. các bác chỉ em giúp ạ.. cấu Hình máy : Win7 64-bit (7601 Build) CPU A8-6600k HD Graphics 4CPUs ~3.9Hz, Gram 8g ,VAG GT 730 ổ cứng loại SSD của phòng game tại sao chơi game này kể cả em chỉnh Tiết kiệm Pig .. không hiên thị sát thương. máy vẩn giật. lúc lượm súng hay chạy không sao. nhưng tới lúc compat gặp người bắn giật lag nhảy phím lung tung tự bật balo phím không theo điều khiển khi minhd chết thì bình thường lại ạ.; mong các pro chỉ giúp em vấn đề ạ… tks trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *